Mỹ phẩm The History of Whoo – Xứng danh đẳng cấp Hoàng gia cho thanh xuân vĩnh cửu | Kotexpro

Nhiều năm trở lại đây, các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc đã và vẫn đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của hội chị em mê làm đẹp. Và đương nhiên chúng ta không thể bỏ qua The History of Whoo – thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ những di sản của Hoàng cung Hàn Quốc.

Đôi nét về thương hiệu The History of Whoo

The History of Whoo (gọi tắt là Whoo) – một thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp của Hàn Quốc với những bí mật hoàng gia từ những câu chuyện thần thoại về một Vương hậu xinh đẹp. Được thành lập vào năm 2006, Whoo tự hào là một trong những đứa con cưng của ông lớn LG HouseHold & Healthcare. Nếu như ngày nay hàng loạt các hãng đều đang tích cực chạy đua trên còn đường của những hoạt chất như BHA, AHA hay Retinol, thì Whoo lại nỗ lực hết mình để phụ nữ hiện đại có thể tận hưởng những công thức bí mật được các mỹ nhân cung đình ngày xưa ưa chuộng.

The History of Whoo là một thương hiệu mỹ phẩm đông y của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006 (Nguồn: Internet).
The History of Whoo là một thương hiệu mỹ phẩm đông y của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006 (Nguồn: Internet).

The History of Whoo, nền văn hóa truyền thống cung đình Hàn Quốc được hồi sinh bằng khoa học hiện đại để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ quý giá nhất. Vẫn là những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, nhưng là một level cao cấp, sang trọng và quý hiếm hơn, những sản phẩm của Whoo sẽ tập trung vào hành trình chống lão hóa và khôi phục sự tươi trẻ cho làn da. Chưa hết, những sản phẩm của thương hiệu này còn được thiết kế để truyền tải những phẩm chất thẩm mỹ hiện đại đồng thời thể hiện vẻ đẹp vương giả, huyền bí cung đình với đường nét của vẻ đẹp phương Đông.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, The History of Whoo vẫn giữ vững phong độ là một thương hiệu mỹ phẩm High-end được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc và còn nhiều quốc gia khá trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Mỹ… Hãy cùng với làn da trải nghiệm những bí mật hoàng gia đã tồn tại trong suốt 5 thiên niên kỉ. The History of Whoo chắc chắn sẽ không khiến làn da của bạn phải thất vọng.

Thông tin trụ sở chính của The History of Whoo

The History of Whoo là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc thuộc LG HouseHold & Healthcare.

Thông tin The History of Whoo Việt Nam

The History of Whoo chính thức có mặt ở Việt Nam vào năm 2008, được nhập khẩu chính ngạch và phân phối bởi công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina

Lịch sử hình thành và phát triển của mỹ phẩm The History of Whoo

Sử dụng các loại nhạc cụ dân tộc để hòa âm nhạc khí và nhạc dây, mang những phụ kiện hoàng gia quý phái vào trong những thiết kế của sản phẩm giới hạn, áp dụng những công thức hoàng gia để nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, đó chính là The history of Whoo – một thương hiệu mỹ phẩm nhận được sự ủy quyền của chính phủ Hàn Quốc, luôn được sử dụng để làm quà tặng ngoại giao cho quốc gia này.

Ý nghĩa của tên thương hiệu The History of Whoo

Mỗi hình ảnh hay tên gọi của một thương hiệu đều ẩn chứa trong đó những câu chuyện của riêng mình. Có những thương hiệu dành riêng cho những người thích di chuyển, trong khi có những thương hiệu sở hữu những thành phần an toàn với môi trường. Cũng như The History of Whoo, thương hiệu gắn liền với sự đẳng cấp của Hoàng gia.

Bản thân chữ "Whoo" trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là Vương Hậu (Nguồn: Internet).
Bản thân chữ “Whoo” trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là Vương Hậu (Nguồn: Internet).

Bản thân cái tên “Whoo” (后) có nghĩa là “Vương hậu” trong tiếng Hàn Quốc, trong khi màu vàng và hổ phách là đại diện cho đức hạnh và phẩm chất cao quý của Vương hậu. The History of Whoo tượng trưng cho sự tôn vinh Vương hậu, là biểu tượng có người phụ nữ hiện đại và nguồn gốc của sự sống. Trong mỗi thiết kế của sản phẩm từ bao bì, thành phần quý hiếm cho đến công thức bí truyền đều là sự tôn vinh cho niềm tin đó, một thương hiệu mỹ phẩm lưu giữ lịch sử và phẩm giá.

Ý nghĩa của logo thương hiệu The History of Whoo

Có một loại nhạc cụ giống như đàn nhị ở Bắc Triều Tiên gọi là Hải Cầm – một nhạc cụ dây kéo của các dân tộc thiểu số phía bắc. Với khả năng biểu diễn linh hoạt, và âm vực cao khiến Hải Cầm thường đóng vai trò hòa âm giữa khí và dây trong một dàn nhạc hòa tấu, khiến nhạc cụ truyền thống này trở thành một trong những nhạc cụ dân tộc tiêu biểu nhất của Hàn Quốc.

Logo thương hiệu The History of Whoo được lấy cảm hứng từ chiếc đàn Hải Câm nổi tiếng của Hàn Quốc (Nguồn: Internet).
Logo thương hiệu The History of Whoo được lấy cảm hứng từ chiếc đàn Hải Câm nổi tiếng của Hàn Quốc (Nguồn: Internet).

The history of Whoo chính là lấy cảm hứng từ đàn Hải Cầm để thiết kế lên logo của thương hiệu. Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy logo này giống như kí tự của chữ Trung Quốc “Hou” được viết theo kiểu thư pháp, nhưng thực ra lại chính là hình ảnh của một chiếc Hải Cầm, phản ánh ý nghĩa “duy trì sự cân bằng của làn da” – cũng là định hướng mà Whoo luôn theo đuổi. Đặc biệt, những nét thanh mảnh logo này được thiết kế bởi nhà thư pháp Park Yang Jun vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Định hướng phát triển của thương hiệu The History of Whoo

Năm 2003, chính phủ Hàn Quốc ủy quyền cho LG Household & Healthcare ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, toàn diện, thể hiện được di sản văn hóa lâu đời của đất nước này. Đó chính là lí do mà The History of Whoo ra đời – giới thiệu vẻ đẹp của Hoàng gia Hàn Quốc đến những người phụ nữ hiện đại ở thế kỉ 21. Kể từ đó, Whoo đã tạo ra những dòng chăm sóc da và sắc đẹp vô song, đồng thời cũng tiếp tục đổi mới với các phương pháp điều trị và sản phẩm mang tính cách mạng được lấy cảm hứng từ cảm hứng từ phương thức làm đẹp trứ danh của những Vương hậu đầu tiên.

Sứ mệnh của Whoo là mang những tinh hoa của vẻ đẹp Hoàng cung đến gần hơn với những người phụ nữ hiện đại (Nguồn: Internet).
Sứ mệnh của Whoo là mang những tinh hoa của vẻ đẹp Hoàng cung đến gần hơn với những người phụ nữ hiện đại (Nguồn: Internet).

Một trong những điểm sáng của The History of Whoo chính là Gongjinbidan Complex, là sự mô phỏng của các nhà khoa học dành cho Gongjindan – một trong 3 bí mật làm đẹp vô giá trong hoàng cung (Gongjindan, Cheongshimwon và Gyeongokgo), chỉ dành riêng cho Vua và Hoàng hậu. Gongjinbidan Complex của Whoo là một công thức quý giá được điều chế từ nhung hươu Siberia, rễ cây bạch chỉ, anh đào giác mạc Nhật Bản, nhân sâm Siberi và cỏ xạ hương. Công thức giúp duy trì sự hài hòa và cân bằng trong da bằng cách giúp nâng cao năng lượng nước và giảm năng lượng lửa trong da. Theo truyền thuyết, Gongjindan cũng được cho là có khả năng ôm lấy các vì sao trên bầu trời và loại bỏ mọi bệnh tật.

The History of Whoo sở hữu công thức Gongjinbidan Complex độc quyền là sự kết hợp 6 loại nguyên liệu qúy hiếm mô phỏng lại phương thức làm đẹp của Vua và Hoàng Hậu (Nguồn: Internet).
The History of Whoo sở hữu công thức Gongjinbidan Complex độc quyền là sự kết hợp 6 loại nguyên liệu qúy hiếm mô phỏng lại phương thức làm đẹp của Vua và Hoàng Hậu (Nguồn: Internet).

Trong tất cả những sản phẩm của the History of Whoo, nàng vedette của thương hiệu lại chính là Bichup First-Care Moisture Anti-Aging Essence bởi vì sản phẩm này luôn được Whoo ưu ái thay cho áo mới hàng năm và mỗi năm lại có những điểm ấn tượng vô cùng riêng biệt. Tuy nhiên, dù có thay áo nhưng packaging của sản phẩm này vẫn được lấy cảm hứng từ bảo vật gốm sứ Baekje 1005 – bảo vật được dùng riêng để đựng những bài thơ tán riêng sự trào đời của hoàng tử/công chúa. Đây là cách Whoo gửi gắm đến người sử dụng công năng chính của sản phẩm chính là sự tái sinh, khởi đầu mới cũng giống như làn da sẽ được lột xác, trẻ hóa sau khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu vậy đó.

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, đại sứ thương hiêu toàn cầu của The History of Whoo vẫn là Lee Young Ae, một trong những nữ diên viên hạng A xinh đẹp và thành công bậc nhất xứ sở Kim chi. Góp mặt trong hàng loạt những sự kiên to nhỏ của Whoo, nàng Dae Jang Geum luôn tự hào chia sẻ rằng sắc đẹp tươi trẻ ở tuổi 50 của mình luôn được đồng hành cũng với những phương thức làm đẹp đinh cao của thương hiệu này.

Mỹ phẩm The History of Whoo có tốt không?

Sau một thời gian đặc trị làn da với những hoạt chất mạnh như BHA và Retinol, có một thời điểm tự nhiên mình muốn dừng lại để da được nghỉ ngơi và phục hồi. Nhắc đến nghỉ ngơi, thì chắc chắn phải kể đến những sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên đến từ Hàn Quốc rồi đúng không. Và rồi mình lại nghĩ làn da 30 tuổi của mình chắc chắn sẽ không còn phù hợp với những thương hiệu xì-tin nữa rồi nên lại mạnh dạn tìm hiểu những thương hiệu cao cấp hơn và dần dần số mệnh đã dẫn mình đến với The History of Whoo. Tại Whoo không có BHA, AHA, Retinol, bảng thành phần dài ngoằng không có đến một chất gây hại cho da mà chỉ có những thành phần quý hiếm khiến lòng mình an tâm hơn khi rinh về nhà.

Sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm mình gắn liền lâu nhất chính là Bichup First Moisture Anti-Aging Essence. Ấn tượng đầu tiên khi mình chạm vào sản phẩm này chính là cảm giác của sự cao quý (kiểu dạng quý tộc chứ không phải sang chảnh như những thương hiệu Âu Mỹ đâu nhé) và đúng thật là có hơi hướng của sự Hoàng gia. Mình thề khi để sản phẩm này trên bàn trang điểm thì ôi thôi đúng kiểu rực sáng cả góc nhà ý. Với thiết kế 55% thành phần là Gongjinbidan Complex, sử dụng sản phẩm này hàng ngày sẽ giúp thúc đẩy và cải thiện khả năng hấp thụ của da cùng với các lợi ích tuần hoàn máu, qua đó tăng cường hiệu quả tổng thể của cả một skincare routine. Với kết cấu lỏng nhẹ, dễ dàng apply và thẩm thấu, cũng không quá khó để bạn sản phẩm và chu trình dưỡng da của mình đâu nhé. Mình thường dùng em này ngay sau bước toner, giống như một bước booster để có thể tăng cường khả năng hấp thụ của những tinh chất sau đó.

Kem mắt Hwanyu Imperial Youth Eye Cream giúp cấp ẩm tức thì và trẻ hóa vùng da quanh mắt (Nguồn: Internet).
Kem mắt Hwanyu Imperial Youth Eye Cream giúp cấp ẩm tức thì và trẻ hóa vùng da quanh mắt (Nguồn: Internet).

Ngoài ra, vừa rồi mình cũng có tự thưởng cho bản thân thêm một em kem mắt Hwanyu Imperial Youth Eye Cream nữa. Hwanyu là dòng sản phẩm cao cấp nhất của The History of Whoo đấy nhé, sở hữu chiếc áo màu tím xen kẽ vàng vô cùng quyền lực và quý phái. Hwanyu Imperial Youth Eye Cream được sản xuất với chiết xuất từ nhân sâm hoang dã nguyên cây theo phương pháp lâu đời gọi là Baekjung Gobeop, nơi nhân sâm được đun sôi 100 giờ trong nồi đất nung của hoàng gia trước khi kết hợp với khoảng 70 thành phần thảo dược khác. Kết cấu kem đặc nhưng lại dễ thẩm thấu, không hề gây bí bách hay khó chịu cho vùng mắt đâu nhé. Công thức cho điều kỳ diệu của tuổi trẻ này giúp dưỡng ẩm tức thì và trẻ hóa vùng da quanh mắt, đẩy lùi những dấu hiệu lãi hóa vô cùng hiệu quả.

