Nghi vấn nam diễn viên hài nổi tiếng và bạn trai lộ tin nhắn 18+ | Kotexpro

Diễn Viên 01 lượt xem

Nam diễn viên hài nổi tiếng và người yêu bị tố nhắn tin nhắn sms cho nam thanh niên tại nhà riêng, đoạn tin nhắn này chứa đựng nhiều điều nhạy cảm.

Đêm ngày 9/8, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi tài khoản PD công khai chỉ trích HL và HT.Tài khoản PD cũng đăng những câu thơ sau: Tin nhắn có nội dung 18+ liên quan đến hai nghệ sĩ trên khiến khán giả bàng hoàng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của PD anh viết: HT – HL Đây được coi là đời tư, nhưng tôi xin lỗi, tôi không thích ai có mối quan hệ cởi mở như vậy. Các bạn có thể nghĩ tôi đang sa ngã vì sự nổi tiếng, nhưng với tôi bây giờ, ngoài vai trò là một nghệ sĩ, tôi vẫn đang sống một cuộc sống bình thường. “.

tin tức 18+
Hàng loạt tin nhắn gây sốc được cho là của nghệ sĩ hài H.L và bạn gái khi anh mời cô đến nhà – Ảnh: Chụp màn hình NV
tin tức 18+
Nam diễn viên hài còn dám đăng ảnh khỏa thân của anh chàng này- Ảnh: Chụp màn hình NV

Trong khi đó, hai nghệ sĩ HL và HT được đề cập đã đóng trang Facebook và Fanpage. Qua danh sách tin nhắn đã gửi, có thể thấy cầu thủ HL cho biết cô và bạn trai HT có mối quan hệ úp mở. Cả hai không ngại rủ chàng trai này đến nhà mình để “quan hệ” với ba người. HL thậm chí còn đăng ảnh khỏa thân với nhiều danh xưng 18+ để lấy lòng anh chàng PD.Những điều này khiến cư dân mạng sốc bởi nam danh hài nổi tiếng là người hay mang đến hình ảnh tốt đẹp, những điều tâm linh và bí ẩn trong cuộc sống.

Diễn viên hài và bạn trai nổi tiếng được công chúng biết đến trên sóng truyền hình. Nam diễn viên được biết đến với hàng loạt danh hiệu tâm linh. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim. Và anh ấy được đánh giá là một cầu thủ tài năng. Trong khi đó, bạn trai cũng là quản lý nghệ sĩ của HL. Cả hai đều rất nổi tiếng với chuyện tình hơn 12 năm.

Hiện sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nghi-van-nam-dien-vien-hai-noi-tieng-va-nguoi-yeu-lo-tin-nhan-ga- gam-trai-la-qua-nha-gui-ca-anh-nude-va-loat-tin-nhan-18-do-mat-423279.html


READ  Diễn viên Hải Anh | Kotexpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud