Nhà hàng bistro được hot blogger nô nức check in vì mặt tiền đẹp như ‘ở bển’! | Kotexpro

Không chỉ cà phê, quán cà phê của Hà Nội bây giờ ngon đến mức ngay cả người bình luận cà phê @ bemycoffee.hn cũng phải thốt lên: “Sao quán này đẹp quá!”.

Nếu bạn đang muốn cập nhật bản đồ ẩm thực Hà Nội hay tìm địa điểm hẹn hò cho ngày 20/11 sắp tới thì đừng bỏ qua địa điểm dưới đây nhé.

Tổ chức “Little Europe” do Ong Ong Bistro thực hiện đã nói ở trên. Chỉ cần nhìn các blogger “tấp nập” đến cửa hàng là có thể biết được độ hot của nơi này như thế nào. Ngay cả thanh tra cà phê @ bemycoffee.hn cũng phải thốt lên: “Nhà hàng này sao đẹp quá!”

Ngay khi ra khỏi mặt tiền, Ong Ong Bistro mang vẻ đẹp hoài cổ, lãng mạn nhưng không kém phần tinh tế.  Ảnh: @ phuongha96.

Ngay khi ra khỏi mặt tiền, Ong Ong Bistro mang vẻ đẹp hoài cổ, lãng mạn nhưng không kém phần tinh tế. Ảnh: @ phuongha96.

Từ mặt tiền cho đến nội thất, tất cả đều gợi cảm giác về một ngôi nhà cổ kính ở nước Ý xa xôi. Những bức tranh như vương miện của thời gian, hội đồng thiết kế phức tạp, hoa khô, ngọn nến thắp sáng và hương gỗ thơm tạo nên một không gian nghệ thuật cổ kính nhưng nóng bỏng.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Cửa hàng có một tầng lầu và một gác xép nhỏ, từ đây du khách có thể chạy xe xuống con phố Ấu Triệu yên tĩnh vào buổi sáng mùa thu. Nhân viên kiểm tra cà phê khuyên bạn nên đi đúng lúc cửa hàng hứng quá nhiều ánh nắng vì chỉ cần cầm điện thoại lên là có ảnh đẹp.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Một điểm cần lưu ý nữa là trước mắt, “châu Âu nhỏ bé” này chỉ có thể đón một lượng khách nhất định. Buổi sáng Ong Ong Bistro chỉ có một nhân viên pha chế nên bạn sẽ phải đợi đồ uống một lúc. Cửa hàng Đồ uống mở cửa từ 19:00 đến 12:00 tối

Ảnh: @heyybeann.

Ảnh: @heyybeann.

Ảnh: @ fangying.pa

Ảnh: @ fangying.pa

Bài phê bình cà phê chia sẻ: “Mình đã thử hai dòng trà là quế táo và quất đào, chất lượng ổn và trưng bày đẹp. Đặc biệt ở cốc đào tại quat, quất đào có vị đắng. Cửa hàng mới khai trương nên thực đơn ngon. Vẫn còn , có cà phê, trà và trà. “Rượu.”

Ảnh: @ fangying.pa

Ảnh: @ fangying.pa

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Ảnh: @ bemycoffee.hn.

Với không gian nhỏ xinh đậm chất châu Âu, với nến thơm, nhạc bài hát và rượu ngọt, Ong Ong Bistro là địa điểm hoàn hảo cho một buổi họp lớp 20/11 sắp tới, hay những buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày 20-11 cuối năm thật đáng phải không nào. ?

Thông tin

Địa chỉ: 54 Ấu Triệu, Hà Nội

Thời gian mở cửa: 8:00 – 00:00

Giá: 60.000đ – 200.000đ

Đọc thêm: Dậy muộn không kịp ăn bánh tráng phơi sương Hoàng Diệu, mình đi đâu thế?

Travelmag

READ  Top 12 nhà hàng Hồng Kong nổi tiếng ở TPHCM không thể bỏ qua | Kotexpro