Kem mắt Hwanyu Imperial Youth Eye Cream. (Nguồn: Internet)
Kem mắt Hwanyu Imperial Youth Eye Cream. (Nguồn: Internet)

Đánh giá của Beauty Blogger Hannah Olala

Hannah Olala vô cùng yêu thích serum Cheongidan Radiant Re-generating Essence, không chỉ bởi bảng thành phần vô cùng quý hiếm, xịn sò mà còn sở hữu kết cấu khá đặc, vô cùng phù hợp với làn da khô giúp cấp ẩm siêu đỉnh cao.

Mới đây, cô Na cũng mới giới thiệu 5 sản phẩm đáng mua nhất của The History of Whoo, trải dài từ sữa rửa mặt, serum cho đến những sản phẩm trang điểm như cushion và son dưỡng, các bạn có thể tham khảo nhé.

Đánh giá của Beauty Blogger Hà Linh

Hà Linh đánh giá sản phẩm cushion của The History of Whoo có khả năng che phủ tốt, che được cả mụn và quầng thâm mắt nhưng đi kèm với đó là kết cấu lại khá dày nên những bạn có làn da dầu cần lưu ý cân nhắc nhé.

Các dòng sản phẩm đình đám của The History of Whoo mà bạn nên thử nhất

1. The History of Whoo Cheongidan

Cheongidan khá phù hợp đối với ai mới bắt đầu biết đến The History of Whoo. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại da, từ da thường, da dầu cho đến da khô và cả da nhạy cảm. Và đây cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Whoo. Khả năng chính mà Cheongidan mang lại chính là hydrat hóa và cải thiện độ rạng rỡ cũng như độ đàn hồi của da. Khuôn mặt trông sẽ bạn căng mọng hơn làn da không còn xỉn màu sau khi sử dung nữa. Sản phẩm cũng thực hiện tốt công việc ngăn ngừa nếp nhăn và đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa sớm khác.

The History of Whoo Cheongidan phù hợp với mọi loại da (Nguồn: Internet).
The History of Whoo Cheongidan phù hợp với mọi loại da (Nguồn: Internet).

Bộ sản phẩm gồm có:

  • Radiant Cleansing Foam: Sữa rửa mặt tạo bọt và cung cấp khả năng dưỡng ẩm sâu cho da.
  • Radiant Rejuvenating Balancer: Giàu dưỡng chất, giúp cân bằng lại làn da cũng như dưỡng ẩm sâu.
  • Radiant Regenerating Essence: Với kết cấu mỏng nhẹ, tinh chất tái tạo da không gây nhờn dính trong khi sẽ giúp tái tạo làn da của bạn một cách tuyệt vời.
  • Radiant Rejuvenating Eye Cream: Là sản phẩm kem dưỡng mắt giúp cải thiện quầng thâm và cải thiện được tình trạng đôi mắt mệt mỏi.
  • Radiant Rejuvenating Cream: Có kết cấu đặc và siêu dưỡng ẩm. Những bạn có làn da dầu nên cẩn thận với lượng sản phẩm khi sử dụng nhé.

2. The History of Whoo Bichup

Đây thực sự là “một đứa con cưng” của nhà Whoo. Mặc dù dòng sản phẩm chỉ có 2 em tinh chất dưỡng và 1 kem dưỡng da thôi nhưng thực sự sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng xuống cấp của làn da, chống lão hóa giúp cho da trở nên chắc khỏe, làm mịn da cũng như kích thích tuần hoàn máu vô cùng hiệu quả.

The History of Whoo Bichup là một trong những bộ sản phẩm đáng thử nhất của nhà Whoo (Nguồn: Internet).
The History of Whoo Bichup là một trong những bộ sản phẩm đáng thử nhất của nhà Whoo (Nguồn: Internet).

First Care Moisture Anti Aging Essence sẽ được sử dụng sau bước toner, hoạt động như một bước booster giúp da sẵn sàng nghênh đón những dưỡng chất tinh túy phía sau đó. Một tips nhỏ là bạn có thể sử dụng em này kèm với máy / phụ kiện chăm sóc da như máy nâng cơ, máy đẩy tinh chất hay cây lăn Refa giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn xuống da cũng như giúp da được thư giãn hơn nhé. Sau đó là chúng ta có Self Generating Anti Aging Serum, ẩn chứa công thức bí truyền, giúp tăng độ ẩm cho da và cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn cho làn da mịn màng và rạng rỡ hơn. Đây cũng được xem như là sản phẩm “chị đại” của nhà Whoo đấy nhé.

3. The History of Who Hwanyu

Hwanyu sở hữu bao bì màu tím hoàng gia nổi bật và đây cũng là dòng sản phẩm đắt đỏ nhất của nhà Whoo. Bộ sản phẩm này phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên, từ 40-50 tuổi, vì sẽ tập trung vào những chức năng chống não hóa. Nếu bạn có làn da khô hoặc xỉn màu, bạn sẽ thấy dòng Hwanyu là cứu cánh cho mình. Dòng sản phẩm được làm thủ công với hơn 70 thành phần tự nhiên được sử dụng trong y học phương đông. Mặc dù chỉ có 4 sản phẩm nhưng đều thuộc đẳng cấp “super-star” giúp cải thiện rõ rệt tình trạng da lão hóa đấy nhé. Bạn cũng có thể layer với những sản phẩm thuộc dòng khác để hoàn thiện cho skincare routine của mình nhé.

The History of Whoo Hwanyu là bộ sản phẩm cao cấp nhất, tập trung chủ yếu vào hành trình chống lão hóa (Nguồn: Internet).
The History of Whoo Hwanyu là bộ sản phẩm cao cấp nhất, tập trung chủ yếu vào hành trình chống lão hóa (Nguồn: Internet).

Bộ sản phẩm gồm có:

  • Hwanyu Cream: Chất kem siêu mịn và mượt, bao gồm rất nhiều thành phần có khả năng hồi sinh cho làn da xỉn màu và thiếu sức sống.
  • Hwanyu Signature Ampoule: Kết cấu khá dày, tạo cảm giác dưỡng ẩm tốt, khiến cho làn da của bạn luôn rạng rỡ và tươi tắn.
  • Hwanyu Imperial Youth Essence: Dưỡng ẩm chuyên sâu, trả lại một làn da phủ sương vào buổi sáng hôm sau.
  • Hwahyu Eye Cream: Kết cấu khá dày và nhiều dưỡng chất, cung cấp khả năng làm sáng và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi mắt.

4. The History of Whoo Gongjinhyang Mi

Gongjinhyang Mi là dòng sản phẩm makeup sang trọng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh tú của những nàng Vương hậu cổ xưa. Công thức trang điểm Hoàng gia được bổ sung thêm Hongok Baeksan, SaengGi Ohwajin (2 vị thuốc đông y cổ truyền) có tác dụng làm dịu, cấp nước, thanh lọc da và chống oxy hóa. Các sản phẩm cũng được tăng cường thêm những thành phần trang điểm cung đình như vàng, ngọc trai, bí ngô, san hô để làm sống lại sự sang trọng và vẻ đẹp bên trong của bạn. Makeup Line có nhiều loại sản phẩm như kem chống nắng, phấn nền, BB, phấn phủ, son môi với những thiết kế bao bì sang trọng, thanh lịch, với hoa văn đẹp mắt.

The History of Whoo Gongjinhyang Mi là dòng sản phẩm makeup sang trọng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh tú của những nàng Vương hậu cổ xưa (Nguồn: Internet).
The History of Whoo Gongjinhyang Mi là dòng sản phẩm makeup sang trọng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh tú của những nàng Vương hậu cổ xưa (Nguồn: Internet).

Mua mỹ phẩm The History of Whoo chính hãng ở đâu?

Hiện nay, mỹ phẩm The History of Whoo đã được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam mởi công ty LG Vina vậy nên các bạn có thể hoàn toàn mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng vô cùng dễ dàng nhé. Ngoài ra bạn có thể mua trên kênh thương mại điện tử Shopee, hoặc Lazada:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng bán lẻ của Whoo trong những trung tâm thương mại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé.

Cùng tìm hiểu thêm bài review về những thương hiệu chăm sóc da khác tại đây:

Và đừng quên thường xuyên ghé chuyên mục Làm đẹp của BlogAnChoi để tìm hiểu thêm về những bài review cũng như chỉa sẻ kinh nghiệm làm đẹp bổ ích bạn nhé.

Xem thêm

Top 10 phấn phủ kiềm dầu tốt, trong suốt với giá hạt dẻ (tất cả đều dưới 250k)

Mùa hè đến rồi và phấn phủ cho da dầu là cụm từ được bàn tán xôn xao nhất ở các cộng đồng làm đẹp. Bạn đang tìm một loại phấn phủ kiềm dầu tốt nhưng vẫn phải mỏng mịn, tạo hiệu ứng da trong suốt tự nhiên? Bơi ngay vào bài viết này nè vì BlogAnChoi đã tổng …

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud