Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố kiện diễn viên Trúc Anh “Mắt biếc” » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Kotexpro

Ngày 16/12, nhà sản xuất Dung Bình Dương chính thức thông báo sẽ khởi kiện Xe Tải Anh – nam diễn viên người Hà Lan trong phim “Mắt gấu”.

Cách đây vài ngày, nam diễn viên Trùm Anh đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh chiêm tinh, không tôn trọng người già và vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Theo Ms. Bài đăng xin lỗi của Dũng, Truck Anh trên trang cá nhân gần như không mấy thiện cảm. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết vì khoảng cách tuổi tác giữa cô và nhà sản xuất đã dẫn đến nhiều hiểu lầm. Điều này khiến chị Dung rất tức giận và chị quyết định khởi kiện.

“Xe tải Anh so sánh người già với người trẻ có suy nghĩ và ham muốn tiêu cực. Tôi cảm thấy không chỉ bị xúc phạm mà cả những người lớn tuổi, trong đó có mẹ của Xe tải Anh. Giữa hai bên có sự hiểu lầm. Tôi không nghĩ là có sự hiểu lầm”. chính Xe tải Anh cũng chưa hiểu hết vấn đề ”, nhà sản xuất Dũng nói. Bình Dương.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, từ khi ồn ào xảy ra đến nay, anh chưa gặp Xe Tải Anh và cũng không có bất kỳ phát ngôn, tin nhắn nào … xin lỗi Xe Tải Anh như lời nam diễn viên viết trên trang cá nhân.

“Mẹ con xe tải Anh mua hoa và viết thư cho công ty tôi nhưng không thông báo. Hôm đó tôi không có mặt ở đó, mẹ con xe tải Anh đã gửi thư và hoa cho bác bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn với bác bảo vệ. Xe tải Anh và mẹ anh ấy ở đằng kia. “Nếu lời xin lỗi của cô ấy là thật lòng hay chỉ sợ xấu hổ, sợ không có ai mời cô ấy đóng phim … nhưng hãy nói chuyện sau nhé. Chị tải Anh viết trên trang Facebook cá nhân rằng hai cô gái đang hẹn hò, không hề có chuyện đó “, cô nói.

READ  Diễn viên nữ Linda Blair | Kotexpro

Về quyết định khởi kiện Xe tải Anh, bà Dung cho biết bà đã nhiều lần lên tiếng và khuyên ngăn các nhân vật nữ của phim. Mắt xanh vẫn không có gì thay đổi.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương thông báo sẽ khởi kiện nam diễn viên Xe tải Anh

Do Dung Binh Duong sản xuất

“Trong thời gian chờ đợi, bộ phận pháp chế của công ty tôi đang thu thập tài liệu và soạn thảo đơn khởi kiện Xe tải Anh. Tôi sẽ gửi đơn đến Tòa án nhân dân 1, TP.HCM, nơi hai bên đã ký thỏa thuận. Có thông báo nhận tội.” Tôi sẽ thông báo đến mọi người ”, bà Dung nói.

Trước đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông khi bày tỏ sự bức xúc với diễn viên Trúc Anh. Cô Dung khẳng định mình là người phát hiện ra tài năng và chọn Xe Tải Anh đóng vai chính trong phim. Sự ngu ngốc của tuổi 17 do anh sản xuất năm 2017. Trong khi đó, Xe Tải Anh đã ký hợp đồng dịch vụ – hợp đồng thực hiện với Công ty Cổ phần Mi Di A do nhà sản xuất Dung Bình Dương làm chủ đầu tư. Theo hợp đồng, sau khi quay phim Sự ngu ngốc của tuổi 17, trong thời hạn 5 năm, Xe Tải Ánh muốn ký với đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai sẽ bị phạt theo quy định.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, trước đây, Xe Tải Anh Em đã nhiều lần vi phạm thỏa thuận khi nhận lời tham gia phim. mắt xanh, Thiên thần hộ mệnh, đóng hầu hết các quảng cáo … mà không cần thông qua công ty quản lý. Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết đã nhiều lần góp ý và bỏ qua nhưng Xe tải Anh vẫn tiếp tục vi phạm nghiêm trọng thỏa thuận.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương đã sản xuất bộ 3 phim truyền hình và điện ảnh Tik Tak, con yêu mẹ Chú đừng lấy mẹ con, Một đứa ngốc 17 tuổi.