Ông bầu Hoàng Tuấn tiết lộ quan hệ Đan Trường và Trung Quang còn réo tên Thủy Tiên làm bằng chứng | Kotexpro

Sau ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn Có nhiều đồn đoán xung quanh nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ này. Trong số đó, nổi lên tin đồn nam ca sĩ Đan Trường có mối quan hệ bất thường với học trò Trung Quang.

Đạo diễn Hoàng Tuấn đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh Đan Trường 1
Đạo diễn Hoàng Tuấn tiết lộ mối quan hệ giữa Đan Trường và Trung Quang giữa ồn ào tình cảm. Ảnh FBNV

Trùng hợp là trên mạng xã hội xuất hiện một số thuyết âm mưu cho rằng Đan Trường luôn mặc đồ cưới. Trung Quang. Thậm chí, nam ca sĩ còn thường xuyên tạo điều kiện cho con đi hát ở các sự kiện lớn.

Trước nghi án Đan Trường quan tâm học trò Trung Quang, mới đây, ông bầu Hoàng Tuấn đã chính thức lên tiếng để làm rõ mối quan hệ. Ông. Đan Trường anh cho biết quần áo của hai vợ chồng do người quay MV mua chứ không phải do nam ca sĩ may đồ đôi với Trung Quang.

Đạo diễn Hoàng Tuấn đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh Đan Trường 2
Thủy Tiên và Đan Trường chia tay đầy tiếc nuối. Ảnh Internet

Quản lý Hoàng Tuấn cũng bày tỏ sự thất vọng trước những tin đồn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nam ca sĩ Đan Trường. Quản lý của nam ca sĩ cũng cho biết đang xem xét việc khởi tố những người tung tin đồn phá hoại danh tiếng của Đan Trường.

Đạo diễn Hoàng Tuấn đã lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh Đan Trường 3
Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn. Ảnh Internet

Đáng ngạc nhiên, trong bài đăng của anh ấy, Ông. Hoàng Tuấn cũng “tag” tên Thủy Tiên – kiều nữ Đan Trường để đánh giá một nam ca sĩ. Vợ cũ của Đan Trường hiện chưa bình luận về bài đăng của chủ nhân Hoàng Tuấn.

Giám thị Hoàng Tuấn lên tiếng về những lùm xùm xung quanh Đan Trường 4

18 tháng 7 năm Thủy Tiên Anh bất ngờ công khai chuyện ly hôn Đan Trường sau 8 năm chung sống và có với nhau một cậu con trai yêu. Lý do được Thủy Tiên đưa ra là cả hai đều có những trạng thái cảm xúc, suy nghĩ khác nhau, không điều chỉnh được nên chọn con đường giải tỏa.

Giám khảo Hoàng Tuấn lên tiếng về những lùm xùm xung quanh Đan Trường 5
Đan Trường bị nghi có mối quan hệ đặc biệt với trò cưng Trung Quang. Ảnh Internet

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013. Năm 2018, cả hai đều nhận nuôi đứa con đầu lòng. Do tính chất công việc, Thủy Tiên định cư ở nước ngoài và Đan Trường thường xuyên di chuyển giữa hai nước Việt – Mỹ.

Về trường hợp của Đan Trường, sau khi Thủy Tiên tuyên bố ly hôn, nam ca sĩ bất ngờ lên tiếng bênh vực vợ cũ và chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo lần này. Mong mọi người thông cảm. “

READ  Top 20 tên con gái hay nhất bố mẹ nên tham khảo | Kotexpro