Nhà xe Anh Huy đi Hà Nội Hải Phòng: ghế ngồi 45 chỗ, 60-90k/vé | Kotexpro

Một trong những nhà xe nổi tiếng nhất mà bạn có thể lựa chọn từ Hà Nội đến Hải Phòng đó chính là xe Anh Huy. Đây là hãng xe Hải Phòng nổi tiếng với dịch vụ hoàn hảo và uy tín. Tìm hiểu thêm về nhà xe dưới đây.

Thông tin cơ bản về nhà xe Anh Huy

Nhà xe Anh Huy là biểu tượng vận tải lâu đời tại Hải Phòng. Chính thức ra mắt vào năm 2005, tài xế xe buýt không ngừng cố gắng và phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Với giá trị mang đến cho khách hàng “Bình yên trên mọi chặng đường”, nhà xe được rất nhiều hành khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Mỗi ngày, công ty cung cấp từ 14-15 chuyến xe. Nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hỏa tốc từ Hải Phòng. Dịch vụ này cũng khá và thích hợp.

Nhà xe Anh Huy

Nhận xét chung về nhà xe Anh Huy

Đây là nhà xe chuyên cung cấp xe khách 45 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng. Xe có chất lượng rất tốt, được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích.

Không gian bên trong xe thoáng và thoải mái. Ghế được lót bằng da cao cấp, có gối tựa dày dặn, giúp người ngồi có cảm giác thoải mái, thư thái.

Khoang để hàng cũng rất rộng giúp bạn chứa được nhiều đồ, trên xe đều được trang bị wifi tốc độ cao, ổ cắm sạc điện thoại, nước uống phù hợp cho hành khách.

Nhìn chung, chất lượng xe tốt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đi xe cao và rất hài lòng.

Đội ngũ xe buýt luôn thân thiện và giúp đỡ khách hàng. Các tài xế cũng rất thận trọng và không phản ứng thái quá.

Các nhà xe cam kết không để xảy ra tình trạng quá tải hoặc quá đông khách kể cả những ngày cao điểm. Giá vé trái chiều, do giá xe của xe Anh Huy không cao lắm, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của hành khách.

Các tuyến xe buýt đang được tiến hành

Một số tuyến xe buýt chính chạy trong ngày của nhà xe như sau:

Giá vé

Từ 60.000-90.000 vnđ / người / lượt.

Cách đặt vé

Bạn có thể dễ dàng đặt vé bằng cách gọi đến tổng đài: 0911.863.919.

Hoặc tải vipanhhuy đặt xe đặt xe ngày càng nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các trang bán vé trực tuyến khác

Chơi bởi: Hồng Anh

READ  50 nhà xe đi Hà Giang từ Hà Nội và các tỉnh thành khác chạy 24h | Kotexpro