“Mặt nạ tình yêu” và những bi kịch không lối thoát | Kotexpro

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi
Áp phích phim

Tự hào phát triển công ty Trường Thịnh của mình thành công ty kinh doanh và lắp ráp ô tô hàng đầu, Mr. Không dừng lại ở đó, ông Trường còn ép con trai cả là Minh Trung phải chấm dứt cuộc hôn nhân với Thu Hồng, con gái ông Phong và kết hôn với bà Hương là Mr. Quý, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Xuyên Á vì gây áp lực với bệnh ung thư và đe dọa chứng minh ông Phong đã làm sổ sách giả để vay tiền ngân hàng cho cơ quan công an.

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Minh Trung vì thần tính và vì không muốn anh Phong mất hết tài sản mà vẫn phải vào tù nên đã đồng ý phản bội Thu Hồng và kết hôn với Mai Hương. Không ngờ vào thời điểm đó, anh Phong quá tức giận đã bị một người bạn thân đánh bị thương nên đã tự tử. Thu Hồng nhất thời rơi vào vực thẳm đau khổ khi gia đình tan vỡ, người yêu phản bội, anh quyết định ra nước ngoài để quên đi mọi chuyện.

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi
tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Ba năm sau, Trường Thịnh trở thành một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu, ông Trường lùi bước và đưa Minh Trung trở thành lãnh đạo cao nhất của công ty. Để củng cố niềm tin với Hội đồng quản trị rằng mình là người thừa kế xứng đáng, Minh Trung quyết định làm việc với một nhà sản xuất ô tô và một công ty của Ý. Không ngờ, người được một công ty Ý cử sang Việt Nam để kiểm tra việc hợp tác với Trường Thịnh lại chính là Thu Hồng.

READ  Top 10 filter instagram mặt nạ lấp lánh đẹp và hot nhất 2022 | Kotexpro
tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Ban đầu, Thu Hồng rất lạnh nhạt với Minh Trung và giả vờ như không biết Trường đã hại bố mình. Nhưng bất ngờ anh ra tay trước cho Minh Trung thấy anh vẫn yêu cô rất nhiều khiến Minh Trung không thể kiềm chế được trái tim mình.

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi
tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Minh Trung đang vô cùng bối rối không biết phải làm sao với Mai Hương bởi bao năm cô luôn là vợ người con dâu tốt thì khi phát hiện ra bằng chứng Mai Hương đang quan tâm đến mình và bạn thân Thiên Khải. Mặc cho Mai Hương và Thiên Khải giải thích, giải thích cho Tuyến nhưng Minh Trung không tin và quyết định ly hôn, chính thức đến với Thu Hồng. Vậy là Thu Hồng, tên chính thức về với Minh Trung và làm vợ hai cho ông.

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Từ đó, hàng loạt sự cố không chỉ diễn ra ở Công ty Trường Thịnh và gia đình Minh Trung mà còn với Ngân hàng Xuyên Á và gia đình bà Mai Hương, đẩy hai công ty vào thế bị đối thủ truy tìm. Thu Hồng dần hé lộ việc trở về là một âm mưu trả thù được tính toán kỹ lưỡng của những kẻ đã hại cha mình năm xưa.

Ngọc Lan biến hóa từ trong sáng, thuần khiết thành độc ác với mục đích trả thù

Tham gia phim với vai trò nữ diễn viên chính, Ngọc Lan phiên dịch Hồng, tiểu thư của một doanh nhân nổi tiếng trong ngành ô tô. Tình yêu trong sáng ở Trung, con trai của một người bạn thân cùng làm ăn với bố đã mang lại cho anh một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, sau khi cha đột ngột tự tử, Thu Hồng đã tìm ra nguyên nhân và quyết tâm trả thù tên cha.

READ  Review mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Innisfree Whitening Pore Sleeping Pack | Kotexpro
tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Ngọc Lan khiến người xem đồng cảm với cô gái phải sống với nỗi đau của người cha thân yêu suốt một đời mới. Tra tấn, hận thù đã đẩy cuộc đời anh vào những bi kịch không lối thoát. Tình yêu trung thành của Trung đã không phụ lòng người trước sự trả thù của anh ta.

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi

Ngọc Lan đã dùng ánh mắt làm ngôn ngữ diễn xuất của mình. Đó là chi tiết đắt giá nhất khiến hình ảnh Thu Hồng trở nên sắc lạnh, đến mức lạnh lùng. Ngọc Lan hạnh phúc chia sẻ: “Cầu thủ quan trọng nhất phải có con mắt thi đấu. Trong suốt cuộc đời làm diễn viên của mình, Ngọc Lan cũng đã nghĩ ra một số tuyệt chiêu để khoe mắt. Tôi muốn khắc họa nhân vật này một cách lạnh lùng nhưng công bằng, tôi ghét kẻ đang làm trái ý tôi, nhưng tôi không muốn làm tổn thương bất cứ ai liên quan đến anh ta. Những mối quan hệ phức tạp như vậy tạo nên sự căng thẳng trong nhân vật. “

Phim có sự tham gia của các diễn viên Ngọc Lan, Minh Luân, Quang Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Hồ Giang Bảo Sơn …

Mặt nạ tình yêu Do Công ty Sóng Vàng sản xuất, dài 39 tập, do Phương Điền làm đạo diễn, được phát sóng vào lúc 20h00 hàng ngày từ 06/04/2017 trên THVL1.

READ  Review mặt nạ đất sét Himalaya Herbals Neem Face Pack: dòng mặt nạ quốc dân được yêu thích | Kotexpro

Trailer Mặt nạ tình yêu:

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi “Hồ sơ lửa”: Lặp lại những sự kiện chấn động trong 40 năm qua

(TGĐA) – Nó không chỉ mang đến hương mới cho thể loại phim truyền hình …

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi Điện ảnh Việt Nam 2016: Những sự kiện lớn

(TBKTSG) – Khép lại năm 2016 – một năm nữa tiếp tục là một thách thức lớn …

tình yêu và nỗi đau không bao giờ mất đi Các diễn viên hội ngộ trên thảm đỏ ra mắt phim HTV9 Việt Nam

(TBKTSG) – Ngày 17/01/2017, tại Gemcenter 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, …

tình yêu và nỗi đau không mất đi “Em chưa 18” thích thú khi biết thông điệp “Trời không dành cho con gái”

(TGĐ) – Sau khi công bố chính thức vào tháng 11, Em …