Louis: The Game, game công nghệ NFT từ Louis Vuitton | Kotexpro

Louis Vuitton tham gia cuộc chơi bằng cách tung ra một trò chơi điện tử mới, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của người sáng lập.

Mới đây, Louis Vuitton bất ngờ tiến vào sân vận động. Hãng thời trang Pháp đã tung ra sản phẩm game mới trong dịp sinh nhật lần thứ 200 của người sáng lập thương hiệu. Không chỉ các tín đồ thời trang mà giới game thủ cũng rất thích thú với đồ họa của Louis: Trò chơi.

Trò chơi điện tử Louis: Trò chơi

Từ ngày 4/8, người dùng có thể tải ứng dụng về Louis: Trò chơi từ Apple Store hoặc Google Android. Khi bước vào, bạn sẽ được mời chọn từ 2 chiếc ba lô Louis Vuitton.

Trong game, nữ diễn viên sẽ vào vai Vivienne. Đây là một con búp bê bằng gỗ được trang trí bằng logo monogram của nhà mốt Pháp. Nhân vật này cũng là một linh vật của thương hiệu.

Búp bê Vivienne.

Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập 200 cây nến monogram. Mỗi khi nhặt được một ngọn nến, búp bê Vivienne sẽ được bao quanh bởi ánh đèn rực rỡ, đủ màu sắc rực rỡ. Bạn lấy càng nhiều nến, bạn càng nhận được nhiều điểm. Thứ hạng sẽ tăng lên nếu đạt được một số điểm nhất định.

READ  Game đấu tướng Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP cập bến với nhiều điểm hấp dẫn | Kotexpro

Louis: Trò chơi

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một tấm bưu thiếp xinh xắn làm phần thưởng. Trong đó tiết lộ một giai thoại hoặc một câu chuyện liên quan đến Louis Vuitton. Giống như những sự thật thú vị về kỹ thuật may, lịch sử của các hãng thời trang. Hay các lễ hội lớn trình diễn thời trang,…

Vivienne sẽ đưa người chơi vào hành trình khám phá lịch sử lâu đời của Louis Vuitton. Người chơi sẽ có thể điều khiển Vivienne di chuyển, chạy, leo đá, bơi trong nước và nhảy cao. Lý tưởng nhất là họ sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trong suốt chuyến đi.

Louis: Trò chơi

Vượt qua tất cả các thử thách, người chơi sẽ đến được nơi đang tổ chức tiệc sinh nhật của Monsieur Louis Vuitton. Trò chơi Louis: Trò chơi cho phép người chơi cạnh tranh trực tuyến với bạn bè.

>>> Xem thêm: MONSIEUR LOUIS VUITTON: MỘT BỮA ĂN CÁ VỚI TÊN CỦA TÔI.

Khi di sản gặp công nghệ hiện đại

Được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain, Louis: Trò chơi cũng sẽ bao gồm 30 NFT (Non-Fungible Tokens). Ở đó, 10 NFT được tạo ra bởi nghệ sĩ tiền điện tử nổi tiếng Beeple. Đây là một loại mã thông báo kỹ thuật số, đặc biệt là ẩn Nền tảng chuỗi khối. NFT có thể được sử dụng để đại diện cho những thứ như ảnh, video, âm thanh và các loại tệp kỹ thuật số khác.

READ  Hướng dẫn nạp game PUBG MOBILE trên Google Play/ App Store qua Ví MoMo | Kotexpro

Louis: Trò chơi

Sử dụng màu sắc mơ hồ, mơ mộng, trò chơi có đồ họa bắt mắt. Vivienne Doll Adventure đưa người chơi đến những địa điểm thú vị. Đó là những khu rừng của Louis, Thành phố phát sáng, Vương quốc phiêu lưu, Đảo Monogram, Đô thị ánh nắng và cuối cùng là Birthday Extravaganza.

Louis: Trò chơi

Những địa danh này không chỉ gợi nhớ đến những địa danh của Louis Vuitton mà những địa danh này còn đại diện cho những thành phố nổi tiếng thế giới. Đó là Paris, Bắc Kinh, London, New York, v.v. Kể chuyện hay, bài vẽ đẹp Louis: Trò chơi là một trò chơi đáng thử đối với các tín đồ thời trang. Chơi để xem bạn biết bao nhiêu về lịch sử và văn hóa của nhà mốt Pháp!

>>> Xem thêm: JULIEN FOURNIÉ chung tay cùng nhà tạo ra “game nuôi gà” PUBG MOBILE

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam