Người mẫu Trần Mạnh Khang | Kotexpro

Trần Mạnh Khang Mô hình Sinh học

Người mẫu Trần Mạnh Khang là ai?

Trần Mạnh Khang là một tấm gương kiêm MC nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh từng đoạt giải cuộc thi “Người đẹp VTV 2016”. Mạnh Khang hiện là một trong những người mẫu nam giá trị nhất Việt Nam.
Năm 18 tuổi, Mạnh Khang giành được học bổng chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đài Loan. Ban đầu, Mạnh Khang chỉ quyết định sang Đài Loan du học, sau đó anh sống trong ký túc xá của trường và tập trung cho việc học. Đến năm học thứ hai, anh ấy đã có một số kỹ năng giao tiếp và làm quen với văn hóa địa phương, vì vậy anh ấy bắt đầu tìm kiếm một công việc bán thời gian. Anh làm bồi bàn tại một nhà hàng và được phát hiện bởi triển lãm nổi tiếng của Đài Loan.
Ngành công nghiệp thời trang Đài Loan không mạnh bằng Hàn Quốc và Nhật Bản, nhưng lại mạnh hơn nhiều so với Thượng Hải. Người mẫu Đài Loan có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Bước chân vào làng mẫu, Mạnh Khang đã giành được vô số hợp đồng thương mại, cũng như triển lãm. Anh xuất hiện trong nhiều poster quảng cáo kính chống nắng ở Đài Loan. Cô cũng là người mẫu nam duy nhất được nhà mốt Ne-Tiger lựa chọn để giới thiệu trang phục cao cấp của họ.
Sau khi trở về Việt Nam, Mạnh Khang đã giành được giải nhất, đó là giải Bạc cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2015”. Giải thưởng này đã mang đến cho cô nhiều cơ hội trình diễn trong nhiều chương trình thời trang lớn nhỏ. Tuy nhiên, khi công việc mô phỏng ít, Mạnh Khang muốn chuyển sang làm MC.
Sau khi gặp gỡ phóng viên Tạ Bích Loan, Mạnh Khang được anh truyền cảm hứng và cảm thấy công việc MC trên đài truyền hình cũng rất thú vị nên đã xin vào VTV để rèn luyện sức khỏe. Trong thời gian làm việc ở VTV, anh được nhiều đối tác giúp đỡ, điều đó càng khiến anh tự tin hơn. Điều đáng nói là chỉ sau hai tháng, Mạnh Khang được giao làm MC chương trình “S Việt Nam” phát trên VTV1 và “Điện ảnh và ngôi sao” phát trên kênh truyền hình VOV, cùng nhiều chương trình khác.
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Mạnh Khang cho biết anh sẽ tiếp tục sự nghiệp giải trí với vai trò người mẫu và biên tập viên truyền hình. Cô cũng hy vọng sẽ phát triển hơn nữa sự nghiệp thời trang của mình.

Mối quan hệ thân mật

Bạn gái / vợ / bạn trai của Người mẫu Trần Mạnh Khang là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều dài và Cân nặng Người mẫu Trần Mạnh Khang


Người mẫu Trần Mạnh Khang cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tiểu sử ngắn gọn của Trần Mạnh Khang


Người mẫu Trần Mạnh Khang sinh năm bao nhiêu?
Trần Mạnh Khang sinh năm? -? – 1991 (31 tuổi).

Người mẫu Trần Mạnh Khang sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Trần Mạnh Khang sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Mạnh Khang nổi tiếng thứ 78716 trên thế giới và thứ 1926 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


Những hình ảnh khác của Trần Mạnh Khang

Trần Mạnh Khang trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Những sự kiện thế giới năm sinh Trần Mạnh Khang

  • Vụ nổ súng kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Nguồn gốc: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi đang bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp định không tài trợ 1968 (3/6). Trung Quốc hoan nghênh thỏa thuận giải trừ vũ khí hạt nhân (ngày 10/8). Hội nghị Bush-Gorbachev bàn kế hoạch chiến lược cắt giảm vũ khí (31/7).
  • Chính phủ Cộng sản ở Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Công ước Warsaw bị bãi bỏ (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Jertsin tăng khi ông đóng vai trò chủ chốt trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống lại Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Nguồn: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Hoa Kỳ hiểu họ (ngày 2 tháng 9).
  • Lực lượng Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ rút hỗ trợ khỏi Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Mỹ thả hai máy bay ném bom của Libya xuống chiếc máy bay Pan Am Flight 103 năm 1988 tại Lockerbie, Scotland (15/11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa hợp nhất để thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Liên Xô tan rã

hiển thị tất cả

Những người mẫu nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Các bài viết về Mẫu Trần Mạnh Khang

Thông tin / profile đầy đủ và cập nhật của Trần Mạnh Khang được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Người Mẫu Trần Mạnh Khang là chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud