Nhà xe Anh Thư đi Sài Gòn – Buôn Hồ: Xe limousine giường nằm 22 chỗ | Kotexpro

Ngày nay, việc đi lại từ Sài Gòn đến các vùng miền núi đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn từ Sài Gòn đến thành phố Buôn Ma Thuột, một trong những cách dễ dàng và nhanh nhất để di chuyển bằng xe buýt hoặc xe limousine. Tài xế xe khách Anh Thư là một trong những tài xế xe khách uy tín đáng để bạn lựa chọn trong chuyến đi của mình.

Mô hình ngủ hoặc xe limousine đã dần trở nên phổ biến. Đây là lộ trình nhanh chóng và tiết kiệm, phù hợp cho các phượt thủ khi muốn di chuyển trên những chặng đường dài. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về tài xế xe khách tuyến Sài Gòn – Buôn Hồ.

Thông tin chung về bến xe Anh Thư

Đây là tài xế xe khách Sài Gòn nổi tiếng nhất chạy tuyến Sài Gòn-Buôn Hồ theo cách mà bạn có thể nhận được. Hãng cung cấp 2 hàng phương tiện vận chuyển hành khách tiên tiến là xe khách giường nằm 44 chỗ và xe limousine 22 chỗ.

Mỗi ngày, nhà xe phục vụ 2-3 chuyến. Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe còn có dịch vụ vận chuyển và khám phá đặc biệt.

Xe Anh Thư đi Sài Gòn-Buôn Hồ

Những chiếc xe của Anh Thư đều là những dòng xe sang, có thiết kế hiện đại. Khu vực để xe hơi thông thoáng, sạch sẽ, mát mẻ.

Các nguồn như wifi, máy lạnh, nước luôn được phát. Ghế xe giường nằm rất rộng, có thể chứa một người lớn và một trẻ em. Dù xe có nhiều chỗ ngồi nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy riêng tư.

Xe Anh Thư Sài Gòn - Buôn Hồ: Xe khách 22 chỗ
Bên xe Anh Thư đi Sài Gòn-Buôn Hồ

Để mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị và thoải mái trong suốt chuyến đi, hãng xe Anh Thư rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ.

Nhân viên xe buýt thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ hành khách. Xe đi cũng giữ gìn cẩn thận, an toàn. Bạn sẽ hoàn toàn an toàn trong suốt hành trình dài của mình khi đồng hành cùng hãng hàng không Anh Thư.

Giá trị của công ty cũng rất phải chăng, hợp lý so với chất lượng mà công ty đưa ra. Thời gian đưa đón được hãng xe đảm bảo đúng giờ nên bạn không lo phải đợi lâu. Đã có rất nhiều người mua tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Các tuyến xe Anh Thư tiếp tục

Quý khách có thể tham khảo lịch trình và thời gian chạy xe của 2 loại xe của hãng xe Anh Thư dưới đây:

Các tuyến xe 44 chỗ:

  • Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk: 18:00 – 19:00
  • Buôn Hồ – Đăk Lăk đến Sài Gòn: 18h00 – 19h00
  • Sài Gòn đi Buôn Hồ – Đắk Lắk: 18:00 – 19:00

Chế độ xe limousine 22 chỗ:

  • Buôn Hồ – Đăk Lăk đến Sài Gòn: 18h00 – 19h00

Dap xe:

  • 44: 220.000 VND ngủ / khách / tuyến
  • Xe Limousine 22 chỗ: 350,000 VND / người / chặng

Cách đặt vé:

Bạn có thể dễ dàng đặt vé bằng cách gọi đến số điện thoại:

  • Tại TP.HCM: 0908.182.823 – 0971.53.53.53
  • KwiDak Lak: 0963.47.47.47 – 0914.223.346 đ

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé trên các trang web đặt vé trực tuyến nhanh chóng và hữu ích. Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi của mình và được đảm bảo chỗ ngồi trong những mùa cao điểm.

Chúc các bạn có những chuyến đi trên xe Anh Thư thật thư giãn và thú vị!

Chơi bởi: Hồng Anh

READ  Nhà xe Thành Công đi Sài Gòn Bình Phước: phục vụ xe giường nằm, limousine | Kotexpro