Ông trùm meme Juan Joya Borja ra đi ở tuổi 65 | Kotexpro

Sau khi nhập viện vào tháng 9 năm ngoái và phải cắt bỏ chân vì vấn đề mạch máu, ông trùm Juan Joya Borja đã qua đời ở tuổi 65 vào ngày hôm nay.

Thông tin Juan Joya Borja (hay El Risitas) – nam diễn viên hài nổi tiếng với hình ảnh KEWK trên Twitch và những clip hài khó qua đời hôm nay khiến nhiều người tiếc thương.

Chuyên gia về Meme Juan Joya Borja đã qua đời ở tuổi 65.

Chuyên gia về Meme Juan Joya Borja đã qua đời ở tuổi 65.

Được biết, vào tháng 9 năm ngoái, Risitas đã phải nhập viện và phải cắt cụt chân do gặp vấn đề về mạch máu. Sau đó bệnh tái phát và lần này anh không khỏi. Sau khi biết tin anh phải nhập viện vào năm ngoái, trang web JeuxVideos đã kêu gọi quyên góp và thu được 14.000 euro, vừa để trang trải chi phí bệnh viện vừa để đi kèm một chiếc xe lăn điện. Video cảm ơn của Risitas được đăng vào ngày 5 tháng 3 năm nay.

Được biết, anh nhập viện vào tháng 9 năm ngoái.

Được biết, anh nhập viện vào tháng 9 năm ngoái.

Juan Joya Borja (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1956) là một diễn viên hài người Tây Ban Nha và được biết đến nhiều hơn với nghệ danh El Risitas. Joya sinh ra ở Seville. Ông đã làm nhiều công việc trong suốt cuộc đời của mình, bao gồm nấu ăn và bốc dỡ các bao xi măng. Lần đầu tiên anh xuất hiện trên truyền hình là vào năm 2000, tại El Vagamundo của Jesús Quintero, nơi anh được phỏng vấn về những tình huống khác nhau trong cuộc sống với người bạn đời “El Peíto” hay “el Cuñao”, với giọng điệu hài hước.

3

El Risitas nổi tiếng với video phỏng vấn “El Peíto” trong chương trình El Vagamundo năm 2007, và tuyệt vời nhất là màn cười khó quên của anh ấy. Video gốc được đăng trên YouTube vào ngày 25 tháng 6 năm 2007 và nhận được hơn một triệu lượt xem tám năm trước khi meme lan truyền. Câu chuyện anh ấy kể trong chương trình đã biến thành nhiều câu chuyện khác nhau với phụ đề bằng các ngôn ngữ khác, từ iPhone cho đến Dota 2….

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud