Nam thần ‘Penthouse’ tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, ai cũng bất ngờ vì không phải ‘chị đẹp’ | Kotexpro

Soompi đưa tin vào ngày 21 tháng 2, một chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc Em gái xấu của tôi bạn được mời Ipaki Eun Suk ghé thăm và tham gia với tư cách là một MC đặc biệt. Hội đồng diễn viên nữ đã rất xúc động khi nhìn thấy Park Eun Suk, khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy và đặt câu hỏi về vai diễn của cô ấy trong bộ phim. Nhà áp mái.

Park Eun Suk.

Park Eun Suk.

Sau khi đề cập đến việc Park Eun Suk đang làm phim cho mùa thứ hai của bộ phim, người dẫn chương trình Shin Dong Yup đã hỏi nam diễn viên về khả năng có một mối tình trên màn ảnh với Lee Ji Ah. Mặc dù nhân vật Shim Soo Ryeon của Lee Ji Ah đã bị giết ở tập cuối cùng của mùa 1 nhưng nhiều khán giả hy vọng anh sẽ trở lại một cách hấp dẫn trong mùa 2.

Nhiều khán giả bức xúc về mối tình giả dối của Park Eun Suk và Lee Ji Ah.

Nhiều khán giả bức xúc về mối tình giả dối của Park Eun Suk và Lee Ji Ah.

Shin Dong Yup nhận xét: ‘Nhiều người hy vọng rằng mối tình lãng mạn sẽ bắt đầu giữa Lee Ji Ah và Park Eun Suk’. Các bà mẹ đồng ý: ‘Có, nhưng đó là đằng kia. MC tiếp tục đặt câu hỏi: ‘Bạn có nghĩ rằng mọi người có thể mong đợi một điều như vậy?’.

Park Eun Suk cẩn thận trả lời: ‘Thành thật mà nói, tôi cũng không biết nữa. Tôi vừa nhận được một kịch bản mới hôm nay, vì vậy tôi rất tò mò. ”

Nam thần 'Penthouse' tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì không phải mỹ nữ 'xinh đẹp'.

Shin Dong Yup luôn yêu cầu Park Eun Suk chọn mẫu người lý tưởng của anh ấy trong số ba người phụ nữ hàng đầu Nhà áp mái: Shim Soo Ryeon, người có vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong lại mạnh mẽ, cuốn hút; Cheon Seo Jin (do Kim So Yeon thủ vai) và Oh Yoon Hee (do Eugene của SES thủ vai), rất thông minh và có khả năng vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống.

READ  6 ý tưởng phối đồ với áo hoodie nam chuẩn như fashionista | Kotexpro

Logan Lee đã chọn Oh Yoon Hee là mẫu người lý tưởng của mình.

Logan Lee đã chọn Oh Yoon Hee là mẫu người lý tưởng của mình.

Sau một lúc thảo luận, Park Eun Suk đã trả lời: ‘Tôi nghĩ có lẽ đó là Oh Yoon Hee, một chàng trai cứng rắn, biết vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống’.

Người nhận Seo Jang Hoon sau đó đã hỏi loại phụ nữ nào khiến trái tim cô rung động trong đời thực, Park Eun Suk đã trả lời: ‘Khi đôi mắt của một người đàn ông sáng lên khi anh ta nói về giấc mơ của mình. Điều này cũng tương tự khi mọi người nói rằng nhìn thấy khuôn mặt của một người sáng lên khi họ nói về công việc mà họ yêu thích. Đó là khi tôi nhìn thấy khía cạnh con người. “

Anh ấy nói thêm: ‘Tôi đau tim vì chỉ nhìn cách một người phụ nữ phản ứng khi cô ấy uống một thức uống ngon lành’.