Người mẫu Trương Nam Thành | Kotexpro

Tiểu sử Người mẫu Trương Nam Thành

Người mẫu Trương Nam Thành là ai?

Nhắc đến Trương Nam Thành, nhiều người nhớ đến cái tên chung một làng quê Việt Nam. Sở hữu chiều cao hấp dẫn 1m82 và số đo 3 vòng 102 – 76-100 tầng, gương mặt sáng và cuốn hút đã giúp cô trở thành người mẫu nổi tiếng. Đặc biệt, sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Trương Nam Thành trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Ngoài vai trò người mẫu, Trương Nam Thành đang dần khắc phục lối diễn xuất.
Một số thành tích của anh ấy:

 • Huân chương Sao vàng năm 2010
 • Siêu mẫu có thân hình đẹp nhất cuộc thi Siêu mẫu 2010
 • Hạng ba của Mr. Manhunt International 2011

Khi bạn còn trẻ / vào thời điểm bạn chưa nổi tiếng

Vốn là người miền Tây, sau đó gia đình chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp từ nhỏ, Trương Nam Thành thường được mẹ vẽ ra làm mẫu để mẹ trưng bày trong cửa hàng. Cũng vì bản tính rất nguy hiểm nên trò chơi mà cô bé hay chơi nhất có lẽ là trò mặc áo bà ba đi đi lại lại để làm gương; Đây là mức giúp cô tiến gần hơn với quá trình làm người mẫu. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trương Nam Thành quyết định nộp hồ sơ vào cả hai trường Đại học là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Sân khấu Điện ảnh.
Dù ban đầu cô chỉ định thi đỗ vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhưng đứng trước cổng trường, cô quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh dù chưa chuẩn bị gì. Cuối cùng anh ấy đã thi đậu vào kỳ thi tuyển sinh của Trường Sân khấu điện ảnh. Nhờ vậy, cô nhận được sự ủng hộ từ gia đình.
Chiến thắng trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 càng củng cố thêm tinh thần làm việc vững vàng của anh, tạo điều kiện để anh đạt được thành công như hiện tại. Đây cũng là thành quả của sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng và sự ủng hộ của gia đình, những người đã luôn theo sát và ủng hộ anh.

Trương Nam Thành sinh ra trong một gia đình có bố làm nghề chài lưới, mẹ làm thợ chụp ảnh trong tiệm chụp ảnh từ nhỏ đã bị ông nội bỏ rơi. Anh ấy cũng ở với anh trai của mình.
Ngày 18/1/2017, trong một lần thân thiết với bạn bè, Trương Nam Thành nhanh chóng quỳ xuống khuyên nhủ con gái – Người mẫu Phạm Thùy Linh và được siêu mẫu đồng ý dù trước đó, cô đã nhận được vô số lời cầu hôn từ Nam Thành. .
Được biết, nam người mẫu Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh đã hẹn hò được 3 năm, trải qua nhiều thăng trầm của chia ly nhưng hơn 3 năm làm việc chung, hiểu nhau Trương Nam Thành đã quyết định gắn bó với nữ người mẫu này. .

Mối quan hệ thân mật

Hình mẫu bạn gái / vợ / bạn trai Trương Nam Thành là ai?

Hồ Đức Vĩnh cũng là siêu mẫu Việt Nam nổi tiếng, đóng cùng Trương Nam Thành để tạo hình mẫu học tập.

Ví dụ về Chiều dài và Cân nặng Trương Nam Thành


Người mẫu Trương Nam Thành dài bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: phân tích
Khó khăn: phân tích
Số đo 3 vòng: phân tích

Tiểu sử Trương Nam Thành ngắn gọn


Ví dụ Trương Nam Thành sinh năm bao nhiêu?
Trương Nam Thành sinh ngày 21 tháng 3 năm 1991 (31 tuổi).

Ví dụ về Trương Nam Thành sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Trương Nam Thành sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trương Nam Thành đã xếp hạng nổi tiếng thứ 3044 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.


Những người nổi tiếng trong ngày sinh nhật:

/


Một số hình ảnh của Trương Nam Thành

Trương Nam Thành trong danh sách

Bình luận:

Tên của bạn:
Chủ đề:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới trong ngày sinh của Trương Nam Thành

 • Vụ nổ súng kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Nguồn gốc: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi đang bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp định không phổ biến vũ khí hạt nhân năm 1968 (3/6). Trung Quốc hoan nghênh thỏa thuận giải trừ vũ khí hạt nhân (ngày 10/8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev thảo luận về kế hoạch chiến lược cắt giảm vũ khí (31/7).
 • Chính phủ Cộng sản ở Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Công ước Warsaw bị bãi bỏ (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Các trách nhiệm của Jertsin tăng lên khi ông đóng vai trò chủ chốt trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống lại Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 8). Nguồn: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Hoa Kỳ hiểu họ (ngày 2 tháng 9).
 • Lực lượng Haiti bắt sống tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Mỹ thả hai máy bay ném bom của Libya xuống chiếc máy bay Pan Am Flight 103 năm 1988 tại Lockerbie, Scotland (15/11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa sắp cùng nhau thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Liên Xô tan rã

Ngày sinh của Trương Nam Thành (21/3) trong lịch sử

 • Ngày 21 tháng 3 năm 1556: Tổng giám mục Thomas Cranmer của Canterbury đã bị thiêu sống vì tà giáo.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1804: Luật của Pháp, Bộ luật Napoléon, chính thức được ban hành.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley khởi động cuộc tìm kiếm nhà truyền giáo và khách du lịch David Livingstone.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1960: Cảnh sát nổ súng vào những người biểu tình ở Sharpeville, Nam Phi, sau khi Đại hội Dân tộc Phi đóng cửa. 25 năm sau, đám rước để làm kỷ niệm cũng bị cảnh sát phòng cháy chữa cháy làm gián đoạn.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở Vịnh San Francisco, một nhà tù an ninh cao từng là nơi giam giữ trùm xã hội đen Al Capone, đã bị đóng cửa.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc tuần hành nhân quyền từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21 tháng 3 năm 2010: Hạ viện đã thông qua dự luật cải tổ hệ thống y tế Mỹ. Dự luật, được gọi là Đạo luật An toàn Bệnh nhân và Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi tới Tổng thống Obama để ký thành luật.

hiển thị tất cả

Những người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hồ Chí Minh

Các bài viết về Người mẫu Trương Nam Thành

Thông tin đầy đủ và cập nhật về Trương Nam Thành được sourceinoitieng.tv cập nhật thường xuyên. Các thông tin về Người mẫu Trương Nam Thành có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected]

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud