Mua sắm thoải mái còn được hoàn tiền với ứng dụng Cashbag | Kotexpro

Thích mua hàng và nhận lại tiền mặt? Hiện tại, đối với những người có thói quen mua sắm trên các trang thương mại điện tử, không có sự thuận tiện và thủ tục khuyến mãi Điều thú vị là có một ứng dụng mới xuất hiện gần đây là Cashbag sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách trả lại một số tiền bạn đã mua. Cụ thể, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Ứng dụng quỹ (Nguồn: Internet)
Ứng dụng quỹ (Nguồn: Internet)

Túi tiền là gì?

Một cái ví Mô hình ứng dụng cashback giúp người dùng thu về một số tiền nhất định khi mua sắm trực tuyến, tức là khi bạn mua sắm tại các trang thương mại điện tử hoặc đối tác của Cashbag, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền dựa trên đơn hàng đã mua.

Theo một cuộc khảo sát, 1/3 dân số nước ta (tức là 30 triệu người Việt Nam) tham gia mua sắm trực tuyến. Mua sắm qua Internet ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí có người còn xem đây là cách để giảm bớt căng thẳng và stress ở nơi làm việc. Ứng dụng Cashbag ra đời với mong muốn người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích khi mua sắm mà vẫn có thể tiết kiệm một phần chi phí.

Sử dụng Cashbag, bạn có thể truy cập / tải xuống ứng dụng từ các liên kết sau:

Giao diện túi tiền

Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy hình ảnh một chiếc túi chờ rất đẹp, chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng lại khiến người ta liên tưởng đến ví tiền của mình sau khi hoàn tiền. Một nghiên cứu khác cũng cho biết rằng nó ít tạo ra hứng thú cho người dùng.

Giao diện của Cashbag được thiết kế đơn giản và rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thương hiệu yêu thích của họ!

Giao diện quỹ (Nguồn: Internet)
Giao diện quỹ (Nguồn: Internet)

Cashbag rất dễ sử dụng, để được hoàn tiền, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và chọn nơi muốn mua. Sau đó, Cashbag sẽ dẫn bạn đến trang web này để mua hàng. Sau khi thanh toán thành công, ứng dụng sẽ tự động gia hạn và trả về số% nhất định.

Các tính năng chính của Cashbag

Cho đến nay, Cashbag không phải là ứng dụng hoàn tiền duy nhất. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, Cashbag đã nhận được hơn hàng chục nghìn bản và hàng trăm nghìn đơn hàng được hoàn tiền. Rõ ràng, những lợi ích mà Cashbag mang lại rất đáng để người dùng tin tưởng và sử dụng.

Hoàn tiền lên đến 20%

Là một trong những dịch vụ hỗ trợ hoàn tiền tại thị trường Việt Nam, ứng dụng Cashbag giúp người dùng được chiết khấu phần trăm trên giá đơn hàng. Về tỷ lệ hoàn tiền, Cashbag tốt hơn một chút so với các nền tảng khác. Tỷ suất lợi nhuận của mỗi ngành hàng không là như nhau, có thể lên tới 20% tùy loại hình. Cụ thể đối với Shopee thì Cashbag có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất trong tất cả các dịch vụ hoàn tiền hiện nay.

Nếu bạn luôn mua sắm ở mức này thì Cashbag là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, Lazada cũng có lợi nhuận rất cao, lên tới 6,24% doanh thời trangSendo trả lại 5,76% hàng gia dụng …

Quỹ hoàn lại lên đến 20%
Quỹ hoàn lại lên đến 20%

Kiếm tiền không giới hạn bằng cách mời bạn bè

Điểm đặc biệt trên Cashbag mà một số ứng dụng không có là biểu tượng thu nhập không giới hạn khi bạn được mời bạn bè sử dụng ứng dụng. Khi người dùng chia sẻ link đăng ký, bạn chỉ cần bạn bè tải ứng dụng hoặc gửi mã vận chuyển để nhận ngay 10.000 đồng vào tài khoản Cashbag của họ. Ngoài ra, nếu chủ nhà đặt đơn hàng đầu tiên trên 99k sẽ được thưởng thêm 20000đ, 2 đơn hàng trên 99k được cộng 10000đ, đơn hàng thứ 3 trên 99k sẽ được thêm 5000đ…

Nhưng đó không phải là tất cả! Nếu bạn không phải là người tiêu dùng trực tuyến thường xuyên, Cashbag có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách mời một người bạn. Nếu bạn mời thành công 1 người tải xuống ứng dụng vào liên kết hoặc mã chuyển tiếp của bạn, trong 12 tháng tiếp theo, bất cứ khi nào người này mua một lần trả lại Cashbag, ngoài tiền trả lại của họ (chắc chắn), bạn cũng sẽ nhận được từ 20% trở đi. 40% số tiền đó. Điều này có nghĩa là bạn mời càng nhiều người, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bài viết này dành cho các bà mẹ đang cho con bú hoặc sinh viên muốn kiếm thêm tiền.

Kiếm tiền không giới hạn bằng cách mời bạn bè
Kiếm tiền không giới hạn bằng cách mời bạn bè

Liên kết với hơn 100 tính năng đã biết

Ví gắn liền với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng
Ví gắn liền với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng

Hiện tại, Cashbag đã liên kết với hơn 100 thương hiệu lớn nhỏ, từ các sàn thương mại như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo … cho đến các địa điểm thời trang khác (Couple TX, Marc, Juno, Canifa). Khách sạn (Agoda, Khách sạn, Airbnb), Công nghệ (FPT Shop, Microsoft, Phong Vũ)…

Cũng có một vài thương hiệu không được biết đến, nhưng với hệ thống “giới hạn” với Cashbag, người dùng có thể vô tình nhận được một bản nâng cấp lớn. Có thể nói, hầu hết tất cả các trang thương mại điện tử và thanh toán trực tiếp đều có sẵn Cashbag nên người dùng có thể yên tâm sử dụng hàng loạt tính năng mà không phải lo lắng về việc mất một số trang yêu thích của mình.

Cập nhật ngay mã giảm giá, khuyến mại

Ngoài hoàn tiền, Cashbag còn tích hợp các mã giảm giá, khuyến mại giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ cửa hàng yêu thích nào. Nếu bạn chưa rời khỏi xe điện thoại Chỉ cần tìm kiếm hợp đồng, tìm kiếm quảng cáo, giờ đây, với Cashbag bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bằng cách bấm vào phần mã giảm giá trong ứng dụng. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên lấy đúng mã giảm giá, sau đó tiếp tục mua hàng để được hoàn tiền.

Hãy chắc chắn rằng ngay cả khi bạn sử dụng mã giảm giá, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại như bình thường vì tiền hoàn lại của Cashbag được sử dụng sau khi giảm chi phí cho các chương trình khuyến mãi, giảm giá và vận chuyển. Chà, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Cập nhật ngay mã giảm giá, khuyến mại
Cập nhật ngay mã giảm giá, khuyến mại

Thời gian hoàn tiền hoàn tiền

Sau khi mua hàng thành công trên giấy với Cashbag, ứng dụng sẽ mất từ ​​1-48 giờ để phê duyệt đơn hàng. Tuy nhiên, tiền sẽ được hoàn lại dưới hình thức “Đang chờ duyệt” và vào ngày 25 tháng sau, sau khi vụ việc Cashbag tiến hành xét duyệt với các trang thương mại điện tử thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người dùng trong Cashbag. . Để đảm bảo rằng đơn hàng của bạn được hoàn tiền thành công, hãy đọc kỹ các điều khoản chính trước khi nhấp vào nút MUA NGAY.

Người dùng có thể làm gì với tiền hoàn lại?

Khi đã thu được một số tiền kha khá, bạn có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng (tối thiểu 59.000đ) để sử dụng tùy thích hoặc nếu không muốn mất số tiền rút bạn có thể quy đổi trực tiếp trên website. . Bạn có thể đổi thẻ điện thoại, vé xem phim, vé máy bay, shopee, hay voucher trà sữa … rất dễ dàng.

cái ví

Cashbag lấy tiền ở đâu để thanh toán cho người dùng, có an toàn không?

Nếu bạn biết mô hình hoàn trả thì bạn sẽ biết rằng nó được trích từ các chương trình ưu đãi do các công ty thẻ tín dụng thực hiện, trong đó phần trăm số tiền chi tiêu vượt hạn mức được hoàn lại cho chủ thẻ.

Tiền hoàn lại sau đó được sử dụng cho các ứng dụng giao dịch với Hệ thống vận chuyển liên kết và từ đó họ sẽ nhận được một khoản hoa hồng cụ thể khi khách hàng mua hàng theo yêu cầu của họ.

Tóm lại, khi bạn mua hàng của các thương hiệu đối tác thông qua các liên kết trong ứng dụng, Cashbag sẽ nhận được hoa hồng trên các tính năng này, Cashbag sẽ không hưởng hết mà sẽ tiêu gần hết. Bằng cách đó, cả thương hiệu, Cashbag và người tiêu dùng đều có lợi. Đây được xem là một cách tốt để tăng doanh số, cơ hội cho người kinh doanh tăng doanh thu và tăng số lượng đơn hàng. Và tất nhiên, cần dựa trên sự quan tâm của khách hàng thì mới có thể lâu dài được.

Vì vậy, người dùng có thể chắc chắn rằng Cashbag chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến, sẽ không có rủi ro hay tổn thất nào cả.

Thay vì mua trực tiếp từ các ứng dụng hay website, bạn có thể vào ứng dụng Cashbag để mua, vừa nhận được mã giảm giá, vừa được hoàn tiền kha khá, tiết kiệm kha khá chi phí. Tin rằng trong tương lai, hình thức mua sắm trực tuyến bằng ứng dụng hoàn tiền sẽ phổ biến với người tiêu dùng.

xem thêm

5 Video Video Ngắn Hấp dẫn ở Trung Quốc 2019

Ngành công nghiệp video ngắn đã phát triển vượt bậc ở Trung Quốc. Theo báo cáo của QuestMobile, tổng số người dùng các sản phẩm video ngắn ở Trung Quốc đã lên tới hơn 820 triệu. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những ứng dụng video ngắn nhất của Trung Quốc trong năm 2019 nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud