NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn ‘ăn gian’ một thứ | Kotexpro

Nhắc đến mỹ nhân Việt trên màn ảnh nhỏ không thể không kể đến Gửi nghệ sĩ my Duyên, một lời nhắc nhở về vẻ đẹp khó có thể dập tắt. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng những mỹ nhân này vẫn tỏa sáng khiến người ta nhớ mặt, nhớ tên, dù mỗi thế hệ vẫn có nhiều hot girl, girl xinh được công chúng biết đến.

Thưa nghệ sĩ Mỹ Duyên: Nhắc lại nhan sắc một lần, chiều bạn còn 'lận đận' một điều
Thưa nghệ sĩ Mỹ Duyên: Nhắc lại nhan sắc một lần, chiều bạn còn ‘lận đận’ một điều

Được biết, Nghệ sĩ Quyền Mỹ Duyên sinh năm 1972, anh hoạt động nghệ thuật chính thức từ năm 1990. Như vậy tính đến nay đã hơn 30 năm dấn thân vào showbiz với nhiều vai trò từ điện ảnh đến kịch nói, múa ba lê. ….

Nghệ sĩ Mỹ Duyên sắc sảo: Nhắc đến nhan sắc một lần, trong phút chốc đã chiều bạn
Vẻ đẹp nhí nhảnh của nghệ sĩ Mỹ Duyên (ảnh online)

Dù chặng đường làm dâu của họ gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình, năm 2007, do đạt được nhiều thành tích, nữ nghệ sĩ đã nhận được danh hiệu Nghệ nhân ưu tú năm 2007. Cùng với hàng loạt giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất …

Nghệ sĩ nổi bật Mỹ Duyên: Nhắc nhan sắc một thời, lần thứ ba 'lận đận' chiều tà.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Mỹ Duyên có thể kể đến như Chút Tình Làm Sao Quên, Xóm Nước Đen, Lời thề, Gái nhảy, Lưỡi dao, Nắng sớm và Chiều mưa… Ngoài tài năng, đó là vẻ đẹp độc đáo của cô. bạn đã giúp tên tuổi của anh ấy phất lên nhanh như diều gặp gió.

Họa sĩ A Decent my Duyên: Nhắc hoa hậu một lần, chiều cô ấy “lận đận” lần thứ tư.

Mỹ Duyên được chú ý bởi đôi mắt trong veo, gương mặt ngây thơ và chiếc răng khểnh đang là màu thịnh hành nhất thời bấy giờ. Chính vì vậy mà Mỹ Duyên được xếp vào hàng những mỹ nhân đình đám nhất thập niên 90.

Danh ca Mỹ Duyên: Nhắc đẹp một lần, chiều bạn 'lừa' năm

Với nhan sắc nổi bật, Mỹ Duyên thường được chọn vào những vai tiểu thư đài các, con nhà gia thế. Trong số các vai diễn của chị, vai NSƯT Mỹ Duyên trong Gái nhảy được coi là thành tựu lớn trong sự nghiệp của chị.

Nghệ sĩ Mỹ Duyên: Nhắc nhan sắc một thời, chiều thứ sáu

Họa sĩ A Đậm Mỹ Duyên: Nhắc hoa hậu một lần, chiều cô

Theo thời gian, Mỹ Duyên chăm chỉ thay đổi phong cách, từ tóc ngắn đến trang phục để luôn tươi mới, không bị nhàm chán trong mắt công chúng. Có thể nói, hiếm có ai như Mỹ Duyên, dù thử với kiểu nào thì họ cũng đều phù hợp và tỏa sáng.

Họa sĩ Mỹ Duyên Decent: Nhắc nhan sắc một thời, chiều còn “lận đận” 8.
50 vẻ đẹp của một Nghệ sĩ Đáng yêu Mỹ Duyên (ảnh FBNV)
Nghệ sĩ Mỹ Duyên sắc sảo: Nhắc lại nhan sắc một lần, chiều cô ấy 'lừa tình' 9

Sau hơn 30 năm làm nghề, nhan sắc của NSƯT Mỹ Duyên khiến nhiều người thương nhớ. Nữ nghệ sĩ dường như bị thời gian bỏ qua, không hề xuống sắc dù đã thay đổi U50. Sự ngây thơ không còn, để lại một vẻ đẹp mặn mà, từng trải.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud