Màn encore của TWICE và IVE có dở tệ nhưng cũng không thể so được với nhóm nhạc nữ mới về HYBE | Kotexpro

Một bước quan trọng trong các chương trình âm nhạc là nơi người dùng trực tuyến kiểm tra khả năng hát live của các thần tượng Kpop. TWICE với ca từ IVE sắp ra mắt và sắp ra mắt thường bị cho là “lời” khi hát live hay mắc lỗi và né tránh nốt cao trong bài hát. Nhưng hai nhóm dường như “không có cửa” với nhóm nhạc nữ HYBE – from_9.

Chủ đề của mô tả ảnh

Chủ đề của mô tả ảnh

Đặc biệt, sau thành công của ca khúc DM trưng bày Chương trình Vào ngày 25 tháng 1, bản encore của fris_9 đã bị chỉ trích dữ dội. Đây là lần đầu tiên đội giành được chiến thắng trong sự trở lại này. Dù không bắt buộc phải thực hiện vũ đạo nhưng giọng hát của các cô gái đều thều thào, hụt hơi và không thể đạt điểm cao. Một số thành viên đã khiến khán giả ngán ngẩm khi hát không ra hơi.

màn trình diễn của fris_9 sau khi chiến thắng bài hát DM

Nhóm bắt đầu quá trình sinh tồn Trường học của thần tượng (2017) nhưng các cô gái không gây được sự chú ý với mọi người. Nhiều người cũng chỉ trích danh sách đầu tiên, cho rằng đó là do gian lận phiếu bầu.

Chủ đề của mô tả ảnh

Đến tháng 8 năm 2021, offis_9 chuyển đến Pledis Entertainment – công ty thuộc sở hữu của nhóm HYBE. Đến giờ các cô gái mới có được chiếc cúp đầu tiên sau 4 năm đầu tiên. Tuy nhiên, chiếc cúp thứ 2 trong sự nghiệp fris_9 lại khiến khán giả rất thất vọng về phần encore. Đây có thể được coi là kết thúc tồi tệ nhất của tất cả.

READ  Hồ sơ D1VERSE - Nhóm nhạc D1VERSE - Thông tin thành viên D1VERSE - D1VERSE Profile | Kotexpro

MV DM của Fromis_9

Một số nhận xét của người dùng Internet:

– Trời ơi, lần đầu tiên bố mẹ sinh ra mới thấy một dàn idol hát không hay thế này.

– Họ đứng và hát nhưng không lên được nốt cao.

-Đó là bài hát của họ, tại sao nhóm không hát?

– Nhóm này không có gì ngoài khuôn mặt xinh đẹp.

-Encore là điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.

– Họ thậm chí không thể hát… Giọng hát hay nhất là ai?

– Tôi nghĩ đây là mức tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Không ai trong số các thành viên hát tốt.