Nàng cháo Kim So Eun và nam diễn viên Son Ho Joon bị bắt gặp hẹn hò | Kotexpro

Kim Jong-un và nam chính có mối liên hệ với nhau Nam thần Hàn Quốc 2017: Ai ghi danh, ai tỏa sáng?
Kim Jong-un và nam chính có mối liên hệ với nhau Kim So Eun thật xinh đẹp
Kim Jong-un và nam chính có mối liên hệ với nhau
Cả hai diễn viên Son Ho Joon và Kim So Eun đều bị “bắt quả tang” khi đang hẹn hò

Tờ The Truth của Hàn Quốc mới đây đã tung ra những bức ảnh làm bằng chứng cho việc Kim So Eun và Son Joon Ho đang yêu nhau!

Theo tờ báo, cô gái bán cháo Kim So Eun và nam diễn viên Son Joon Ho (Trả lời năm 1994Họ đã hẹn hò được 1 tháng nay, họ trở nên thân thiết sau khi mẹ của Kim So Eun bị ốm và phải nhập viện. Bất cứ khi nào có thời gian, anh ấy đều đến bệnh viện với mẹ.

Kim Jong-un và nam chính có mối liên hệ với nhau
Hình ảnh bị “chộp” trong đêm tình tứ của hai diễn viên

Son Ho Joon đã đến bệnh viện vào ngày 28/1 để an ủi Kim So Eun. Sau khi gọi điện cho anh ta trong xe của anh ta đang đậu bên ngoài bệnh viện, anh ta xuống xe và đến bệnh viện. Sau khi đến thăm mẹ của nữ diễn viên, họ đã lên xe của Son Ho Joon và trò chuyện rất lâu. Theo Truth, họ có vẻ rất thân thiết.

Người đàn ông giấu tên, người được cho là thân thiết với cả hai diễn viên, đã tiết lộ trên Fact vào ngày 9 tháng 2 rằng, “Bạn thực sự không thể phủ nhận rằng Kim So Eun và Son Ho Joon chính là khởi đầu của một câu chuyện tình yêu tuyệt vời dành cho Tất cả những người xung quanh đều ủng hộ họ và mong rằng mối quan hệ của họ sẽ luôn tốt đẹp.

READ  Diễn viên Quang Thái | Kotexpro

Vào ngày 7 tháng 2, Truth bắt gặp Kim So Eun và Son Ho Joon hẹn hò trở lại. Son Ho Joon đưa Kim So Eun đến nhà anh ở Hannam-dong, sau đó họ cùng nhau đến một nhà hàng Pháp ở Cheongdam-dong. Khi thấy quán đông người, họ đến quán gần đó. Họ hẹn hò trong khoảng 3 giờ đồng hồ và tránh bị ai bắt gặp.

Kim Jong-un và nam chính có mối liên hệ với nhau
Họ đã hơn một lần bị bắt gặp hẹn hò

Hai tổ chức đã phủ nhận các cáo buộc. Người đại diện của Kim So Eun cho biết: “Điều này không hoàn toàn đúng. Buổi hẹn hò thực sự diễn ra sau khi sự việc xảy ra, lúc đó ông chủ của Kim So Eun cũng đang ở cùng cô ấy”.

Về phía công ty quản lý của Son Ho Joon, anh ấy nói, “Đúng là hai người đã thân thiết sau khi họ được giới thiệu với nhau, và Son Ho Joon cũng có tình cảm với Kim So Eun. Nhưng có tin rằng họ đang yêu nhau.

Bạn nghĩ sao, một cô gái bán cháo thực sự đang hẹn hò?

Kim Jong-un và nam chính có mối liên hệ với nhau Thảm đỏ SBS Drama Awards: Lee Min Ho và Park Shin Hye tái hợp, hàng loạt mỹ nhân trở lại

(GDA) – Thảm đỏ SBS Drama Awards 2016 chào đón sự góp mặt của …