Nữ rapper nóng bỏng team Wowy mang bạn trai lên sân khấu, HLV trầm trồ khen ngợi | Kotexpro

J Jade được bạn trai ủng hộ hết mình trong sự nghiệp. Màn hoán đổi của nữ rapper khiến các huấn luyện viên bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi.

Tập 12 Rap Việt: Đội rapper nóng bỏng Wowy đưa bạn trai lên sân khấu, HLV hết lời khen ngợi-thumbnail

Ở tập 11 Rap Việt, bảng C có 4 người chơi: Shanhao (Binz Team), J Jade (Team Wowy), Vsoul (Team Rhymastic) và Freaky (Team Karik).

Đặc biệt, nữ võ sĩ duy nhất của đội Wowy J Jade không ngại khó khăn vất vả ở đội C của mình. Wowy cho biết, J Jade ở lượt 1 và lượt 3 là hai người hoàn toàn khác nhau và anh ấy rất tự hào về sự trưởng thành của các cầu thủ của đội mình.

Với tựa đề “Inside the Street”, J Jade đã cho ra mắt bản rap vô cùng thú vị “Honeymoon on the Moon”. Điều đáng nói, nữ rapper nóng bỏng đã đưa bạn trai họ Yu lên sân khấu để chơi cùng. Cả hai nắm tay tình tứ và xác nhận mối quan hệ yêu đương trong công việc.

Rap Việt tập 12: Hot rapper team Wowy đưa bạn gái lên sân khấu, HLV hết lời khen ngợi - Ảnh 1

Rap Việt Tập 12: Hot rapper team Wowy giới thiệu bạn trai lên sân khấu, HLV hết lời khen ngợi- Ảnh 2

J Jade đưa bạn trai lên sân khấu với ca khúc máu lửa.
J Jade đưa bạn trai lên sân khấu với ca khúc máu lửa.

Phần trình diễn của J Jade đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ HLV Binz: “Đầu tiên, tôi thực sự có thể cảm nhận được sự trưởng thành của bạn trong âm nhạc dù đã qua 3 bài hát … điều đó khiến tôi nghĩ rằng có thể bạn đang quay về chủ đề gia đình hoặc có thể viết lại bằng màu sắc u ám của tôi nhưng đây là sự thật. . thời gian tôi có một bài hát rất cảm động trong chu kỳ này.

Khi tôi nghe bài hát này, tôi không nghĩ bạn có thể làm tốt điều đó, nó chỉ khiến tôi bị sốc và phù hợp với không khí của vòng quay. ”

Rhymastic khen ngợi mái tóc “chất chơi” của J Jade và nói: “Ở những vòng trước, em đã thể hiện rất tốt cảm xúc của mình. Lúc này, hình ảnh của tôi là một cô gái hạnh phúc và cho mọi người thấy tôi xứng đáng với hạnh phúc này như thế nào. “

Wowy tự hào về sự trưởng thành của nữ rapper duy nhất trong nhóm.
Wowy tự hào về sự trưởng thành của nữ rapper duy nhất trong nhóm.

Đối với Karik, ở vòng này, J Jade đã đưa ra hình ảnh phù hợp, nam huấn luyện viên ghi nhận sự thành công của Jade khi đưa bài hát một cách rất hợp lý.

Wowy cho biết cô rất ngạc nhiên về sự phát triển của J Jade, ca ngợi người phụ nữ cạnh tranh là “thần thoại của mặt trăng”. Đây là một bài hát nâng cao tinh thần của bạn, bao gồm các phép đảo ngữ, đảo ngữ và sức mạnh trên sân khấu.

JustaTee đã bày tỏ sự ngạc nhiên về bài hát khác thường của J Jade. LK đã chia sẻ lại: “Chúng ta vẫn phải khen ngợi cô ấy bởi vì cô ấy có một ngòi bút rất sắc sảo, hầu hết các câu hát của cô ấy đều nữ tính …”

READ  Đọ sắc vóc của hai nữ rapper Pháo và Tlinh | Kotexpro