Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM ‘mất ăn mất ngủ’ chỉ vì 1 câu nói | Kotexpro

(Techz.vn) – Bài đăng đầy ẩn ý của nhà báo Hà Quang Minh cùng những bình luận của anh khiến cư dân mạng tin rằng sẽ có những thay đổi lớn liên quan đến tình yêu trong thời gian tới. Mọi người đang nói về tin tức này.

Những câu chuyện từ thiện đã được công chúng chú ý trong nhiều tháng. Sau khi có sự vào cuộc của cảnh sát, vụ án càng trở nên nóng hơn. Theo diễn biến mới nhất, Bộ Công an đã yêu cầu sao kê tài khoản của các nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Tran Thanhđồng thời mời họ lên làm việc.

Giữa mong đợi của công chúng về kết quả cuối cùng, ghi chú ẩn của phóng viên Hà Quang Minh khiến mọi người thích thú hơn. Tối 15/10, anh chia sẻ trên trang cá nhân tấm séc xanh: “Liệu có sự đảo ngược lịch sử? Nghe và bạn sẽ sụp đổ. Bạn không thể tưởng tượng được ”.

ha-quang-minh-1

Dưới phần nhận xét, để trả lời câu hỏi của một người bạn, Hà Quang Minh Điều này có liên quan đến từ thiện. Bản thân phóng viên hy vọng rằng nguồn tin của anh ta là không chính xác, có lẽ vì anh ta cảm thấy quá không đáng tin cậy nếu nó là sự thật.

Một bạn khác nói: “Danh sách quá lớn, anh bạn.” Hà Quang Minh câu trả lời: “Đủ cho hai đội chơi”. Những mật khẩu này đã gây ra sự hỗn loạn trong cộng đồng mạng trong nhiều giờ. Nhiều người cho rằng sắp tới sẽ có những thông tin chấn động liên quan đến sự hào phóng của giới nghệ sĩ.

ha-quang-minh-3

Hà Quang Minh là một nhà báo nổi tiếng của Việt Nam, hiện đang làm việc cho báo Công an nhân dân. Anh từng đảm nhận vai trò quản lý của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Phạm Anh Kihoa, Lê Hiếu, Văn Mai Hương … Hiện tại, Hà Quang Minh được biết đến là một nhà bình luận, cây viết lớn trong lĩnh vực thể thao. .

ha-quang-minh-5

Các trường hợp liên quan, Sở Công an đã yêu cầu ngân hàng cung cấp tài liệu liên quan đến tài khoản của các nghệ sĩ kêu gọi từ thiện. Cơ quan điều tra cũng cho biết các báo cáo trước đây của họ không đủ cho thấy số tiền này đã được sử dụng đúng mục đích của khoản viện trợ. Công chúng vẫn đang chờ đợi kết quả cuối cùng của cuộc điều tra.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud