Màn hình tai thỏ là gì? Các điện thoại có màn hình tai thỏ giá rẻ | Kotexpro

Màn hình notch là gì? quá khứ, đặc biệt Vào cuối năm 2017, bạn sẽ nghe rất nhiều về nó thói quen Thiết kế màn hình có notch của Apple trong buổi ra mắt chiếc điện thoại đặc biệt có tên iPhone X.

Màn hình notch là gì?

Phần tai thỏ là thiết kế cắt ngang phần lớn màn hình giúp hiển thị thiết bị dễ dàng hơn công việc bao gồm sóng, đồng hồ, quốc gia … Việc xóa các bổ sung này sẽ để lại khoảng trống giữa Máy ảnh và cảm biến hoặc đèn Flash. được.

Màn hình notch là gì?Vì việc loại bỏ bộ phận này tạo ra một thiết kế độc đáo và trông giống như Tai thỏ nên cộng đồng công nghệ đất nước của chúng tôi điện thoại đây là Tai của Hare, là tên tiếng Anh của thiết kế Nơi đây được Notchvà cả hai mặt đều được cắt và được gọi là Cái tai.

Ai đã tạo ra màn hình notch ”?

Sản phẩm quan trọng – việc kinh doanh Nó được thành lập bởi cha đẻ của Android, Andy Rubin – một cái tên hay đề cập đến khi tất cả mọi người Đặt một câu hỏi đây.

Được giới thiệu vào tháng 5/2017 và chính thức lên kệ từ tuần cuối cùng của tháng 8, Essential Phone được coi là một chiếc smartphone. đầu tiên Có tai thỏ trên thị trường.

Phân tích]Tai thỏ là một công dụng tốt của màn hình, không có gì sai khi sử dụng nó  Xuất sắc

Cạnh trên của thiết bị tạo thành Nó rất mỏng, ngay giữa màn hình có một vết khoét nhỏ dành cho camera trước. Đối với kiểu thiết kế này còn được gọi là “nốt ruồi”.

Nhưng màSản phẩm cần thiết không phải là thương hiệu đầu tiên để sản xuất smartphone có “tai thỏ”, tiêu đề Nơi đây thật Của Sharp.

Quản lý di động được biết đến từ quốc gia Sunrise đã ra mắt Aquos S2 trước đó vài ngày với thiết kế thời trang hầu hết như nhau.

Ưu và nhược điểm của màn hình notch

1. Lợi ích của notch trên màn hình là gì?

Tại thời điểm hiện tạicùng với nhau thói quen để làm cho viền màn hình nhỏ hơn, do đó không có chỗ cho các cảm biến như camera selfie, hồng ngoại, ánh sáng và tiệm cận.

Khác Các nhà sản xuất như Vivo có nó được dung dịch trong Apex của tôi với để thu thập camera selfie bên trong thiết bị, khi sử dụng nó máy ảnh sẽ tự động bật.

Xiaomi Mi Mix đã chọn đặt camera selfie ở phía dưới phía dưới tăng độ mỏng của bề mặt cạnh.

2. Điểm yếu của màn hình notch là gì?

Một điểm yếu dễ tìm Điểm tuyệt vời nhất của smartphone có thiết kế “tai thỏ” chính là dải đen ở giữa công việc phần hiển thị các biểu tượng thanh trạng thái giảm xuống đất.

Danh sách điện thoại có màn hình hiển thị notch trong tầm giá tầm trung.

  • Điện thoại Asus Zenfone 5 2018: ở cấp độ cao và toàn màn hình, sử dụng nó khoai tây chiên Snapdragon 636, ram Bộ nhớ trong 6GB và 64GB.
  • Điện thoại di động Huawei Nova 3e: đây là số điện thoại notch Đầu tiên đến đất nước của chúng tôi của Huawei, thiết bị này được định cấu hình cùng nhau xử lý Kirin 659 8 được tìm thấy, ram Bộ nhớ trong 4GB, 64GB.

Điện thoại tai thỏ là gì?  - Điện thoại OPPO F7

Điện thoại OPPO F7: kích thước màn hình 6,23 inch, kỹ năng nhận dạng khuôn mặt là 100 điểm Sự khác biệt vào mặt. Máy sử dụng nó một con gà xử lý Helio P60, ram 4 hoặc 6GB và có bộ nhớ trong 64GB và 128GB.

Điện thoại Vivo V9: Màn hình 6,3 inch full HD, khác với các điện thoại ở trên, là trường hợp tạo thành bằng vật liệu nhựa, đặc biệt Chiếc điện thoại này rất tuyệt để chụp ảnh. Máy sử dụng nó chip snapdrago 626, Bộ nhớ ram Bộ nhớ trong 4GB, 64GB.

Để kết luận

Phần notch thể hiện chức năng của thiết kế điện thoại thông minh. Nó công việc người dùng đã được địa điểm sử dụng nó tiếp xúc tối đa Nội dung.

Có phải các hãng làm tai thỏ không? một cách dễ dàng được theo dõi Thiết kế của iPhone X sâu hơn trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Xem thêm: Máy trôi bảo hành là gì? Chất lượng bảo hành thay thế có tốt không?

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud