Nguồn gốc trend Tiktok ‘Những thằng khác ngại tán em | Kotexpro

“Một số chàng trai sợ tán tỉnh tôi – bởi vì tôi đã chán ngấy bạn” là một bình luận trực tuyến gần đây.

Đâu là nguồn gốc của phương pháp Tiktok 'Có chàng ngại tán tỉnh - sao tôi chán bạn'?  - hình thu nhỏ

Để cứu Tiktok và Facebook ngày, không khó để tìm ra nhiều cách mới hot trên mạng xã hội, thậm chí có những từ ngữ, cách làm khó hiểu. Sau câu lan truyền “Hong baby, tôi không theo dõi bạn chỉ xin in4 của bạn”. Mới đây, những người thuộc Gen Z tiếp tục tung ra hàng loạt video hay để lại những bình luận như “một số chàng trai sợ tán tỉnh tôi – bởi vì tôi đã chán ngấy bạn. “ Và sau câu nói này là màn chụp ảnh áo xấu muốn gây bão khắp nơi rồi lại dụi tai, tạo mặt ngầu đủ kiểu. Được biết, xuất thân của giọng ca đình đám trên mạng “Một số chàng trai sợ tán tỉnh bạn – tại sao bạn lại khó chịu như vậy?” from Thong Soai Ca.

Nguồn gốc của câu nói nổi tiếng trên mạng 'một số chàng trai sợ tán tỉnh tôi - bởi vì tôi chán bạn' của Tống Soái Ca.
Nguồn gốc của câu nói nổi tiếng trên mạng “một số chàng trai sợ tán tôi – vì tôi chán bạn” từ Thông Soái Ca.

Thông Soái Ca là ai?

Thống Soái Ca “nổi đình nổi đám” TikToker trên nền tảng Tiktok với hơn 1,2 triệu người đăng ký trên TikTok. Tuy không có ngoại hình đẹp như nhiều bạn trẻ khác nhưng Thông Soái Ca được biết đến với sự tự tin và yêu đời. Những clip TikToker này đều đã thu hút hàng triệu lượt xem và nhiều ý kiến ​​từ người dùng mạng.

Nhờ sự tự tin, gương mặt “để đời” cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, Thông Soái Ca đã tung ra nhiều clip thu hút hàng triệu lượt xem và ý kiến ​​từ người dùng mạng.

Tuy không có ngoại hình đẹp như nhiều bạn trẻ khác nhưng Thông Soái Ca được biết đến với sự tự tin và yêu đời.
Tuy không có ngoại hình đẹp như nhiều bạn trẻ khác nhưng Thông Soái Ca được biết đến với sự tự tin và yêu đời.

Tiktoker Đào Lê Phương Hoa
Tiktoker Đào Lê Phương Hoa
Các TikTokers Hàn Quốc cũng hưởng ứng bản làm lại.
Các TikTokers Hàn Quốc cũng hưởng ứng bản làm lại.

Bạn quên mất hai chữ “văn học” cách đây khoảng 10 năm. Ngày nay, nhiều người chơi chữ, và nghệ sĩ rap rất dễ gây ấn tượng. Vì vậy, một video có giọng nói “Một số chàng trai sợ tán tỉnh tôi – bởi vì họ giận bạn” của người đàn ông Tiktoker nhanh chóng bỏ đi do vi rút trong một cách chơi chữ ngắn gọn nhưng thú vị.

Sau một thời gian hoạt động tại TikTok, trào lưu này đã được rất nhiều người chơi TikTok trong và ngoài nước “chơi” dưới góc nhìn của chủ CLB, Tiktoker Đào Lê Phương Hoa, Linh Vy… nước, cũng như các TikToker Hàn Quốc đã hưởng ứng làm lại. .

Cho đến nay, video “Một số chàng trai sợ tán tỉnh tôi – bởi vì họ đã chán bạn” của Thống Soái Ca đã đạt hơn 28 triệu lượt xem và con số này không ngừng tăng lên. “Một số chàng trai sợ hãi khi tán tỉnh tôi – Sao em chán thế?” Nghe giọng nói khỏe như vậy mới là lạ, khiến nhiều cô gái không khỏi hoảng sợ!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud