Nghệ sĩ Trần Nhượng | Kotexpro

Đời nghệ sĩ Trần Nhượng

Nghệ sĩ Trần Nhượng là ai?

Nhắc đến NSND Trần Nhượng là nói đến một diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ông đã nổi tiếng từ những năm 70 với vai chính trong các bộ phim như:

 • Chủ tịch tỉnh
 • Khi những con chim trở lại
 • Một ý chí không thể hiểu nổi
 • Nhật ký giang hồ
 • Đêm hội Long Trì
 • Những ngôi sao nhỏ
 • Bạn đang giận ai?
 • Tình yêu và vực thẳm

Hầu hết các nhân vật anh đưa vào cơ thể đều là những nhân vật da đen hoặc trùm xã hội đen, trùm ma túy, thủ lĩnh lừa đảo,… Tất cả những lần hóa thân của anh đều thành công rực rỡ. Tuy nhiên, với sự thành công trong nghệ thuật, anh cũng phải hy sinh rất nhiều, bị nhiều người ghét bỏ khi gặp anh trong cuộc sống, sợ mọi người trong gia đình không tôn trọng anh, những điều này khiến anh không ít lần chứng kiến. nhưng anh ấy vẫn hạnh phúc với những gì anh ấy đã cung cấp trong nghệ thuật.
Tháng 1 năm 2016, anh được Chính phủ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Khi tôi còn trẻ / tôi không nổi tiếng

Khi còn nhỏ, trong suy nghĩ của nhạc sĩ Trần Nhượng không bao giờ mơ ước sau này trở thành nhạc sĩ mà ước mơ trở thành bác sĩ, kỹ sư. Thuở nhỏ, anh là học sinh xuất sắc, có nhiều cơ hội tham gia học sinh giỏi tỉnh và thi học sinh giỏi quốc gia. Nhưng đến khi thi đại học hai lần, anh đều trượt cả hai. Khi đoàn ca múa Hải Hưng về quê cô đăng ký, trong lúc thi người bạn đi cùng đã xô cô về phía giám khảo và được cơ hội soi xét. Đó là một sự thay đổi trong cuộc đời anh mà cho đến bây giờ anh vẫn coi đó là điều đã định trước, là duyên nợ với nghiệp báo.
Sau ngày kinh hoàng đó, bất chấp sự phản đối gay gắt của gia đình, cô vẫn kiên trì tham gia Câu lạc bộ khiêu vũ và khiêu vũ Hungary, 10 năm sau, cô chuyển sang ngành An sinh xã hội. Thành công cứ đến với anh, anh tham gia vào các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, những bộ phim đưa anh được khán giả cả nước biết đến.
Sau khi nghỉ việc ở Đội An toàn cộng đồng, nghệ sĩ chuyển sang lĩnh vực mới là Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật Sân khấu Việt Nam.

Thành công trong công việc là vậy, nhưng đời sống tình cảm của họa sĩ Trần Nhượng lại gặp nhiều trắc trở. Cuộc hôn nhân đầu tiên diễn ra khi cô còn rất trẻ và sinh được 3 đứa con ngoan ngoãn, chưa biết gì nhưng cuộc hôn nhân đó đã kết thúc sau 22 năm chung sống. Trước khi nghỉ việc tại Đoàn văn công Công an nhân dân, anh đã tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp chưa đầy hai năm. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng bà xã Bích Vân là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Nhờ có người vợ tốt nên dù đã lớn tuổi nhưng ông vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động, và hiện là Chủ tịch đội bóng.

Mối quan hệ thân mật

Vợ / chồng / người yêu của Nghệ sĩ Trần Nhượng là ai?

Em trai nghệ sĩ Trần Nhượng là diễn viên Công Dũng

Độ dài và độ phức tạp của họa sĩ Trần Nhượng


Nghệ sĩ Trần Nhượng cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tiểu sử ngắn gọn của Trần Nhượng


Nghệ sĩ Trần Nhượng sinh năm bao nhiêu?
Trần Nhượng sinh năm? -? – 1952 (70 tuổi).

Nghệ sĩ Trần Nhượng sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Trần Nhượng sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) số (Nhâm Thìn 1952). Trần Nhượng xếp hạng nổi tiếng thứ 89950 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Nghệ sĩ nổi tiếng.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


Một số hình ảnh của Trần Nhượng

Trần Nhượng trên sân khấu

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1952 và ngày 31-2

Sự kiện thế giới năm sinh Trần Nhượng

 • George VI của Anh qua đời; Con gái của ông trở thành Elizabeth II (ngày 6 tháng 2).
 • Hội nghị NATO chào mừng quân đội Châu Âu (tháng 2).
 • Vua Farouk của Ai Cập bị lật đổ bởi một cuộc đảo chính quân sự (ngày 23 tháng 7). Tướng Mohammed Naguib lên nắm quyền.
 • Nước Anh tuyên bố phát triển vũ khí nguyên tử (tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập NATO.

hiển thị tất cả

Một số nghệ sĩ nổi tiếng

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Ghi chú của Nghệ sĩ Trần Nhượng

Thông tin / profile của Trần Nhượng được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Nghệ sĩ Trần Nhượng là chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud