Movie mới của ‘Dragon Ball Super’ sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh? | Kotexpro

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng nhất đến từ Nhật Bản, Ngọc rồng Không chỉ là tuổi thơ đẹp đẽ của mọi người thế hệ cũ mà còn để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí những người trẻ thời đại mới.

Năm 2015, Hiệp hội Quản lý Ngày Đặc biệt Nhật Bản đã chính thức công nhận ngày 9/5 hàng năm là ngày đặc biệt đối với Son Goku – nhân vật chính của bộ truyện. Và mới đây, để chào mừng “Ngày Goku”, Toei Animation đã chính thức xác nhận về phần phim mới Ngọc rồng siêu cấp sẽ được phát hành vào năm 2022.

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới có thực sự thành công?  Ảnh 1

Tuy nhiên, đây không phải là một bộ phim truyền hình anime mà là một rạp chiếu phim, được sắp xếp theo thứ tự như sau. Dragon Ball Super: Broly – Bộ phim Dragon Ball Super đầu tiên được công chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2018. Khi nó được hé lộ, tác giả Toriyama Akira sẽ tiếp tục chỉ đạo vai diễn này, hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim hoành tráng hơn bất cứ thứ gì trong tập đầu tiên.

“Các kế hoạch cho một dự án phim mới đã được khởi động vào năm 2018, trước khi nó được phát hành Dragon Ball Super: Broly, với mục đích kể một câu chuyện trên quy mô hoành tráng, được xây dựng dựa trên sự hưởng ứng nhiệt tình của loạt rạp trước đó. Toriyama Akira đã tự mình chắp bút để mang đến một câu chuyện hấp dẫn cho người hâm mộ mà anh mong muốn. Từ cấu trúc cốt truyện chính, thiết kế nhân vật cho đến lời thoại trong kịch bản, Toriyama đã làm việc không mệt mỏi với sự tập trung vào chi tiết ở mức chất lượng cao nhất. Vì vậy, một phần của bộ phim Ngọc rồng Điều này sẽ không giống với bất kỳ lịch sử nào khác, và chắc chắn sẽ là một khối đối với người hâm mộ. “

Tuy nhiên, cho đến nay, Toei vẫn chưa đưa ra tiêu đề, logo chính thức hay bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến bộ phim này. Và chính vì vậy, dù ông Akira không thốt lên lời nào trong bức thư quảng cáo của mình mà chỉ nói rằng ông đang thực hiện một bộ phim mới và khán giả hãy chờ xem những trận chiến không hồi kết. một thành tích chưa từng có.

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới có thực sự thành công?  Ảnh 2
Thư của tác giả Toriyama Akira.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa thể đoán được liệu một bộ phim có sử dụng chiến thuật dựa trên những lời nói dối như vậy hay không Ngọc rồng siêu cấp được trình bày bởi nghệ sĩ Toyotarou, hoặc sẽ là một câu chuyện mới như Dragon Ball Super: Broly. Tuy nhiên, một bộ phim do chính anh Akira viết kịch bản sẽ không thể làm khán giả thất vọng phải không nào?

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới có thực sự thành công?  Ảnh 3
Thậm chí Ngọc rồng siêu cấp Movie 2 bạn sẽ sử dụng cốt truyện từ manga, đặc biệt là arc Moro, hay sẽ là một câu chuyện mới?

Dragon Ball Super: Broly ra mắt vào tháng 12 năm 2018, đây là bộ phim đầu tiên thuộc thể loại này Ngọc rồng siêu cấp. Đây cũng là bộ phim thứ 20 Ngọc rồng, mặc dù chỉ là bộ phim thứ ba được thực hiện với sự tham gia trực tiếp của Toriyama Akira. Bộ phim đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả, đồng thời đạt được thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 115 triệu USD so với kinh phí chỉ hơn 8 triệu USD, lập nên một kỷ lục mới.

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới có thực sự thành công?  Ảnh 4

Theo tin đồn, bộ phim thứ hai của Dragon Ball Super dự kiến ​​ra rạp từ tháng 7 đến tháng 12, tức mùa thu năm nay hoặc mùa đông năm sau.

READ  Tổng hợp những hình ảnh trái tim đẹp lãng mạn nhất | Kotexpro