Loạt sao Việt gây bão với 1001 ý tưởng trên nền nhạc ‘Nhất Bạn Rồi’ của Sambi | Kotexpro

Phát hành vào giữa tháng 12 năm 2021, bài hát những người bạn tốt nhất nghệ sĩ Sambi đã để lại rất nhiều điều đáng mong đợi trong lòng khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc Gen Z (sinh năm 1997 trở về sau). Không chỉ mang âm hưởng hiện đại, ca khúc đang rất thịnh hành, thể loại ca khúc này còn “cào cấu” không ít người khi kể về những mối tình độc một cách hài hước, phũ phàng nhưng vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Những người bạn hoàn hảo-Sambi

Sau hơn 3 tuần phát hành, những người bạn tốt nhất vẫn thể hiện sức mạnh ổn định của sản phẩm mới. Bên cạnh thành công lọt top 1 iTunes Việt Nam sau 2 giờ phát hành, tiếp cận 8 Viral Charts của Spotify Việt Nam, MV và bản audio vẫn đang được theo dõi / liệt kê thường xuyên trên tất cả các nền tảng, ca khúc này lặp lại các phong cách đã tạo. Mới có TikTok – Video MXH dạng ngắn nhất thế giới.

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Phần phối khí do ca sĩ Khắc Hưng đảm nhận nên nhiều đoạn trong ca khúc đã được cắt ghép để làm nhạc nền trong những tình huống hài hước. Ví dụ, ca sĩ Orange đã cung cấp màn trình diễn thực sự cho tác phẩm này: ‘Em ngã, em không nhấc, trượt chân chạy ra đâm (x2). Em thông minh bao nhiêu khi em vẫn là em gái anh thì em vẫn là em gái anh. Nhưng nếu bạn cẩn thận với điều này, bạn sẽ phải thừa nhận rằng bạn là người giỏi nhất.. Đây cũng là dòng nhạc mà Gen Z sử dụng nhiều nhất trong TikTok để đưa vào câu chuyện tình bạn của họ.

READ  6 ý tưởng móng tay đẹp kiểu Pháp cho cô nàng thanh lịch | Kotexpro

Chủ đề của mô tả ảnh

Ngoài ra, nhiều sao Việt và các nhà hoạt động trên mạng xã hội bất ngờ tái nhập trào lưu vũ đạo ‘Mình ngã, mình không nhấc’. Những cái tên xuất sắc nhất phải kể đến BB Trần, Han Sara, Đỗ Hoàng Dương, Cara, Jsol, Võ Đăng Khoa, Đồng Ánh Quỳnh và dàn vũ công TikTokers nóng bỏng như Cốp Cốp, Khoai Tây (Opps! Crew), XOTIT … Và tất nhiên là cả Sambi là phải – chủ sở hữu bài hát.

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Không giống như những bài hát về bạn bè luôn đề cao thái độ chân thành, tri kỷ lâu dài, thủy chung son sắt trước sau như một, những người bạn tốt nhất anh ấy đã chọn một cách tiếp cận khác khi tập trung vào việc sử dụng ý tưởng về một mối quan hệ độc hại. Những phân cảnh khó hiểu thường gặp, những câu hỏi bối rối, những câu nói, câu nói thật lòng được yêu thích của Gen Z đều được ca sĩ Khắc Hưng trau chuốt kỹ lưỡng, ghép lại và tạo nên những câu nói đáng nhớ, hài hước.

Phần âm nhạc được trau chuốt kỹ lưỡng với những giọt ‘thì quá khứ’ khiến nó trở nên tuyệt vời hơn những người bạn tốt nhất Thêm điều gì đó hữu hình, thậm chí là phần ‘khó buông bỏ’ ngay từ lần đầu tiên bạn nghe nó.

Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới, cả ca khúc và vũ đạo của những người bạn tốt nhất sẽ tiếp tục ‘đi khắp mọi nơi’.

READ  Muôn ý tưởng cho concept chụp đôi bạn thân – Chụp đi chờ chi! | Kotexpro