Mẫu ảnh Linh Trương tậu nhà và xế hộp tiền tỷ ở tuổi 19 liệu có phải là rich kid? | Kotexpro

Người mẫu sinh năm 2001 bất ngờ được chú ý với cuộc sống xa hoa ngập tràn hàng hiệu, thậm chí mua nhà, xe hàng tỷ USD dù chỉ mới 20 tuổi. Linh Trương có thực sự là con nhà giàu?

Trong giới sách tham khảo, cái tên Linh Trương rất nổi tiếng, tên thật là Trương Diệu Linh, quê ở Hà Tĩnh. Hiện tại, anh chàng đang theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô người mẫu này vừa tròn 20 tuổi nhưng đã có phong độ và thần thái hơn người. Linh Trương có gương mặt nhỏ nhắn, sắc sảo và thân hình nóng bỏng, khó ai có thể nói cô người mẫu sinh năm 2001 này.

Đáng chú ý là trên trang cá nhân hơn 49.000 người theo dõi của Linh Trương luôn phủ đầy đồ hiệu sang chảnh. Anh thường tìm kiếm những nơi đắt tiền cho hàng loạt quần áo hàng hiệu. Mỗi khi trổ tài mua sắm thành công, người dùng mạng thường choáng ngợp trước sự “biến hình” của cô người mẫu ảnh này.

Linh Trương xinh như hot girl Trung Quốc

Linh Trương xinh như hot girl Trung Quốc

Mẫu xe thế hệ 10X này luôn nhìn bốn bề 'chanh sả'

Mẫu xe thế hệ 10X này luôn được ngắm nhìn những vùng “củ sả”.

Chưa hết, mới đây, Linh Trương còn khoe mình vừa tậu nhà tiền tỷ và xe anh lái luôn là dòng xe Mercedes. Thậm chí, đôi khi anh còn sống trên những chiếc xe sang như Range Rover, Porsche hay Rolls Royce.

Linh Trương luôn séc trong xế hộp tiền tỷ

Linh Trương luôn séc trong xế hộp tiền tỷ

Có cuộc sống xa hoa là vậy nhưng Linh Trương chưa bao giờ được nhắc đến trong hội con nhà giàu Việt Nam. Trong một chia sẻ khác, anh không ngần ngại khoe những gì mình có: xe hơi, biệt thự đắt tiền và những thứ có tên tuổi là nhờ công việc người mẫu.

Tuy nhiên, việc phân công này khiến nhiều người nghi ngờ. Chỉ với một năm của mô hình, bạn có thể gặp rất nhiều may mắn. Có những người làm việc cả đời cũng khó tìm được của cải như của anh. Nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng Linh Trương không xuất thân từ gia đình “trác táng”; nhà anh ở Hà Tĩnh điều kiện bình thường.

Tuổi đời “mỏng manh” của người mẫu Linh Trương vẫn là một ẩn số. Cùng nhìn lại cuộc sống trong mơ của cô gái này:

Thường xuyên đi lại trên chuyến bay hạng thương gia

Thường xuyên đi lại trên chuyến bay hạng thương gia

Cuộc sống nhập cuộc của anh là niềm mơ ước của nhiều người

Cuộc sống nhập cuộc của anh là niềm mơ ước của nhiều người

Linh Trương chia sẻ kết quả 1 năm làm người mẫu của mình

Linh Trương chia sẻ kết quả 1 năm làm người mẫu của mình

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud