Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake

Bạn đang xem: Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake tại Kotex Pro Mới đây, nam streamer Atrioc đã bị fan vạch mặt vì xem clip nóng …

Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake
Bạn đang xem: Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake tại Kotex Pro

Mới đây, nam streamer Atrioc đã bị fan vạch mặt vì xem clip nóng của một nữ streamer sử dụng công nghệ deep fake.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+

Trong buổi live stream của Atrioc, người hâm mộ đã phát hiện ra một trong những tab mà Atrioc mở là nội dung giả mạo 18+ trên mạng.

Trang web này cung cấp những video, hình ảnh nóng bỏng của các nữ streamer nổi tiếng trên Twitch như Pokimane, Maya Higa hay QTBinderella. Đáng chú ý là tất cả hình ảnh và video đều là giả mạo, chúng được tạo ra bằng công nghệ mô phỏng khuôn mặt.

Ngay sau đó, Atrioc và bạn gái đã livestream đính chính sự việc. Theo anh chàng, anh đã vô tình bấm vào một quảng cáo liên quan đến AI. Anh cũng là người đam mê AI nên tò mò tìm hiểu và không ngờ đó là một clip hot mô phỏng khuôn mặt.

Dù đã thừa nhận sai lầm và xin lỗi nhưng cộng đồng mạng vẫn phẫn nộ cho rằng “tò mò bệnh hoạn không phải là lý do chính đáng”.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 2

Ngay cả những nạn nhân trong vụ việc như Pokimane, QTCInderella, Anita cũng bày tỏ sự thất vọng và bức xúc trước hành vi trục lợi thông qua deepfaking và hành vi tò mò bệnh hoạn của nam streamer.

Hiện tại, đoạn livestream gốc đã bị gỡ bỏ nhưng cư dân mạng vẫn kịp cắt đoạn clip ngắn kèm hình ảnh và phát tán khắp Twitter, tạo nên cơn bão phẫn nộ.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 3Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 4

Fan Kotex Pro nghĩ sao về sự cố của nam streamer Atrioc? Đừng quên theo dõi trang hàng ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake bên dưới để Kotex Pro có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: kotexpro.com.vn của Kotex Pro

Nhớ để nguồn bài viết này: Nam streamer Atrioc bị tố xem video 18+ của các nữ streamer khác trên deepfake của website kotexpro.com.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cổ vũ tuyển Đức theo phong cách 18+ Xie Li Qi bị chỉ trích

Viết một bình luận