Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mạng xã hội xuất hiện tin đồn mua giải 21 tỷ đồng | Kotexpro

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mạng xã hội rộ lên tin đồn mua giải 21 tỷ đồng - sự thật thế nào?  0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị đồn mua giải Hoa hậu Hòa bình 2021 với giá 21 tỷ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vào đêm 4/12. Đây là sự kiện trọng đại trong lịch sử của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Ra đời năm 1998, cuộc thi sắc đẹp đã gây chấn động khán giả nước nhà. Tuy nhiên, một cuộc thi sắc đẹp được nhiều người biết đến mới đây lại là chủ đề gây nhiều tranh cãi, rộ lên tin đồn “Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải?”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt quả tang khi mua giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trị giá 21 tỷ đồng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt quả tang khi mua giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trị giá 21 tỷ đồng.

Cụ thể, Facebooker Donald Nguyễn, một người rất quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc đã viết trên trang cá nhân: ‘Mình biết cách đây 4 ngày’; ‘Bản quyền: Gần 2 tỷ rưỡi. Mua phiếu + media: 3 tỷ rưỡi. Giải cao nhất: 15 tỷ, vậy tổng là 21 tỷ ‘.

Thông tin này khiến dư luận khá xôn xao và anh hiểu rõ Donald Nguyễn đang nói về ai. Trước đó 4 ngày, Donald Nguyễn từng chia sẻ: ‘Việt Nam sắp có công chúa Quốc tế có tính cạnh tranh cao tại Thái Lan. Nếu bạn nợ 1 tỷ USD, bạn có can đảm xé một tờ giấy và ăn cắp, nhưng 3 tỷ rưỡi USD để mua vương miện quốc gia, bạn sẽ có đủ. Đoán xem bạn là ai ‘.

Facebooker Donald Nguyen bị khán giả tố rằng đã liên tục tố Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Facebooker Donald Nguyen bị khán giả tố rằng đã liên tục tố Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Donald Nguyễn quay lại câu chuyện năm 2018 có một số người giỏi mua giải ‘Hoa hậu Trái đất’. Anh chia sẻ bài phỏng vấn trên báo của mình với chú thích: ‘Năm 2018, tôi cũng biết Việt Nam mua 2 giải trong cuộc thi, nhưng 1 giải đủ, 1 giải không chia sẻ nên tôi tặng thêm một giải. Gà ‘.

Thông tin Donald Nguyễn cung cấp được nhiều người quan tâm. Một số cho rằng Facebooker này cũng ‘giống’. Chỉ chi tiết về vụ án 1 tỷ đồng, khán giả còn nhớ, đó là gì?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị em gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố nợ hơn 1 tỷ đồng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2021, cô từng có duyên nợ với đàn chị là Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Đặc biệt, vào tháng 5/2019, Thủy Tiên gây xôn xao dư luận khi bị Đặng Thùy Trang – em gái Đặng Thu Thảo tố chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố trộm hơn 1 tỷ đồng của em gái Đặng Thu Thảo.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố trộm hơn 1 tỷ đồng của em gái Đặng Thu Thảo.

Anh bị tung clip việc làm hẹn gặp chị gái Đặng Thu Thảo tại quán cà phê, vay tiền rồi xé xác. Sau đó, cả hai phải đến đồn cảnh sát để khai báo. Vụ án Đặng Thùy Trang công bố hồ sơ vụ án có chữ ký của Thủy Tiên và đầy đủ các ngón tay. Theo đó, hợp đồng vay được ký vào ngày 22/7/2017, Thủy Tiên phải trả một năm.

Tuy nhiên, đứng trước ồn ào, phía tích cực đáp trả rằng đó chỉ là một chiêu trò. Anh ta cho biết đã ký giấy vay tiền nhưng không nhận được tiền vay. Đồng thời, Thủy Tiên nhận được nhiều lời đe dọa qua nhiều tin nhắn, cuộc gọi và thỏa thuận giả.

Tuy nhiên, Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại gặp phải người chống lưng cho em gái Đặng Thu Thảo.

Tuy nhiên, Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại gặp phải người chống lưng cho em gái Đặng Thu Thảo.

Sau đó, cũng đã gửi đơn tố cáo Đặng Thùy Trang đến các cơ quan chức năng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đối chất với giới truyền thông để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vụ việc khó hiểu này. Thủy Tiên khẳng định, tất cả những gì anh nói ở đây đều là sự thật.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud