Nghi phạm chuẩn bị dao, mua thuốc diệt chuột trước khi gây án 1 tuần | Kotexpro

Liên quan đến vụ vợ chồng chủ shop quần áo bị sát hại, ngày 13/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, vẫn đang tiếp tục theo dõi nghi phạm giết người là Phạm Thị Hà. trong bệnh viện sau khi uống thuốc diệt chuột. để tự tử.

Theo người này, trong quá trình điều tra, cơ quan công an xác định dù không có mâu thuẫn từ trước nhưng Hà vẫn “hận” nạn nhân Đ.T.T.M (SN 1997, cùng ngụ địa chỉ trên) vì cho rằng cháu M. “Ngươi khinh, ngươi khinh”.

Chủ cửa hàng bị giết ở Bắc Giang: Nghi can chuẩn bị dao, mua thuốc diệt chuột một tuần trước khi gây án - Ảnh 1.

Công an đang lấy lời khai về nghi phạm giết chủ cửa hàng quần áo

Về số thuốc diệt chuột Hà dùng để tự tử, đối tượng khai đã mua tại một cửa hàng trên địa bàn 1 tuần trước khi gây án.

Sau khi kiểm tra với cửa hàng, chúng tôi kết luận Hà mua thuốc diệt chuột. Con dao gây án cũng là con dao Hà mua cách đây ít lâu.”, vị quan chức này thông tin.

Ngày 11/4, Hà đến cửa hàng quần áo của chị M. yêu cầu đổi lại bộ quần áo đã mua trước đó nhưng chị M. từ chối. Hai lời nói trao đổi trong cửa hàng quần áo, khiến Hà tức giận.

Chủ cửa hàng bị giết ở Bắc Giang: Nghi can chuẩn bị dao, mua thuốc diệt chuột trước khi gây án một tuần - Ảnh 2.

Ngôi nhà hoang nơi nghi phạm ẩn náu sau khi gây án

Khoảng 8h tối cùng ngày, bà Lúc này, Hà bất ngờ bỏ chạy, dùng con dao chuẩn bị sẵn chém nhiều nhát khiến chị H. M. gục xuống và tử vong sau đó.

READ  Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick Version năm 2020 chính hãng TĐS | Kotexpro

Sau khi gây án, Hà vứt dao tại hiện trường và trốn vào căn nhà hoang cách đối tượng khoảng 200 m. Trong thời gian trốn tại đây, Hà đã dùng thuốc diệt chuột để tự sát.

Đến khoảng 10h20 ngày 12/4, công an đã bắt được Hà tại một căn nhà bỏ hoang.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

https://afamily.vn/vu-chu-shop-bi-sat-hai-o-bac-giang-nghi-pham-chuan-bi-dao-mua-thuoc-diet-chuot-truoc-khi-gay- 1-tuan-20220413154008989.chn