Nhóm rapper tới tận Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam để xin lỗi vì bài nhạc xúc phạm Phật giáo | Kotexpro

(TGĐA) – Sự bình yên chân thành của nhóm rapper được nhiều người ủng hộ, coi đây là cách giải quyết sự cố hay.

Nam rapper Low G khiến người hâm mộ phát cuồng khi xuất hiện bất ngờ trên 'Cypher Call'Nam rapper Low G khiến người hâm mộ phát cuồng khi xuất hiện bất ngờ trên ‘Cypher Call’
LK - nhân vật cuối cùng hoàn thành danh sách 6 người mạnh mẽ cho 'Rap Việt' phiên bản 2021LK – nhân vật cuối cùng hoàn thành danh sách 6 người mạnh mẽ cho ‘Rap Việt’ phiên bản 2021

Nhóm nhạc rap Nhã Lam là tâm điểm chỉ trích mấy ngày qua khi một thành viên thể hiện ca khúc bị cho là xúc phạm đạo Phật. Để tỏ lòng thương tiếc, Low G – một trong những thành viên nổi tiếng của Rap Nhã Lâm thời gian gần đây, anh đã cùng những người bạn của mình đến Trung ương GHPGVN để xin lỗi.

Một nhóm rapper đã đến Trung ương GHPGVN để xin lỗi vì ca khúc xúc phạm Phật giáo.
Ảnh do nhóm Rap House chia sẻ

Low G viết: “Qua cuộc gặp gỡ này, chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi quan điểm về tầm quan trọng của tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng. Đối với chúng tôi, đây là bài học lớn để không mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai.

Một nhóm rapper đã đến Trung ương GHPGVN để xin lỗi vì ca khúc xúc phạm Phật giáo.
Chia sẻ của Low Wood

Tác phẩm của Low G và Rap Nhà Đỏ nhận được sự khen ngợi của nhiều người, cho rằng còn trẻ, còn mắc lỗi nhưng biết chọn đúng cách để sửa sai, đó là một điều dũng cảm không phải ai cũng làm được. Tôi hy vọng với tài năng của mình, các bạn sẽ tránh được những sai lầm tương tự và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho âm nhạc nói chung.

Một nhóm rapper đã đến Trung ương GHPGVN để xin lỗi vì ca khúc xúc phạm Phật giáo.
Củi thấp

Thời gian gần đây, dư luận cũng rất bất bình với rapper Chị Cả vì một ca khúc Chị Cả làm trước đó có chủ đề Yếu đuối. Tuy nhiên, đây là một ca khúc thuộc thể loại Underground và chưa được chị Đại phổ biến rộng rãi trong thời gian qua. Tuy nhiên, khi Big Sister được chọn để xuất hiện trên truyền hình, có lẽ cô ấy nên ý thức hơn về việc những hành động trong quá khứ của mình có thể gây ảnh hưởng lớn đến giới trẻ như thế nào. Chị cả cũng xin lỗi và hứa sẽ giấu mọi link liên quan đến bài hát.

Một nhóm rapper đã đến Trung ương GHPGVN để xin lỗi vì ca khúc xúc phạm Phật giáo.
Big Sister từng gây tranh cãi với một ca khúc trong quá khứ

Nợ nần của Chị đại hay Nhậm Rap xứng đáng là bài học kinh nghiệm cho nhiều nghệ sĩ mới, đặc biệt là những nghệ sĩ mới nổi hiện nay.

PV

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud