Những tập cuối “Hậu cung Như Ý truyện”: Dự đoán về cái kết thoả mãn người xem | Kotexpro

Gần đây, phần 81 của “Thu hoạch như một câu chuyện” xác Kế Hầu Như Ý làm ​​tóc Từ đây bỏ chức tước. Trước sự bất ngờ của Càn Long, Như Ý xuống tóc cưới vợ, kết thúc mối tình thuở thiếu thời của Thanh Anh và Hoằng Lịch. Tuy nhiên, khi phát triển tác phẩm đầu tay do tác giả Lưu Liêm Từ viết, mọi chuyện lại khác.

5bbec59d98ee5-4374159919957724738136792931597882857357312n
Phần cắt tóc kinh điển được cho là quyết định sáng suốt của Như Ý để giải thoát cho bản thân và chắc chắn là cái kết của Càn Long.
Mặc dù ông Y đã đưa ra kết luận "một cách bất cẩn" này Càn Long vẫn nghĩ chỉ có Như Ý thay đổi, Như Ý sai rồi, mình không thay đổi, chưa làm gì cả.
Dù ông Y đã đi đến quyết định “anh hùng” này nhưng Càn Long vẫn cho rằng chỉ có ông Y vì mình mà thay đổi như trước, còn ông Y sai thì mình không thay đổi, không thay đổi thì mình cũng không làm gì cả. . Sai lầm.

Trong tiểu thuyết, Như Ý vì giận Càn Long mà cắt tóc, không lâu sau thì chết. Sau khi Như Ý qua đời, vợ là họ Đinh cai quản các phi tần Mông Cổ không tôn trọng Yến Uyển mặc dù lúc đó ông là bạn đời của Hoàng quý phi. Cùng lúc đó, thiếp Du và Dung phi tìm được cung tần mỹ nữ Như Ý và đưa nàng vào cung, Càn Long khi thấy nàng hầu là cung nữ, liền phong nàng làm Đôn phi thường trú, khiến Yên nhi. Uyên được. buồn quá.bởi vì tôi nghĩ Như Ý vẫn ở đây với tôi nhưng là người ngày đêm hành hạ tôi. Cùng lúc đó, Uyển Tần nghe theo lời Hải Lan mà đến trước mặt hoàng đế kiện Yến Uyển, khiến hoàng thượng nghi ngờ, vì người điều tra, cuối cùng tìm ra tội ác của Yến Uyển và giao cho hắn cái chết.

Việc Càn Long quyết định phế bỏ Mãnh Như Ý cũng không thành vấn đề.  Đàn bà khi chưa chọn được sự tin tưởng, sợ hãi chồng thì sợ nhất là lạnh lùng.
Việc Càn Long quyết định phế bỏ Mãnh Như Ý cũng không thành vấn đề. Khi một người phụ nữ không chọn tin tưởng hoặc sợ hãi chồng mình, điều đó trở nên lạnh lùng và mạnh mẽ nhất.

Những ai đã đọc cuốn tiểu thuyết “Hậu cung Như Ý truyện” Ai cũng tin rằng Như Ý chắc chắn sẽ chết trong hai tập 83-84. Tuy nhiên, trong hai tập sách này, sau khi Như Ý biết mình mắc bệnh lao phổi, sống không được bao lâu thì mới thốt ra câu: “Như vậy là quá đủ”Giọng nói đanh thép đầy ẩn ý khiến người xem có cảm giác mọi thứ đều không hoàn hảo, đằng sau đó vẫn còn những điều thú vị.

Quả nhiên, Như Ý không đi dễ dàng như lúc đầu mà âm thầm giải quyết nhiều việc: nhờ Hướng Kiến liên hệ với mẹ mình, nghiên cứu loại thuốc mà Vĩnh Kỳ sử dụng. Bộ ba “Dung Đình Du” cũng liên kết với nhau, sự góp mặt của Như Ý trước Càn Long, cũng như Yến Uyển đối địch. Những sự kiện này theo nguyên tác đều xảy ra sau cái chết của Như Ý, nhưng trong phim, chúng xảy ra khi chàng vẫn còn sống.

Khán giả lại được chứng kiến ​​một phân cảnh vô cùng thú vị khác, đó là cuộc đối thoại giữa Thái hậu và Như Ý, cùng thái độ cảm thông với thái hậu sai trái. Đây là một chi tiết khiến người hâm mộ cảm thấy rất nhẹ dạ, bởi trong nguyên tác Từ đầu đến cuối của Thái hậu vẫn không ưa Như Ý.

6ea56865-0c47-4aa5-b2c3-cda7ce154fe7
Những đoạn hội thoại mẹ chồng – con dâu luôn được lòng người hâm mộ bởi diễn xuất đỉnh cao của Ô Quân Mai và Châu Tấn.

Có thể nói, “Sau đó Cung Như Ý truyện“Phiên bản truyền hình sẽ có một cái kết đáng sợ khác xa so với bản gốc. Với diễn biến phim hiện tại, nhân vật Đôn Phi có đến 80% khả năng bị xóa màn ảnh, thay vào đó là Như Ý tăng nhân để thỏa mãn người xem.

READ  Top 10 truyện ngôn tình học đường lãng mạn, đáng yêu nhất | Kotexpro