Nowship là gì? Tại sao nên lựa chọn ứng dụng này? | Kotexpro

1. Làm gì bây giờ?

Đây là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Nabata được vận hành bởi Công ty TNHH Gofast, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Fody, một công ty Việt Nam sạch. Hiện tại, Natch là ứng dụng giao hàng rõ ràng duy nhất chạy 24/7. Dịch vụ cung cấp dịch vụ này hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

ứng dụng bây giờ
Natch là ứng dụng giao hàng rõ ràng duy nhất hoạt động 24/7. Ảnh: Internet

Natch xây dựng một hệ thống phân phối và hệ thống mua lại rõ ràng và ngắn gọn. Đầu tiên, vào bãi xe, tài xế sẽ đến tận nơi để lấy. Đồng thời, chụp ảnh chứng minh sản phẩm và tiết kiệm tiền (nếu có). Tiếp theo, người điều hành di chuyển và đưa hàng hóa đến tay người nhận và cho phép kiểm tra hàng hóa trước để đảm bảo rằng không có mục đích.

Nhờ sự trợ giúp đắc lực, số lượng người dùng ứng dụng Natch đã lên tới hàng trăm nghìn người. Và con số này không ngừng tăng lên hàng ngày do chính sách đổi mới, liên tục tặng voucher giảm giá cho người dùng mới hoặc khách hàng thân thiết. Không dừng lại ở dịch vụ giao hàng, ứng dụng này còn phát triển thêm dịch vụ giao đồ ăn nhanh.

Hiện tại, Nabata đang liên kết với Shopee, một trong những nền tảng thương mại hàng đầu Việt Nam. Điều này giúp hỗ trợ giao hàng tại các thành phố lớn nhanh hơn với chính sách lựa chọn phù hợp.

2. Natch chính sách dịch vụ

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng để phân phối trên thị trường nhưng Nabata vẫn luôn có sự hiện diện mạnh mẽ và có thể nói là ngày càng phát triển. Là kết quả của quá trình phát triển, ứng dụng này không ngừng hoàn thiện từng ngày, nâng tầm dịch vụ để mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn nhận được khi tham gia ứng dụng Natch.

 • Để đạt được mục tiêu vận chuyển ngày một nhanh hơn, thời gian giao hàng của Natch nhanh hơn rất nhiều. Thời gian bình thường là khoảng 30-60 phút.
Những điều hữu ích ở Nuga
Natch Express giao hàng tận nơi, đáp ứng nhu cầu cấp thiết. Ảnh: Internet
 • Gói hàng được đảm bảo đến tay người nhận một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là cho người tiêu dùng xem trước khi lấy hàng.
 • Tiền sẽ được gửi trước cho người bán. Sau đó nhân viên giao hàng sẽ nhận được tiền hoàn lại từ người gửi.
 • Trong mỗi tuần, Natch tiếp tục áp dụng chính sách chiết khấu và đổi trả hàng khủng. Có những gói hoàn tiền lên đến 100%. Điều này không chỉ giúp các cửa hàng trung thành hơn với khách hàng mà còn thu được lợi nhuận lớn hơn.
 • Natch xây dựng hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Như vậy, đảm bảo lợi ích tối đa cho cả người mua và người bán, mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho người tiêu dùng sử dụng ứng dụng.
 • Tuy nhiên, ứng dụng chuyển giao công nghệ này vẫn chỉ phổ biến ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Ở một số tỉnh, nó vẫn chưa được công chúng biết đến.

3. Hướng dẫn đăng ký Natch

Để sử dụng dịch vụ Natch, bạn phải cài đặt và đăng ký ứng dụng. Nhiệm vụ rất đơn giản chỉ với vài bước cơ bản là bạn có thể sử dụng được ngay. Đối với những người không rành về công nghệ hoặc không quen với ứng dụng chạy nhanh này, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Đăng ký phân phối ứng dụng
Ứng dụng Natch rất dễ cài đặt và sử dụng. Ảnh: Internet

Các bước tạo và đăng ký tài khoản

 • Đầu tiên, sử dụng điện thoại thông minh của bạn để truy cập kho ứng dụng. Sau đó tải xuống ứng dụng Hiện hành.
 • Khởi động ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị “Đăng nhập” và “Đăng ký”. Nếu bạn chưa sử dụng nó, hãy nhấp vào “Đăng ký”.
 • Khi đăng ký, bạn có thể sử dụng Facebook hoặc số điện thoại của mình. Sau đó nhập mật khẩu và tuân thủ các điều khoản sử dụng.

Các bước sử dụng dịch vụ

 • Sau khi đăng ký thành công, ra màn hình chính, bấm Gửi hàng. Sau đó, điền địa chỉ trả hàng và điền các thông tin yêu cầu của người nhận.
 • Trong phần mô tả, bạn có thể bổ sung thêm thông tin (nếu cần). Hoặc bạn có thể yêu cầu cô ấy quyên góp tiền cho bạn. Lưu ý, số tiền phải dưới 500.000 đồng.
 • Sau khi bạn hoàn thành các bước tạo đơn hàng, ít phút nữa tài xế sẽ đến lấy hàng – giao hàng xong. Bạn có thể theo dõi tiến trình giao hàng trên điện thoại của mình.
 • Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, người mua có thể nhận được xu và có quyền đo lường chất lượng của dịch vụ được sử dụng.

Với nguyên tắc Bảo quản – Nhanh chóng – Đảm bảo, Natch thực sự là dịch vụ giao hàng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn là người yêu thích mua sắm trực tuyến thì đừng bỏ qua yêu cầu này. Yeutre.vn tin rằng Nabata sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và vô cùng hài lòng.

Cái này của tôi ư

READ  Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực đơn giản | Kotexpro