Người mẫu Hồ Vĩnh Anh | Kotexpro

Người mẫu Bi Hồ Hồ Vĩnh Anh

Người mẫu Hồ Vĩnh Anh là ai?

Nhắc đến Hồ Vĩnh Anh, làng giải trí Việt ai cũng biết đến một chàng trai có nước da nam tính nhưng lạnh lùng với đôi mắt một mí cuốn hút. Với chiều dài ấn tượng 1m78 cùng hình thể chuẩn, Hồ Vĩnh Anh là một ví dụ điển hình về giá trị thị trường và người mẫu thời trang.
Hiện tại, không chỉ là người mẫu được yêu thích nhất trong nước, Hồ Vĩnh Anh còn là người mẫu được yêu thích nhất tại thị trường Thái Lan, bởi anh đã có sự nghiệp ổn định tại xứ chùa vàng.
Hồ Vĩnh Anh bước chân vào thế giới người mẫu 22 năm sau năm năm làm nghề đến nay Hồ Vĩnh Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tại Việt Nam, tuy không phải là người mẫu xuất hiện nhiều nhất trên sàn catwalk nhưng cô lại là gương mặt được yêu thích trong các quảng cáo thể hiện sự đánh giá cao nhờ gương mặt ăn ảnh và khả năng phản chiếu đa màu sắc. Nó dường như trở thành gương mặt đại diện trong lĩnh vực kinh doanh từ đồ uống đến dầu gội, sữa dưỡng thể và đồ gia dụng, … giờ đây nó được coi là mô hình nhà thu được nhiều lợi nhuận nhất trên thị trường.
Năm 2014, cô lọt vào mắt xanh của công ty quản lý Inn Model tại Thái Lan và được công ty này mời về làm việc chung và trở thành người mẫu được yêu thích trong nước.
Nam diễn viên thể hiện thành công Hồ Vĩnh Anh còn được mời vào vai chính Khương Duy trong bộ phim Ngủ với hồn ma, ra mắt vào tháng 5 năm 2015. Được biết, Hồ Vĩnh Anh rất yêu thích công việc điện máy. Đã vậy, anh còn học thêm bốn năm trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Cùng với thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Hồ Vĩnh Anh còn phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực ca hát. Đầu năm 2014, anh cho ra mắt MV Đừng rời xa em và ngay sau đó, anh phát triển thành quảng cáo âm nhạc với một hãng thu âm. 1 Anh từng hẹn hò với ca sĩ Thủy Tiên khi là fan của nữ ca sĩ MV, ký hợp đồng 5 năm với công ty của nữ ca sĩ.

READ  Người mẫu nhí Chu Diệp Anh | Kotexpro

Mối quan hệ thân mật

Ví dụ về Chiều dài và Cân nặng Hồ Vinh Anh


Người mẫu Hồ Vĩnh Anh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tiểu sử Hồ Vĩnh Anh ngắn gọn


Người mẫu Hồ Vĩnh Anh sinh năm bao nhiêu?
Hồ Vĩnh Anh sinh năm? -? – 1989 (33 tuổi).

Người mẫu Hồ Vĩnh Anh sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Hồ Vĩnh Anh sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hồ Vĩnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 89147 trên thế giới và thứ 2099 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


READ  Người mẫu Trần Thu Hằng | Kotexpro

Một số hình ảnh của Hồ Vĩnh Anh

Tô Vĩnh Anh trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Những sự kiện thế giới trong năm sinh của Hồ Vĩnh Anh

  • Máy bay Mỹ bắn hai máy bay chiến đấu của Libya xuống vùng biển nước ngoài ở Địa Trung Hải (4/1).
  • Ayatollah Khomeini ở Iran tuyên bố rằng cuốn sách Những câu thơ của Satan của tác giả Salman Rushdie đã xúc phạm anh ta và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc đã chiếm Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong các cuộc biểu tình dân chủ (ngày 19 tháng 4 và sau đó). Hơn một triệu người Bắc Kinh đang biểu tình dân chủ; Sự hỗn loạn lan rộng khắp cả nước (giữa tháng 5 và sau đó). Hàng nghìn người đã thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc xuống đường biểu tình dày đặc (ngày 4 tháng 6 và xa hơn nữa).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • PW Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (14/8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở ra ở phía Tây (11/11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt chế độ Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Khởi nghĩa Romania lật đổ chính quyền Cộng sản (ngày 15 tháng 12 trở lên); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị ám sát (25/12).
  • Quân đội Hoa Kỳ ập vào Panama, yêu cầu bắt sống Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
READ  Người mẫu Ngọc Tình | Kotexpro

hiển thị tất cả

Những người mẫu nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Các bài viết về Người mẫu Hồ Vĩnh Anh

Thông tin đầy đủ và cập nhật về Hồ Vĩnh Anh được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Các thông tin về Người mẫu Hồ Vĩnh Anh có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com