Nạn nhân là người ra tay trước? | Kotexpro

Vụ cha con ông Nguyễn Văn Hoàn xông vào chém người tên Lương Văn Quyến nằm giữa sân ở Bắc Giang ngày 6/3 đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, một góc camera an ninh khác ghi lại cảnh nhóm người này đánh nhau tại phòng khách được phát tán trên mạng xã hội.

Clip: Nhóm người ẩu đả trong phòng khách của một ngôi nhà

Vì vậy, sau khi đổi tên ngoài sân, cha con ông Hoàn vào phòng khách, lần này con ông Hoàn cầm dao. Ông. Quyên cũng chạy ra khỏi nhà, rút ​​vật gì đó giống con dao ném trước vào người con anh Hoàn.

Bị chém, con trai ông Hoàn bị giật nhưng vung dao chém một nhát vào lưng. Lúc này, ông Hoàn xông ra giằng lấy Quyên cho con trai cầm dao. Sau đó, cả ba cùng ra ngoài sân, toàn bộ sự việc được camera quay lại và các phương tiện truyền thông đưa tin cho thấy Quyên bị cha con ông Hoan đâm.

Được biết Quyên đang nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Chủ đề của mô tả ảnh

Anh Quyền bị cha con ông Hoàn chém ngay giữa sân.

Đến khoảng 16h ngày 7/3, chính quyền địa phương đã triệu tập ông Nguyễn Văn Hoàn (SN 1959, trú phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang) để trình bày vụ việc. ‘Giết người’.

Cơ quan công an cũng đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, con ông Hoan) về hành vi của mình. ‘Giết người’.

READ  Võ sĩ Ben Nguyễn | Kotexpro

Kết quả kiểm tra vị trí: 3 thiết bị, 1 gậy bóng chày.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chủ đề của mô tả ảnh