Mừng sinh nhật, nhạc sĩ Thái Hùng gây quỹ cho nghệ sĩ | Kotexpro

Chúc mừng sinh nhậtLê Giang về Vĩnh Long làm từ thiện, góp vui, giải trí giúp mọi người
Chúc mừng sinh nhậtLần đầu tiên cầm micro, Hoa hậu Dy Khả Hân khoe giọng hát “lay động lòng người” tại đêm nhạc từ thiện.

Vừa qua, ca sĩ Thái Hùng kỷ niệm 20 năm nhận giải thưởng âm nhạc đầu tiên kết hợp với sinh nhật của anh được tổ chức tại TP.HCM. HCM. Dù bận rộn với lịch trình công việc cuối năm nhưng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Tơ, Hữu Nghĩa, Tiến Luật, Quách Tuấn Du, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Phạm Trưởng, nghệ sĩ Bạch Lan, hotgirl Vân Cee. . dành thời gian để chúc mừng ca sĩ tình yêu không phải là một trò chơi.

Chúc mừng sinh nhật
Ca sĩ Thái Hùng

Thái Hùng là cái tên đình đám trong làng nhạc Việt với những ca khúc như: Một bài hát buồn, quay lại với tôi (Phương Thanh), Thuốc tim (Lý Hải), Đau bất thường (Đàm Vĩnh Hưng), tình yêu không phải là một trò chơi (Tuấn Hưng), Một kết thúc không vui (Dương Ngọc Thái), Câu chuyện của một cô gái (Trung thực)…

Chúc mừng sinh nhật
Ca sĩ Thái Hùng và Luật Tiến

Thành công của những ca khúc đó được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng như: Giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất, Giải Nhạc sĩ được yêu thích nhất, Giải 10 Nhạc sĩ được yêu thích của Làn sóng xanh trong nhiều năm … Tuy nhiên, đến năm 2007, anh tuyên bố tạm dừng sáng tác để tập trung vào việc dàn dựng âm nhạc trong phòng trà. và giảng dạy.

Chúc mừng sinh nhật
Tình bạn

Với sự giàu có hơn 120 ca khúc, so với nhiều ca sĩ khác thì không nhiều. Nhưng với nhiều tác phẩm cũng đủ mang về cho anh nhiều giải thưởng và thành công mà ít người có được. Tuy nhiên, để gặt hái được thành công ở mọi vị trí hiện có, từ MC đến ca sĩ, biên tập viên, giáo viên … Nghệ sĩ Thái Hùng cũng có những ngày phải bám bụi đường, đánh giày, ăn đường, ngủ chợ …

Ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết: “Du và nhóm D&D được khán giả biết đến và yêu thích nhờ bài hát. Anh ấy đã bị tàn phá bởi đau buồn của ca sĩ Thái Hùng. Đến bây giờ, nhiều anh chị em nghệ sĩ rất ngưỡng mộ phong cách điềm đạm, nhẹ nhàng của Thái Hùng … ”.

Chúc mừng sinh nhật
Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du
Chúc mừng sinh nhật
Màn “câm nín” của Quách Tuấn Du với nam ca sĩ tài năng Thái Hùng khiến nhiều khách mời bất ngờ

Bên cạnh đó, khi nói về mẹ của mình, ca sĩ Thái Hùng cũng không cầm được nước mắt, cô thừa nhận “Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc khiến mẹ tôi lo lắng nhiều thứ. Nhưng với sự nhẫn nhịn của mẹ, tôi luôn rất buồn. “

Chúc mừng sinh nhật
Ca sĩ Thái Hùng khóc bên mẹ

Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn tổ chức chương trình gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ già neo đơn, gửi đến Ban Ái hữu Sân khấu (Viện dưỡng lão nghệ sĩ) và chùa Nghệ sĩ (Gò Vấp, TP.HCM). Nhân kỷ niệm 20 năm nhận giải thưởng âm nhạc đầu tiên, anh đã mang chiếc sim và chiếc xe vespa cổ lên bán đấu giá để có thêm tiền giúp đỡ những nghệ sĩ đình đám thời bấy giờ.

Chúc mừng sinh nhật
Gia đình Hồng Tơ

Anh tâm sự: “Trải qua 20 năm thăng trầm trong giới nghệ thuật, có rất nhiều niềm vui và nỗi buồn. một số bài hát mới như Hai mảnh đời, Dừng lại phía Tây, Nhiệm vụ, Bởi vì tôi có bạn một mình, Thật là đau lòng khi nói rằng ít nhất… Nó sẽ do tôi đầu tư làm phim và đạo diễn ”.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud