Mẹ ruột khóc ngất, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Ra đi 29 năm vì căn bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh để lại trong lòng nhiều người niềm tiếc thương.

Sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu, nữ MC bình thường của các chương trình thể thao trên kênh VTVCab đã qua đời vào rạng sáng ngày 13/6. Sáng nay (16/6), tang lễ BTV / MC Diệu Linh được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Đám tang nữ MC VTVCab qua đời ở tuổi 29: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương- Ảnh 1.

MC Diệu Linh là gương mặt quen thuộc với thính giả VTVCab qua các chương trình bình luận, thời sự thể thao. Anh vừa qua đời ở tuổi 29.

Nhà tang lễ ngập tràn đau thương và nước mắt. Không ai nghĩ rằng một cô gái trẻ lắm tài nhiều tật như Diệu Linh lại đi khi mới 29 tuổi. Nhiều đồng nghiệp nơi MC Diệu Linh từng công tác cùng các bạn học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ nói lời chia tay và tiễn biệt anh trong niềm đau xót.

Bố mẹ MC Diệu Linh túc trực bên linh cữu của con gái, liên tục khóc thương “kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”. Em gái MC kém may mắn đã phải cố gắng kìm nén cảm xúc và lo hậu sự cho chị gái.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 2.

Di ảnh của MC 29 tuổi vừa qua đời vì bệnh ung thư máu đã được đặt ở nơi trang nghiêm, đội vương miện màu trắng để tang.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 3.

Dòng người gửi nữ biên tập viên / MC tài năng do bố mẹ cô dẫn dắt.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 4.

Mẹ ruột của MC Diệu Linh thường xuyên bật khóc khi thấy bạn bè, đồng nghiệp đến đưa tiễn con gái. Anh trai Diego Linh ở bên động viên mẹ.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 5.

Mọi người xếp hàng chào tạm biệt MC Diệu Linh.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 6.

Bố mẹ MC Diệu Linh nghẹn ngào nhìn mặt con gái lần cuối.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 7.

Đồng nghiệp không cầm được nước mắt khi chia tay nữ MC xinh đẹp, thân thiện đang ở độ tuổi “chín” nghề.

Trong một bức thư chia buồn, một số đồng nghiệp đã để lại lời nhắn cho cô gái 29 tuổi. Biên tập viên / MC Long Vũ viết: “Ban biên tập TV xin chia sẻ cùng gia đình nỗi mất mát không gì bù đắp được. Diệu Linh sẽ luôn ở trong trái tim chúng ta như một người đáng yêu, tận tâm và đáng yêu“.

MC Mỹ Lan bên Diệu Linh trong thời gian anh điều trị bệnh. Anh viết cho người em gái yêu quý của mình: “Tôi và Linh đã hẹn nhau đến kỷ niệm Ngày Áp Việt Nam – ngày của hai chị em này và ấn định một ngày để dành tặng cho các bạn một món quà – tấm lòng của những người anh, người chị, bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến. . Thật không may, trước khi tôi được tặng quà, tôi đã ra đi mãi mãi. Tôi mong bạn có thể mỉm cười từ xa và biết rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào. “

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 8.

BTV / MC Long Vũ bùi ngùi khi tiễn biệt người đồng nghiệp.

Sáng 13/6, nữ MC dẫn một số chương trình bình luận thể thao của VTVCab đã qua đời. Trước đó, Diệu Linh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu, thường liên quan đến tỷ lệ đau thắt lưng ít hơn. Tuy nhiên, nữ MC 9X không may mắn khi tình trạng ngày càng nặng, bệnh tiến triển nhanh.

Cách đây 2 năm, MC Diệu Linh phát hiện bị sưng hạch ở cổ, khi đi khám được chẩn đoán ung thư đã ở giai đoạn 4, cần thay xương để kéo dài sự sống. Cách đây 1 tháng, chị nhận thấy sức khỏe của cháu ngày càng giảm sút nên quyết định đưa cháu đi bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi cố gắng chống chọi với căn bệnh quái ác, nữ MC tài năng đã không qua khỏi.

Đám tang nữ MC VTVCab 29 tuổi qua đời: Mẹ ruột ngất xỉu, đồng nghiệp nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 9.

Diệu Linh là gương mặt đại diện, dẫn chương trình lớn như: Bản tin thể thao – VTC3, Ngày này năm xưa – HN1, Mua sắm TV, Thời sự – QPVN, Xổ số kiến ​​thiết miền Bắc – VTC9, i Bóng đá VTV Cab 16 …

Sinh thời, MC Diệu Linh từng chia sẻ: “Từ ngày đi làm, tôi luôn thu chi hợp lý, một phần đi làm lại, một phần tương lai. Tôi không biết mình có thể theo kịp những chi phí này trong bao lâu. Và nếu có không phản hồi, tôi sẽ phải cấy ghép tủy xương ”. .

READ  Thiên An khoe con gái 4 tháng tuổi đáng yêu » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro