Một nữ diễn viên bị ‘phốt’ thiếu chuyên nghiệp, ‘làm mình làm mẩy’ khiến ekip mệt mỏi, Triệu Lộ Tư vì sao lại bị réo tên? | Kotexpro

Mỗi lần Từ bỏ thế giới phát sóng, những chủ đề liên quan đến Triệu Lộ Tư nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay sau đó, tên của anh ấy lại được nhắc đến trong một tin đồn mới, nhưng lần này là liên quan đến các nhân viên Gió sáng.

Chú thích ảnh

Hình ảnh Triệu Lộ Tư trong Gió sáng.

Đặc biệt, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng ê-kíp làm hậu kỳ của phim đã ‘tố’ nữ diễn viên (giấu tên) không chịu nhuộm tóc đen dù đang đóng phim cổ trang. Điều này khiến cả ê-kíp hậu kỳ phải ‘vất vả’ chỉnh sửa, dùng kỹ xảo để chỉnh lại màu tóc của cô (vì một số màu tóc rất ‘tối’ khi đóng phim cổ trang).

Chú thích ảnh

Từ những thông tin hiển thị trên màn hình máy tính của tác phẩm này, cư dân mạng đồn đoán rằng bộ phim nên sử dụng kỹ xảo, hiệu ứng để chỉnh sửa màu tóc của nữ diễn viên. Gió sáng.

Các công nhân cũng cho rằng nữ diễn viên thật vô dụng nếu không kiểm soát tốt thế giới của mình khi quay phim, khiến làn da của cô lộ nhiều khuyết điểm dưới lớp phấn và hậu quả là đội hậu kỳ phải “đứng mũi chịu sào cả đêm và sáng. “để cô ấy xuất hiện trên màn ảnh với vẻ ngoài ‘xuất sắc’.

Gió sáng là bộ phim rất được mong đợi của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Bản thân ngôi sao sinh năm 1998 gây tranh cãi vì để tóc màu sáng trong phim Quốc Tử Giám có nữ đệ tửvì vậy trong bài đăng này, nhiều người dùng mạng cho rằng hậu kỳ đang muốn ám chỉ Triệu Lộ Tư.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Màu tóc của Triệu Lộ Tư sáng đến mức công nhân dùng kính lọc nhưng cũng có thể nhìn rõ.

Chú thích ảnh

Nhất là khi cô được đứng cạnh các diễn viên nữ khác trong phim.

Chú thích ảnh

Có ‘tiền sử’ không một lần nhuộm tóc đúng kiểu đóng phim, sao Triệu Lộ Tư lại bị nghi là nữ diễn viên chính trong tin đồn này.

Đặc biệt là trong những bức ảnh hậu trường của Gió sáng, không khó để nhận ra mái tóc của Triệu Lộ Tư vẫn còn màu đỏ vàng. Trừ khi đội tóc giả lên trên hoặc để tạo hiệu ứng, nếu không khi lên hình màu tóc nâu vàng này trông bạn sẽ rất ‘lộ hàng’.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận ủng hộ Triệu Lộ Tư, cho rằng một số cư dân mạng không có bằng chứng rõ ràng đã chỉ trích Triệu Lộ Tư và cho rằng hành động thiếu chuyên môn của anh là hành động vội vàng và không có mục đích.

Chú thích ảnh

Bằng chứng cho thấy trên tóc Triệu Lộ Tư vẫn còn những đốm nâu vàng.

Chú thích ảnh

Tình trạng da của anh cũng không ổn định – theo thông tin trong bài chia sẻ của các nhân viên hậu kỳ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư trong phim Gió sáng.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud