Nhà xe An Anh limousine đi Sài Gòn – Phan Rang – Ninh Sơn | Kotexpro

Giờ đây, với sự phong phú của các dịch vụ vận chuyển, việc từ Sài Gòn đi các tỉnh lân cận không còn khó khăn nữa. Bạn thậm chí có nhiều lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm từ Sài Gòn đi Ninh Thuận hoặc Tây Ninh thì bến xe Ánh là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin thêm về Bến xe Anh (Quê Hương)

Nhà xe Thế Anh cung cấp một hệ thống xe limoz cao cấp và chỗ ở, được gọi là “tháp di động”. Nhà xe cung cấp xe ngủ từ 44 chỗ và xe limousine với 20 phòng sang trọng, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn năm sao.

Ngoài cung cấp dịch vụ vận tải hành khách dọc đường Sài Gòn – Ninh Thuận, nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận tải hành khách.

Xe buýt Thế Anh đi trung bình 1-2 chuyến một ngày, từ Sài Gòn. Nhà xe luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tạo sự thuận tiện và thoải mái cho hành khách.

Xe của anh (ở quê em)

Đây là một trong những nhà để xe đầu tiên và sang trọng nhất tại Ninh Thuận. Bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình. Hầu hết tất cả các hành khách đều ấn tượng khi lần đầu tiên bước chân lên xe Anh.

Vì thiết kế xe là đặc biệt. Xe được chia thành nhiều phần rộng rãi và cẩn thận, đảm bảo sự riêng tư cho hành khách. Mỗi phòng có thể ở được một người và 1-2 trẻ em. Đây là một thiết kế khác lý tưởng cho những gia đình muốn đi du lịch xa.

Anh xe khách đi Sài Gòn-Phan Rang-Ninh Sơn
Bên trong xe Limousine An Anh

Với nhà xe Anh (Quê Hương), chắc chắn bạn sẽ không còn e ngại khi phải di chuyển trên những chặng đường dài. Xe trong tình trạng tốt và có đầy đủ những thứ cần thiết cho một chuyến đi dài. Bạn sẽ có cảm giác như đang được thư giãn trên giường của mình chứ không phải trên xe khách.

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Nếu bạn so sánh giá cả với chất lượng bạn nhận được thì nó rất xứng đáng với số tiền bạn đang bỏ ra.

Các tuyến đường do nhà xe An Anh

Bạn có thể lựa chọn hai loại xe là xe giường nằm Quê Hương 44 chỗ và xe An Anh limousine 20 chỗ. Hai phương tiện này có thời gian di chuyển khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để tránh nhầm lẫn khi đặt xe:

  • Xe buýt ngủ (44 chỗ)
  • Ninh Hải – Ninh Thuận đến Sài Gòn: 19h00
  • Sài Gòn đi Ninh Hải – Ninh Thuận: 08:30 – 10:30 – 14:30 – 20:00 – 21:30
  • Sài Gòn đi Phan Rang-Tháp Chàm-Ninh Thuận: 08:30 – 10:30 – 14:30 – 20:00 – 21:30
  • Xe limousine
  • Ninh Sơn-Phan Rang đến Sài Gòn: 08:00 – 21:00
  • Sài Gòn đi Phan Rang-Ninh Sơn: 11:00 – 20:00

Dap xe:

  • Xe khách giường nằm: 180.000 VND / người / tuyến
  • Xe Limousine: 295.000 VND / người / tuyến

Cách đặt vé tại bến xe Ánh:

Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại tổng đài:

– Phan Rang: 0868.153.153

– Ninh Sơn: 0869.116.117

– TP.HCM: 0869.235.235

Trên đây là thông tin tổng quan về bến xe An Anh (Quê Hương). Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đặt xe để di chuyển trong chuyến đi dài ngày của mình. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Hãy cùng kenhhomestay.com tìm hiểu thêm về những chuyến du lịch của bạn nhé!

Chơi bởi: Hồng Anh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud