Người vợ có hành động và lời lẽ sai trước? | Kotexpro

Về vụ án Chồng ném mâm cơm lên vợ con Ngay sau đó, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút được gọi là đầy đủ lịch sử sự kiện.

Đoạn hoàn chồng hất cả mâm cơm vào mặt vợ con: Người phụ nữ ngay từ đầu đã có những hành động và lời nói không đúng mực?

Một cách chính xác, sự việc diễn ra vào khoảng 19h15 ngày 22 tháng 3 năm 2022. Trong bữa ăn tối có 5 người, trong đó có một cặp vợ chồng và 3 con nhỏ. Trong khi gia đình ăn uống, hai vợ chồng trò chuyện.

Chưa rõ lý lẽ ra sao nhưng mở đầu clip, anh chồng vẫn xưng là ‘anh chị’. Cụ thể, khi một người phụ nữ phàn nàn về điều gì đó, người chồng nói ‘… nói cho tôi biết tôi đã làm gì’. Một lúc sau, người vợ chỉ vào mặt chồng và nói ‘mày-tao’ với chồng, lúc này người chồng tức giận đứng dậy ném cả mâm cơm vào mặt vợ, đồng thời quát tháo: ‘Ai. . bạn cũng thế?’.

Sau hành động của người chồng, người vợ lặng lẽ đi vào trong và không nói gì. Ba đứa trẻ sợ hãi ngồi trong lòng mẹ rồi mỗi đứa đi ra khỏi phòng khách.

Chủ đề của mô tả ảnh

Tức giận sau lời nói của vợ, người chồng ném cả mâm cơm vào mặt vợ

Khi xem toàn bộ clip về sự kiện này, hầu hết người dùng mạng đều kinh ngạc cho rằng “mọi chuyện đều có lý do”.

READ  Vượt Sơn Tùng, Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất châu Á | Kotexpro

– Bạn không thích đồ ăn khi một người phụ nữ luôn nói như vậy, cho đến khi cô ấy gọi bạn – chồng bạn và tôi sôi máu.

-Không có chuyện gì mà chán, cứ từ từ nói chuyện, ở với ba đứa nhỏ mà xảy ra chuyện trước mặt, đau lòng lắm.

– Đúng là không có khói không có lửa, cái gì cũng có nguyên nhân.

– Thế nào cũng được, sai cái mâm cơm mà sợ 3 đứa con của chồng. Mong các bạn hiểu lỗi của mình và sửa sai, để 3 đứa không phải khổ.

Trước đó, một clip liên quan đến vụ việc xuất hiện hai lần trên mạng xã hội, lần đầu là clip dài 7 giây chỉ qua khu vực người chồng ném mâm cơm vào mặt vợ con; Đoạn thứ hai là đoạn clip dài 14 giây nhưng chỉ hành động của người vợ sau khi bị chồng ném cả mâm cơm vào mặt. Cả hai lần trước, người ta đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của chồng.