Lương Thu Trang từ ái nữ gia tộc họ Cao đến cuộc hôn nhân đổ vỡ, ngậm ngùi làm mẹ đơn thân khi mới 24 tuổi | Kotexpro

Tuổi tác 01 lượt xem

Lương Thu Trang anh được đánh giá là nam diễn viên thực lực được công chúng biết đến sau hàng loạt vai diễn để đời trên màn ảnh nhỏ.

Sau thành công của những bộ phim truyền hình như Cô gái trong thành phố, Cuộc sống mùa xuân, Nhân viên văn phòng và gần đây Hoa hướng dương chống nắng, Lương Thu Trang là gương mặt quen thuộc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

'Đả nữ' Lương Thu Trang và nỗi đau làm mẹ đơn thân suốt 24 năm 1
Lương Thu Trang ghi dấu ấn trong bộ phim Hoa Hướng Dương Chống Mặt Trời. Ảnh: Internet

Anh vào vai Ngọc Minh (Minh hung hãn) – người nhà họ Cao trong phim truyền hình. Hướng dương chống lại mặt trời, Lương Thu Trang nó chuyển tải thành công nội tâm sâu sắc nhưng tính cách mạnh mẽ và dũng cảm của nhân vật.

>> Đọc thêm: Người yêu cũ của Lý Hùng và cuộc sống tình ái đầy sóng gió khi yêu hai tên xã hội đen xấu cả tác.

Lương Thu Trang ngoài đời là người như thế nào?

Công việc đang tiến triển từng bước

Diễn viên Lương Thu Trang (1990) sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghề nghệ thuật, nhưng anh đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình khi quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

'Đả nữ' Lương Thu Trang và nỗi đau làm mẹ đơn thân suốt 24 năm 2
Lương Thu Trang xuất hiện trong một chương trình kể chuyện mới đây. Ảnh: Internet

Khi làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ, Lương Thu Trang nó đã nhận được đề nghị từ nhiều giám đốc.

Tuy nhiên, lần này, tình yêu của anh bị ánh sáng che mất nên anh đã chống trả.

Sau đó, có một cơ hội, Lương Thu Trang Từng bước khởi đầu con đường diễn xuất ở lĩnh vực phim truyền hình và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với nhiều vai diễn hấp dẫn.

Tìm ra hướng đi, Lương Thu Trang cho biết mình may mắn hơn các bạn cùng trang lứa nên mọi thứ trong công việc dường như dễ dàng với cô.

Một cuộc hôn nhân đầy sóng gió

Dù là tác phẩm được nhiều khán giả biết đến và yêu thích nhưng cuộc hôn nhân của Lương Thu Trang là anhTôi không mượt mà và hoàn hảo.

'Đả nữ họ Cao' Lương Thu Trang và nỗi đau làm mẹ đơn thân suốt 24 năm 3
Lương Thu Trang trải qua cuộc hôn nhân đầy sóng gió và trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 24. Ảnh: Internet

Ít ai biết rằng, con gái của “đại gia họ Cao” đã vững vàng nhận lời làm mẹ đơn thân ở tuổi 24 – độ tuổi trẻ nhất.

Nói về mối tình đã qua, cô cho biết phải 5,6 năm mới kết hôn nhưng vì tính cách nên đôi khi đó là điểm yếu của cô.

Lương Thu Trang Anh cũng thừa nhận bản thân thiếu kiên nhẫn và chưa đủ hoàn hảo để dung hòa và thay đổi vì người mình yêu, và theo anh, đó chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh tan vỡ.

Không trải qua những thăng trầm, Lương Thu Trang cô vẫn dành những lời có cánh cho chồng cũ khi thừa nhận chồng cũ là người cô rất yêu và quan tâm.

Thứ gì đó Lương Thu Trang Tôi cảm thấy rất tội lỗi vì tôi đã kết hôn sớm khi chưa có nhiều trải nghiệm ‘tầm nhìn không đủ xa’.

Nỗi đau khi không cho con trai tôi một gia đình trọn vẹn

Đương đầu với cuộc sống hiện đại, nam diễn viên Hướng dương chống lại mặt trời anh cho biết điều khiến anh day dứt nhất và xin lỗi là anh đã không cho các con mình một gia đình trọn vẹn.

Lương Thu Trang Cảm thấy buồn khi cậu bé đã đủ lớn để chia sẻ những điều mình muốn với anh ấy, anh ấy cảm thấy rằng con trai mình đang làm việc chăm chỉ vì anh ấy.

'Con gái nhà họ Cao' Lương Thu Trang và việc làm mẹ đơn thân bị hành hạ suốt 24 năm 4
Lương Thu Trang và con trai. Ảnh: Internet

Ở tuổi 32, Lương Thu Trang anh ấy nói rằng anh ấy không nghĩ rằng mình sẽ ‘gửi’ bản thân mình cho bất cứ ai. Bởi sau những biến cố, Lương Thu Trang của hiện tại đã trưởng thành hơn và vẫn chờ đợi một người đàn ông cảm hóa cô ấy chung thủy, nhẫn nhịn và nhân ái.

Thể hiện mình là một cô gái độc lập, cá tính và cái tôi ‘quá lớn’ nên ai lấy tiền tán tỉnh Lương Thu Trang là ‘ước ao quá dài’.

'Đả nữ' Lương Thu Trang và nỗi đau làm mẹ đơn thân suốt 24 năm 5
Nữ diễn viên thường xuyên mặc cảm khi không thể cho con một gia đình trọn vẹn. Ảnh: Internet

Cô ấy từng phải chịu đựng một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cô ấy phải chịu cảnh một đứa con trong hoàn cảnh túng quẫn, trong tay không có tiền. Lương Thu Trang đặt ra quy tắc ‘không bao giờ là bên thứ ba’ trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Trên trang cá nhân của anh ấy, Lương Thu Trang Cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con trai và cảm thấy bình yên với cuộc sống hiện tại.

READ  Chọn giờ và hướng xuất hành cho người tuổi Giáp Tuất 1994 trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud