Người năng động nhưng có nhiều va chạm trong cuộc sống | Kotexpro

Số 7 trong Thần số học là nhóm người năng động nhất trong cuộc sống. Nhưng để thành công, chúng thường cần được “làm” thật. Càng học hỏi nhiều, họ càng trưởng thành hơn.

Id quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Ứng trước 500K tiền mặt

Những đặc điểm nổi bật của con số may mắn 7

“Mười Hùng – Sau Kiệt” là câu mà chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương dành cho Số 7. Điều này có nghĩa là người thứ 7 sẽ phải rút ra nhiều bài học trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển. Dù thế nào đi chăng nữa, con số 7 chiếm ưu thế sẽ bị ảnh hưởng và mất đi một trong ba lĩnh vực: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc.

Số 7 được tìm thấy ở giao điểm của Mũi tên Sự thật và Mũi tên Hành động, vì vậy người số 7 sẽ trải nghiệm cuộc sống cho đi về mặt vật chất. Thông qua quá trình học tập chăm chỉ và những bài học mà họ học được, họ sẽ truyền lại cho người khác thông qua việc giảng dạy hoặc chia sẻ.

Những người có ngày sinh kết hợp tổng cộng 16, 25, 34, 43 sẽ có số đẹp nhất là 7. Đặc điểm nổi bật của Số 7 là khả năng học hỏi từ kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ tiếp thu những bài học thực tế hiệu quả hơn những bài học lý thuyết do người khác dạy. “Là làm” trong cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những triết lý sâu sắc về cuộc sống.

Những điểm cần khắc phục

Theo Trường phái số học Pitago, số 7 có một đặc điểm độc đáo là học theo cách riêng của nó. Họ không thích tuân theo những quy tắc do người khác đặt ra. Vì vậy, họ thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh kể trên: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Vì vậy, bất cứ ai có số 7 đứng đầu cần nhanh chóng ghi nhớ để nhận ra tầm quan trọng của các nghiên cứu thực tế để hiểu và cân bằng cuộc sống của họ.

Việc nhìn nhận và thức tỉnh sau mỗi lần mất mát là ở mỗi người, nếu không hiểu mình rút ra được bài học gì thì lại tiếp tục nhận lại những bài học tương tự. Cho đến khi họ thực sự hiểu rằng cuộc sống này muốn tạo ra họ, khi đó những thử thách sẽ được giải quyết.

Theo Numerology, những người thuộc Số 7 thích chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của mình với người khác và thường đặt nhu cầu của những người xung quanh lên hàng đầu. Nhưng ngược lại, họ phản ứng gay gắt khi bị đặt trong khuôn khổ hoặc quy tắc do người khác đặt ra. Vì vậy, người số 7 lưu ý rằng nếu bạn không thể chấp nhận một điều gì đó thì đừng ép người khác phải nhận nó.

Sự phát triển

Điểm sáng của con số 7 chính là sức mạnh nội tâm đặc biệt giúp họ luôn tin tưởng vào chính mình. Sự tự tin này sẽ giúp họ đương đầu với những kinh nghiệm trong cuộc sống mà không phàn nàn. Họ hiểu rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do.

Theo bà Quỳnh Hương, 7 người không giỏi nhìn người, không có kiến ​​thức kinh doanh nên cần cẩn trọng trong các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư. Để khắc phục sự thiếu hụt này, các em cần rèn luyện nhiều hơn nữa, nếu khả năng tự chủ tốt, biết lắng nghe những lời khuyên hữu ích sẽ giúp các em phát triển trực giác, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông thường, những người Số 7 là những người học chậm. Điều này không có nghĩa là các em sẽ thua kém các bạn cùng trang lứa mà do các em có cách học và sự mê hoặc riêng. Nếu cha mẹ hiểu con mình là người Số 7 thì nên có cách giáo dục đàng hoàng, đừng vì thấy con học hành chậm chạp mà đánh giá thấp trí thông minh của con mình. Họ muốn có một nền giáo dục khác, phù hợp hơn. Hãy để số 7 trải nghiệm và rút ra bài học cho họ.

Các khoản nợ có số nguyên tố là 7

Tình huống thực tế mà chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương nghiên cứu là một người sinh ngày 23 tháng 12 năm 1979. Người này có số 7 là Chính mà trong Biểu đồ sinh tiếp tục có số 7. Chưa kể con số 7 trong Bảng sinh là độc lập, không liên kết với các con số khác. Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ cảm thấy hơi đau một trong ba điều kể trên: tình yêu, tiền bạc và công việc.

Một trường hợp khác là một người có ngày sinh 16/8/1999. Phân tích Biểu đồ ngày sinh, người này có thể đạt đến 1/3/9, nghĩa là họ có khát vọng rất lớn, họ mong đợi rất nhiều từ những thứ mà họ không thể đạt được, dẫn đến áp lực về mục tiêu của họ. Ngoài ra, mũi tên của sự nghi ngờ khiến người này mất đi nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy giải pháp của chuyên gia là bạn nên thực hiện 3 việc thiết thực bằng cách chọn ngành học và nghiên cứu thường xuyên để nâng cao hiểu biết và không đặt ra yêu cầu quá cao cho bản thân.

Bản tóm tắt

Cuộc đời của một Số 7 thường trải qua nhiều mất mát và hy sinh, từ đó họ sẽ rút ra được nhiều bài học trong suốt cuộc đời. Họ tự tin, cá tính và hợp lý. Người số 7 rất thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp hoặc giảng dạy.

Id quảng cáo: 5 -> Shaking Poker 2022: Ứng trước 500K tiền mặt

Danh sách số học của điểm

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud