Midu ngày càng nổi loạn sau khi bị mẹ Quốc Trường ‘bắt thóp’ mối quan hệ | Kotexpro

Medu được mệnh danh là một trong những ngọc nữ đẹp nhất, mềm mại nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, sau một thời gian vướng tin đồn tình cảm với Quốc Trường và bị bố mẹ bạn trai đồn thổi để “níu kéo” mối quan hệ thực sự, Medu càng nổi loạn hơn.

Được
Midu hiện tại sau tin đồn tình cảm với Quốc Trường ngày càng nổi loạn và sẵn sàng diện đồ hiếm. Ảnh FBNV

Chuyển từ hình ảnh dịu dàng trước đây, Midu của hiện tại đằm thắm, quyến rũ hơn và sẵn sàng diện những bộ đồ hở hang khoe vẻ đẹp tự nhiên.

Được
Kể từ khi chia tay Phan Thành, hẹn hò và tin đồn Quốc Trường, Midu thay đổi hẳn về gu thời trang. Hình ảnh cắt từ clip

Đó thực sự là một sự thay đổi bất ngờ ở Midu. Bởi khi yêu Phan Thành, Midu được biết đến là một hot girl mát mẻ, ít ăn mặc hở hang. Medu từng có quan hệ tình cảm với thiếu gia Phan Thành trong nhiều năm và cả hai đã đính hôn.

Được
Ai khác biết Medu khiêm tốn của quá khứ? Ảnh Internet

Sau đám cưới không lâu, Midu hủy hôn với Phan Thành. Đến nay, nguyên nhân ly hôn của cặp đôi vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn, cặp đôi chia tay vì Phan Thành phản bội người thứ ba. Sau đó, Medu cũng nhiều lần nói về sự phản bội với bên thứ ba trong một hàng ngũ và các sản phẩm âm nhạc của mình.

Được
Medu của hiện tại đã khác xưa và không còn khiêm tốn? Ảnh Internet

Sau khi chia tay Phan Thành, Midu tiếp tục thay đổi phong cách thời trang. Đặc biệt sau tin đồn tình cảm với nam tài tử “Về nhà đi con” Quốc Trường, Midu ngày càng nổi loạn và tự do hơn. Nhiều người cho rằng Medu thất tình nên mới có sự thay đổi lớn.

Được
Bức ảnh Midu diện váy ngắn cũn cỡn cùng Quốc Trường đi mua sắm. Ảnh Internet

Mối quan hệ giữa Quốc Trường và Medu vẫn là một ẩn số. Chia sẻ với một tờ báo Việt Nam, Quốc Trường cho biết hai người là anh em tốt của nhau. Nam diễn viên cũng cho biết mối quan hệ giữa anh và Medu đã bị bố mẹ anh “phát hiện” trước khi nam diễn viên thú nhận.

Quốc Trường cho biết mối quan hệ giữa anh và Midu bị “bắt quả tang” và được mẹ ruột của anh biết rõ.

Nam diễn viên “Về nhà đi con” đã xác nhận mối quan hệ giữa anh và Medu là do bố mẹ anh “học được”. Đồng thời, Quốc Trường cũng cho biết anh thường có thói quen tâm sự với bố mẹ nên họ mới là người thực sự hiểu mối quan hệ thực sự của con trai mình và Midu kết thúc ở đâu. Không chỉ vậy, nữ diễn viên tiết lộ, mẹ cô cũng rất yêu quý Midu.

Trong khi đó, Midu và Quốc Trường vẫn đang giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Sau Medu, Quốc Trường tiếp tục vướng nghi án hẹn hò nữ ca sĩ Bảo Anh và Minh Hằng. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên “Về nhà đi con” đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với những mỹ nam này.

READ  Top 10 khóa học Seo online hay nhất | Kotexpro