Loạt khoảnh khắc quên tắt camera trên sóng và các sự cố khó đỡ của những nữ streamer có tiếng | Kotexpro

Trong giới truyền thông, một trong những quy tắc cơ bản mà hầu như ai cũng nên thuộc lòng là tắt kênh trực tiếp, tắt camera trước khi thực hiện các công việc cá nhân và riêng tư. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế là không phải lúc nào các cô gái cũng dễ dàng nhớ được đâu nhé. Để rồi trong quá khứ xảy ra vô số tai nạn, gian nan chỉ vì một lời nói. ‘quên đi’ đừng bận tâm.

Ví dụ, một vài năm trước, trường hợp của cô Nova Patra – một nữ phát thanh viên tập trung chơi Hearthstone đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Tôi không biết tại sao cô gái này lại mất trí, không muốn hay quên ‘xử sự’ Yếu đuối ngay trước màn hình có hàng nghìn người hâm mộ. Sự kiện này đã trở thành một kỷ niệm, một bài học mà chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ trong những năm tháng sau này.

Nova Patra làm việc chăm chỉ về 'quyết tâm'

Màn hình ‘hành vi’ Các vấn đề của Nova Patra

Nó đã là một lời cảnh báo cho nhiều phụ nữ phi lý trí

Nó đã là một lời cảnh báo cho nhiều phụ nữ phi lý trí

Suy nghĩ từ một nghiên cứu khó khăn về Nova Patrasố trường hợp ‘sự nguy hiểm’ Nếu bạn quên tắt camera, nữ phát thanh viên sẽ bị giảm đi đáng kể. Nhưng không ai mong muốn những sự việc tương tự vẫn tiếp diễn, dù chúng lặp đi lặp lại nhiều lần. Ví dụ như trường hợp của Tiểu Trúc, một phát thanh viên của Trung Quốc.

READ  Kho ảnh nhạy cảm 40GB của loạt streamer bị phát tán, người chụp ảnh lên tiếng tiết lộ sự thật | Kotexpro

Chỉ vì quên tắt camera mà anh ấy đã suýt nữa phát sóng toàn bộ cảnh tắm của mình lên kênh. Đang giải thích thì anh này quên tắt camera, sau đó mang điện thoại vào nhà vệ sinh để chờ cuộc gọi và đó là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Truyện gay cấn của Tiểu Trúc

Truyện gay cấn của Tiểu Trúc

Suýt chút nữa thì mới đây, nữ streamer cũng gây sốc khi thay đồ trong khi camera vẫn đang bật. Dù đã cẩn thận lựa chọn góc quay thông minh nhưng với chiếc TV rõ nét, tựa như tấm gương phản chiếu máy tính, gần như toàn bộ hình ảnh trang phục của cô cũng được hiển thị trọn vẹn trước đông đảo khán giả.

Phút trước khi streamer thay quần áo

Phút trước khi streamer thay quần áo

Và đây là TV chống chính phủ

Và đây là TV chống chính phủ

Ngoài ra, đây là trường hợp Prayongchaikul, một hot girl Thái Lan gặp sự cố khi bất ngờ làm rơi khăn tắm trên sóng. Dù anh ấy không quên tắt camera nhưng nếu cẩn thận hơn, bạn hoàn toàn có thể tránh được những tình huống khó đỡ như vậy. Còn nhớ trước đó, hình ảnh Prayongchaikul trong mắt nhiều người hâm mộ là thiên thần và trong sáng.Quá mệt mỏi, hot girl một lần nữa gặp sự cố nghiêm trọng trong một lần livestream

Quá mệt mỏi, hot girl một lần nữa gặp sự cố nghiêm trọng trong một lần livestream