Người mẫu Lê Hà | Kotexpro

Người mẫu Hà là ai?

Lê Hà là một người mẫu trẻ xuất hiện sau khi tham gia Gương mặt thân quen 2016. Với ngoại hình gợi cảm và gương mặt khả ái, Lê Hà đang là một trong những diễn viên hot nhất cuộc thi.
Trước khi đầu quân cho công ty kế toán, Lê Hà từng theo học và tốt nghiệp Khoa Tài chính Ngân hàng tại Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Từ năm 2013, anh đầu quân cho công ty quản lý ông bầu Vũ Khắc Tiệp và chính thức bước vào nghề. Tuy nhiên, thời điểm này người đẹp sinh năm 1993 chưa có nhiều kinh nghiệm nên chưa hoạt động trong nghề này. Hiện tại, công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp có một rừng mỹ nhân như Ngọc Trinh, Kỳ Hân, Linh Chi … nên Lê Hà càng khó đáp ứng. Sau đó, anh quyết định thương lượng với Vũ Khắc Tiệp để dự thi The Face 2016. Ở cuộc thi này, Lê Hà đã khiến hai huấn luyện viên của chương trình là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương thích thú. chiến thắng Lê Hà đã về với đội của họ, và cuối cùng Lê Hà quyết định về với đội của Hồ Ngọc Hà. Trong những tập đầu tiên của chương trình, Lê Hà đã nhận được rất nhiều lời khen từ các Huấn luyện viên về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, Lê Hà đã không thể hiện tốt khả năng của mình trong phần thi tiếp theo, anh đuối sức và không thể lọt vào đêm chung kết của cuộc thi.
Có một điều ít ai biết về Lê Hà đó là cô người mẫu sinh năm 1993 này từng yêu cầu thủ bóng đá Mạc Hồng Quân. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2014, sau khi cả hai cùng tham gia một bộ ảnh thời trang. Tuy nhiên, khi Mạc Hồng Quân đầu quân cho An Giang, cặp đôi chia tay trong êm đẹp.
Mới đây, sau khi ca sĩ Minh Hằng lên tiếng “tố cáo” nữ hoàng giải trí Hà Hồ, không muốn cô ngồi ghế nóng The Face, Lê Hà đã “lên tiếng” bảo vệ huấn luyện viên của mình. Cô cho rằng nếu xét theo tiêu chuẩn đẳng cấp thì khó ai có thể vượt qua được cái bóng của một cô tiểu thư vui tính. Anh cũng cho thấy Minh Hằng nước mắt vừa sâu. Sau khi Lê Hà đăng tải dòng trạng thái này trên trang cá nhân, anh đã nhận rất nhiều chỉ trích, cho rằng anh hơi dựa hơi vào scandal của nhóm nhạc chỉ để đánh bóng tên tuổi.

READ  Người mẫu ảnh Vie Ruan | Kotexpro


Người mẫu Lê Hà cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích


Ví dụ như Lê Hà sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Lê Hà sinh ngày 25 tháng 12 năm 1993 (29 tuổi).

Người mẫu Lê Hà sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Lê Hà sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh ra dưới cung Ma Kết, mang con (Giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lê Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 2448 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


Thông tin / profile Lê Hà được Nguoioiitieng.tv cập nhật thường xuyên. Thông tin về Người Mẫu Hà Này là chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

READ  Người mẫu Thúy Hạnh | Kotexpro