Nghệ sĩ Big Hit Lee Hyun tiết lộ tính cách các thành viên BTS | Kotexpro

Mới đây, Lee Hyun, nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Entertainment, đã xuất hiện trên Radio Star và tiết lộ tính cách của các thành viên BTS. Lee Hyun chia sẻ rằng anh ấy thân với Jin và Jimin. Hãy cùng Lee Hyun tìm hiểu xem BTS là những người như thế nào nhé!

Xuất hiện trong một tập Radio Star gần đây, nghệ sĩ Lee Hyun của Big Hit Entertainment đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về các thành viên BTS. Anh ấy nói rằng anh ấy thân với Jin và Jimin.

Theo man ca sĩJimin là kiểu người thường tự trách bản thân khi công việc của anh ấy không được tiến hành như mong đợi và không an toàn, thường nghĩ rằng anh ấy không có năng lực thiên bẩm.

lee hyun ngôi sao radio jimin bts
Lee Hyun cho biết Jimin giống anh ấy ở điểm này (Ảnh: Internet)

“Jimin giống tôi ở điểm này, sau khi hát anh ấy sẽ luôn tự phê bình bản thân và nói những câu như, ‘Ah, tại sao anh ấy không sinh ra tốt hơn?’

Giống như thứ bảy, điều này khiến Jimin luôn cố gắng hết sức để mang lại kết quả tốt nhất.

Đối với Jin, nam ca sĩ miêu tả hình ảnh Jin thật tàn nhẫn và độc ác khi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của mình với thần tượng nổi tiếng BTS. Lee Hyun chia sẻ rằng Jin đã từng “trộm” điện thoại của anh ấy và chụp một vài bức ảnh “tự sướng”. Sau đó Jin nói: “Hyung có thể nhìn vào khuôn mặt này mỗi khi em buồn, Hyung.”

lee hyun jin radio star bts
“Nhìn ảnh của em lần nào hyung cũng đau.” (Ảnh: Internet)

Nam ca sĩ giải thích rằng tất cả những trò đùa của Jin đều bắt đầu khi anh và BTS đang thu âm một bài hát. Trong khi tất cả các thành viên BTS đều mệt mỏi, Jin bất ngờ tiến lại gần Lee Hyun và nói đùa, “Hyung, cảm giác thế nào khi làm việc với một ngôi sao thế giới?”

Một ví dụ về một trong những từ của Jin “cũ”. “Hyung, anh cảm thấy thế nào? Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn một khuôn mặt như vậy? “

jin xinh đẹp trên toàn thế giới
“Đẹp nhất thế giới” Kim Seokjin (Ảnh: Internet)

Sau đó, Lee Hyun đã chia sẻ với trưởng nhóm BTS – RM rằng anh ấy rất hấp dẫn và là một người rất thông minh.

Vì tính cách sâu sắc của mình, nếu một nam ca sĩ nào đó nói đùa về RM như Jin, thì RM sẽ luôn đáp lại bằng một câu chuyện đầy ẩn ý như “À, vâng, hyung.” Nam ca sĩ cho biết thêm RM với tư cách là đàn em sẽ rất khó gần.

lee hyun radio star rm bts
RM là một đứa trẻ khó gần nhưng rất thu hút (Ảnh: Internet)

Bạn có thể đọc các tin tức liên quan đến BTS tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật những tin tức KPOP nhé!

xem thêm

BTS maknae line sau đó – bây giờ

Khởi nghiệp khi chỉ mới 15, 17 tuổi, đến nay cả ba chàng trai của nhóm BTS “Maknae” đã “trưởng thành” rất nhiều từ ngoại hình đến tính cách. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không khỏi tò mò và ít ai tin rằng “em bé” đã trở thành đàn ông và …

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud