Nola café – quán café “tình nhất” giữa lòng phố cổ của du lịch Hà Nội | Kotexpro

Quán cà phê Nola nằm trên tầng 2 trên con phố cổ của du lịch hà nội và mang đến những điều nhỏ bé mà Hà Thành thực sự quan tâm. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho du khách đi đến Hà Nội Lần đầu tiên truy cập vào đây.

Nola cafe là một quán tiêu biểu trong khu phố cổ Hà Nội, địa điểm du lịch duy nhất ở Hà Nội có nhiều quán trên lầu. Những ngôi nhà phố cổ được chia làm năm khu, tầng 1 dùng để kinh doanh các mặt hàng khác, có lẽ vì vậy nếu bạn là người lạ sẽ khó tìm thấy quán cà phê phía trên.

nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona

Bước qua một hành lang hẹp và tối, bạn bắt gặp một không gian kiến ​​trúc cổ điển dành cho du lịch Hà Nội. Điều đáng khen nhất là Nola cafe vẫn giữ được vẻ đẹp này dù chủ nhân của nó đã sơn sửa lại một chút. Nola có 3 tầng, mỗi tầng lại có những phong cách khác nhau nhưng tựu chung lại đều giống một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo và ấn tượng.

nola cafe, nola cafe-elona

nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona

nola cafe, nola cafe-elona

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đến Nola cafe vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bởi mỗi lần đến, bạn lại tìm thấy cho mình một góc nhìn và góc nhìn mới. Vào mùa hè bạn có thể ngồi quán bàn ghế sát vách ra phố Mã Mây, ngồi ở đây bạn có thể ngắm phố về đêm cũng rất đẹp.

nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona

Có những ngày trời mát như mùa thu, bạn có thể chạy lên khu thiên nhiên của cửa hàng, ngồi dưới một chiếc ô nhiều màu sắc, xung quanh là nhiều cây cỏ xanh tươi. Nola cũng có một góc nhìn ra những mái nhà của khu phố cổ, một chiếc võng trên chiếc ghế xích đu dành cho những người Hà Nội xưa đáng yêu. Vào mùa đông ở Nola rất nóng, khách du lịch Hà Nội nên ngồi trong góc phòng có tiếng đàn piano, ánh sáng dịu nhẹ, tiếng nhạc êm dịu khiến bạn muốn ở mãi mà chẳng muốn về.

nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona nola cafe, nola cafe-elona Ngoài những góc ngồi thú vị thì bàn ghế của Nola cafe cũng rất khác biệt, có lẽ đây là quán cafe có bộ sưu tập ghế độc đáo nhất Hà Nội. Bên cạnh đó, Nola giống như một ngôi nhà chứa đồ tạm bợ của người Hà Nội, vô tình bạn đi trên cầu thang, hay ở một góc nào đó, bạn sẽ bắt gặp những chiếc đèn dầu, lọ hoa… cũ kỹ. nó cũ rồi. Nếu là một du khách thích Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị trong những bức tranh vẽ trên tường phố và con người Hà Nội xưa.

Nguồn ảnh: We25.vn

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud