Những kiểu tóc nam dài thịnh hành nhất năm 2018 | Kotexpro

Năm 2018 không phải là năm phát triển của thời trang tóc ngắn nam nhưng nó cũng cho thấy sự thành công của mốt tóc dài nam giới. Trong bài viết này, 30Shine đã tổng hợp những kiểu tóc dài cho nam được yêu thích nhất năm 2018.

Mặc dù không được đa số nam giới Việt Nam ưa thích nhưng những chàng trai để tóc dài thường để lại ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài lãng tử và phong độ. Với Kiểu tóc ngắn cho nam, tóc dài của nam giới cũng thường mọc để làm đẹp cho các chàng trai. Nhiều kiểu cắt và kiểu mới thú vị đã xuất hiện, khiến mái tóc dài trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

1. Tóc xoăn gợn sóng

Khi nó đến tóc nam Lâu nay trong năm 2018 không thể không kể đến những kiểu tóc xoăn sóng nước.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Tóc xoăn gợn sóng

Không chỉ gây sốt với các bạn nữ mà kiểu tóc này còn là “mốt” của các chàng trai. Những kiểu tóc “Tây” cho trai Việt. Nó mang lại vẻ tự nhiên, thoải mái cho những chàng trai có mái tóc mỏng. Những lọn tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh sẽ giúp che đi khuyết điểm này.

2. Tóc dài và thẳng

Đây là tóc nam “trường sinh bất lão” vì đó cũng chính là mái tóc tự nhiên khi dài ra của nhiều đàn ông Việt. Kiểu tóc mang đến hình ảnh lãng tử, lịch lãm nhưng rất sạch sẽ.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Tóc dài và thẳng

Năm 2018, kiểu tóc được pha chút lộn xộn, những lọn tóc được làm sạch một cách tự nhiên. Thay vì phân tách rõ ràng, tóc trung bình được kết hợp thành một.

3. Tóc dài rẽ ngôi lệch

Phong cách này rất phù hợp với những anh chàng có mái tóc dài và gợn sóng.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Tóc dài rẽ ngôi chéo

Theo đó, phần tóc được cân đối và mọi người sẽ chải tóc lệch về một bên nhiều hơn, tương tự như kiểu Side Part dành cho tóc ngắn của nam giới. Không quá khắt khe như kiểu rẽ ngôi lệch, kiểu tóc mang đến vẻ tự nhiên, mềm mại nhưng không kém phần hiện đại cho các chàng trai. Nó rất thích hợp cho những ngày đông sắp tới.

4. Đuôi ngựa

Phong cách sáng tạo đơn giản, thiết thực và thời trang.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Một kiểu tóc đuôi ngựa

Để có được kiểu tóc đẹp này, các chàng nên “nuôi” tóc dài ít nhất đến ngang vai. Sau đó chải tóc ra sau gáy và buộc chặt. Kiểu tóc mang lại một cái nhìn sạch sẽ và mát mẻ. Vì vậy, nó được rất nhiều chàng trai để tóc dài ưa thích trong mùa hè.

5. Tóc dài búi nửa đầu

Đây không chỉ là tóc nam Chiều dài khác nhau, thời trang nhưng rất chức năng.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Tóc dài búi nửa đầu

Với phong cách này, phần tóc phía trên được buộc đuôi ngựa hoặc búi tròn. Điều này sẽ giúp tóc không bị “bết” trên mặt, mang lại vẻ sạch sẽ. Kiểu tóc giúp khuôn mặt tỏa sáng và “chứng tỏ” bạn là người có mái tóc dài.

6. Kiểu tóc Man Bun Men

Con người Bun là tóc nam Từ lâu nó đã “tấn công” vào xu hướng tóc nam 2018.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Man Bun Hair

Man Bun được búi cao ở phía sau hoặc đỉnh đầu để phần gáy lộ ra ngoài. Man Bun trông mạnh mẽ hơn những kiểu tóc dài cho nam khác nên giúp các chàng trai trở nên đàn ông. Nó độc đáo, khác thường và sang trọng. Những chàng trai nhất quyết để tóc dài hãy sử dụng Man Bun vào mùa hè.

7. Topknot

Topknot là một biến thể của Man Bun.

Những kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất năm 2018

Một mái tóc cao

Nó khác với búi tóc của người ở chỗ búi cao hơn gáy và hiện rõ trên đỉnh đầu. Kiểu tóc không chỉ gọn gàng mà còn giúp tôn lên chiều cao của chủ nhân. Kiểu tóc nam 2018 Điều này được các nhà lãng mạn lựa chọn cho những ngày hè.

So sánh phẩm chất nam tính của mèo chuyên nghiệp

Hệ thống Salon tóc nam 30Shine giúp bạn có được mái tóc ưng ý

Trên đây là những kiểu tóc dài cho nam được ưa chuộng trong năm 2018 này. Không hề “kém cạnh” tóc ngắn, tóc dài cho nam vẫn ngày càng phát triển và trở nên hiện đại hơn. Tất cả với mục tiêu chung là làm đẹp cho các quý ông. Năm 2018 sắp kết thúc và nếu bạn vẫn chưa hài lòng với mái tóc của mình thì hãy đến 30 ánh sáng nhận lời khuyên và tận hưởng các dịch vụ cắt tóc tốt nhất!

Nguồn: Thetrendspotter

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud