Minigame quà tặng bất ngờ và khoảnh khắc ngọt ngào cùng CGV | Kotexpro

(TGĐA Online) – Từ ngày 01/06/2016 đến ngày 07/06/2016, CJ CGV Việt Nam sẽ chính thức triển khai chương trình minigame với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Thời gian vui vẻ HCM HN 1920x1080

Món quà nhỏ tuyệt vời: Trong một buổi xem phim sẽ càng vui hơn khi bạn được tham gia các minigame tại CGV. Khi hai thành viên CGV mua 2 vé bất kỳ trong cùng một giao dịch sẽ có cơ hội tham gia xúc xắc màu để nhận những phần quà hấp dẫn như túi CGV hoặc bộ quà tặng Paconnie (gồm 2 sổ & 2 bút). Hệ thống được sử dụng tại tất cả các cụm rạp CGV trên cả nước. Người mua vé trực tuyến vẫn có cơ hội tham gia trò chơi nhỏ này. Hệ thống sẽ không hoạt động đối với trường hợp mua vé nhóm (từ 3 vé trở lên).

Thời gian vui vẻ HCM HN A4 1

Thời gian tốt: Ngoài cơ hội tham gia các minigame thú vị được giới thiệu vào đầu tháng 6, khi hai khách hàng mua 2 món hàng tương tự bất kỳ còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhận các giải thưởng lớn bao gồm: 1 Voucher đặt xe Grab Car riêng với giá trị sử dụng Grab 400.000đ / voucher, 2 voucher buffet Sumo BBQ trị giá 339.000đ / voucher, 2 vé xem phim và 1 combo, 2 bao hộ chiếu CGV.

Quá trình Thời gian tốt chỉ sử dụng trong chương trình rạp CGV tại Hà Nội và TP. Mỗi rạp sẽ được bốc thăm vào ngày 11/06/2016 để trao giải cho 10 khách hàng may mắn tại mỗi rạp. Người mua chỉ có thể nhận được tối đa 5 vé xổ số trong cùng một giao dịch. Hệ thống không hoạt động để mua vé nhóm.

Vũ Liên

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud