Phần mềm KMSpico là gì? Cách sử dụng & Download KMSpico 2019 | Kotexpro

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ điều hành Windows 10 vĩnh viễn thì hãy tham khảo ngay Phần mềm KMSpico. Đây là phần mềm đặc biệt dành cho văn phòng Windows 10, 2016 mới nhất được nhiều người dùng. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách sử dụng KMSpico theo cách đơn giản nhất.

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSpico là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Dịch vụ quản lý nâng cao. Đây là công cụ tốt nhất cho Windows 10. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đang chạy phiên bản Windows 7 hoặc Windows 8 cấp thấp thì cũng đừng quá lo lắng, đừng lo lắng vì KMSpico có thể sử dụng và mở Windows. như mọi khi.

KMSpico là một chương trình máy tính được sử dụng để chạy các sản phẩm của Microsoft. Cho phép người dùng mở Windows và Office để sử dụng đầy đủ các tính năng như phiên bản chính thức. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, bạn nên biết rằng nó có thời gian hỗ trợ là 30 ngày.

Và sau khi thử nghiệm kết thúc, bạn phải mua Microsoft Keychain từ Microsoft và bạn có thể sử dụng phần mềm này trong suốt quãng đời còn lại của mình. Khi thử nghiệm của bạn kết thúc, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các tính năng hữu ích sẽ không hoạt động. Và sẽ có một thông báo cho biết “Active Windows hãy vào Settings để mở Windows.” ở góc bên phải của màn hình.

kmspico windows 10 microsoft office 365 picture 2

Ví dụ, bạn có thể không thay đổi được hình nền hoặc thiết kế trên Desktop, bạn sẽ không thể nhận được các bản cập nhật mới nhất từ ​​Microsoft và điều đó là rất rủi ro. Vì Microsoft thường xuyên cập nhật các tính năng bảo mật của mình để đảm bảo rằng máy tính của bạn được an toàn, nhưng vì một số lý do mà bạn có thể không khôi phục được các bản cập nhật này nên có thể bạn đã gặp sự cố.

Đó là lý do tại sao bạn cần một phiên bản hệ điều hành miễn phí với khóa cấp phép như Linux hoặc bạn cần mua một nút mở khóa khác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng hệ điều hành Windows và không muốn tốn tiền thì KMSpico là lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm này sẽ mở phiên bản Windows 10 của riêng bạn để Microsoft có thể nhận ra nó là một bản sao gốc. Bằng cách sử dụng KMSpico cho Windows Windows, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng và nhận các bản cập nhật Windows mới nhất từ ​​Microsoft.

Xem thêm ghi chú: Hướng dẫn điều hành Windows 10

Nói một cách dễ hiểu, đây là phần mềm dùng để kích hoạt Windows 10 chỉ với vài cú nhấp chuột. Nếu không, bạn sẽ được “thăng chức” thêm văn phòng Microsoft Office 2016 mới nhất.

KMSpico Windows 10 Microsoft Office

Tôi có phải sử dụng KMSpico để mở Windows 10 không?

Nếu bạn không biết thì KMSpico là phần mềm nâng cấp lên phần mềm KMS do chính Microsoft phát triển. Đây là phần mềm được sử dụng để mô phỏng các thiết bị tính toán hàng loạt. Tuy nhiên, giới hạn của phần mềm này là nó chỉ tồn tại tối đa 180 ngày.

Vì vậy, khi Windows 10 đã lỗi thời, bạn nên làm gì?? May mắn thay, Phần mềm KMSpico được phát triển và sử dụng như một phiên bản cải tiến của phần mềm KMS. KMSpico sẽ tự động thiết lập lại bộ đếm ngày hoạt động còn lại vào hệ thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về phần mở rộng Windows 10 đang chạy hoặc phần mềm KMSpico đã lỗi thời.

Tải xuống KMSpico 2020 mới nhất

KMSpico là một phần mềm “Tất cả trong Một” đặc biệt để làm cho hầu hết các hệ điều hành Windows hoạt động. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt Windows 10 / 8.1 / 7, ngoài ra bạn còn có phần mềm văn phòng Microsoft Office 2016 mà bạn có thể sử dụng.

KHÔNG AI Phần mềm KMSpico sẽ được nâng cấp lên phiên bản 11.2 mới nhất. Hỗ trợ cập nhật cho nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau bằng Microsoft Office, mình sẽ liệt kê chi tiết bên dưới.

Hỗ trợ hệ điều hành và Microsoft Office

 1. Windows 10 và tất cả các phiên bản cập nhật khác.
 2. Windows 8.1 và tất cả các phiên bản cập nhật.
 3. Windows 8 và các phiên bản cải tiến.
 4. Windows 7
 5. Windows Vista
 6. Microsoft Office 2007
 7. Microsoft Office 2010
 8. Microsoft Office 2013
 9. Microsoft Office 2016
 10. Microsoft Office 365
 11. Microsoft Windows Server 2012 R2
 12. Microsoft Windows Server 2008

Tải xuống phần mềm KMSpico 11.2 mới nhất.

Mật khẩu giải nén:canhrau.com

Các bài viết trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico Office 2016

Trước khi bắt đầu cài đặt Phần mềm KMSpico trên Máy tính, Laptop, vui lòng tắt hoặc tắt các chương trình quét virus trên Windows 10. Ví dụ như phần mềm diệt virus cho Windows Defender hoặc Windows Firewall. Nếu không, các phần mềm này sẽ không hoàn toàn hiểu KMSpico là phần mềm độc hại và sẽ tiếp tục đóng cửa ngay lập tức. Nếu bạn đang sử dụng Bộ bảo vệ Windows, vui lòng tạm dừng bảo mật thời gian thực cho đến khi bạn đã cài đặt và làm cho KMSpico hoạt động thành công. Sau đó, bạn có thể khởi động lại chương trình chống vi-rút của mình bằng Bộ bảo vệ Windows một cách bình thường.

Cách sử dụng KMSpico

Chọn KMSpico.exe hoặc phiên bản di động của KMSpico

Mỗi phiên bản cài đặt đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn nhận được đầy đủ các tính năng của ứng dụng này, vui lòng nhập i KMSpico_setup.exe. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng lại tệp KMSpico di động đi Mở Windows 10 và Office 2016 theo cách đơn giản nhất.

Khi nào bạn sẽ sử dụng phiên bản KMSpico.exe

Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm KMSpico thì hãy cài đặt phiên bản Cài đặt KMSpico. Vui lòng mở tệp đã tải xuống ở trên. Tìm một tệp có tên KMSpico_setup.exe và tiếp tục cài đặt như bình thường. Cửa sổ Install xuất hiện và bạn phải chọn ổ đĩa để lưu phần mềm KMSpico và nhấn Next lặp lại để có thể cài đặt thành công.

Vâng, một lưu ý nhỏ cho các bạn. Bạn phải cài đặt Microsoft Office 2016 trước khi có thể sử dụng KMSpico. Vì sau khi cài đặt KMSpico thành công, chương trình sẽ tự động chạy Windows và Microsoft Office của bạn.

Khi nào sử dụng phiên bản KMSpico Portable

KMSpico di động là một kiểu phiên bản “mì” của KMSpico. Ưu điểm là không cần cài đặt phức tạp. Bạn chỉ cần tìm tên tệp AutoPico.exe và nhấp vào cài đặt như bình thường. Nhấp chuột phải, sau đó chọn dòng “Run as administrator” để tiếp tục cài đặt. Sau đó, bạn có thể uống một cốc nước và máy tính sẽ tự động thiết lập cho bạn.

Sử dụng phiên bản KMSpico Portable

Làm thế nào để cài đặt KMSpico?

Như đã đánh giá ở trên, KMSpico là một công cụ đặc biệt dùng để chạy chương trình Windows 10. Sau khi tải xong tập tin đó về máy tính, bạn sẽ thấy hai phiên bản của KMSpico.

Đầu tiên KMSpico di động.

2 KMSpico.exe.

Bạn có thể sử dụng phiên bản KMSpico di động nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm này hoặc bạn sợ rằng máy tính của bạn sẽ bị nhiễm virus. Phiên bản di động của KMSpico 2019 Điều này có thể hoạt động mà không cần cài đặt, chỉ cần nhấp đúp vào phần mềm và nó sẽ tự động kích hoạt nền Windows của bạn.

Đang dịch KMSpico.exe thì trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình và sau đó bạn có thể sử dụng nó để làm cho hệ điều hành Windows của mình hoạt động.

Bấm đúp vào bản dịch .kèn và bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn. Sẽ mất vài giây để phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt KMSpico

Lưu ý: Để cài đặt phiên bản đầy đủ của KMSpico, bạn cần cài đặt tệp Kmspico_setup.exe. Và nếu bạn muốn sử dụng phiên bản rút gọn của KMSpico, hãy sử dụng tệp AutoPico.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSpico trên máy tính của mình. Bây giờ hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm về Microsoft Windows và bộ Microsoft Office.

Cách sử dụng KMSpico để chạy Windows 10, 8.1, 7 và Office 2016

Khi nó được bật Phần mềm KMSpico Sau khi cài đặt, bạn có thể thấy giao diện như hình dưới đây:

Hoạt động trên Windows 10 KMSpico

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows, hãy chọn biểu tượng màu xanh ở bên trái và nếu bạn muốn kích hoạt Microsoft Office, hãy chọn biểu tượng màu cam ở bên phải. Cuối cùng, bấm vào nút màu đỏ bên dưới để mở khóa KMSpico thành công.

Làm thế nào để bạn kiểm tra xem KMSpico 2016 Office đang chạy hay không mở Windows 10?

Bạn cũng có thể xem giấy phép Windows 10 và ngày hết hạn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “PC này” trên Màn hình nền. Chọn “Thuộc tính”. Một bảng dữ liệu Windows sẽ xuất hiện. Bạn thấy ở cuối cửa sổ sẽ có dòng chữ “Chức năng Windows”. Nếu bạn thấy thông báo “Windows is open” thì xin chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công Phần mềm KMSpico Máy tính, Máy tính xách tay.

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra xem phần mềm KMSpico đã được cài đặt thành công hay chưa?

Tham khảo 5 cách theo dõi bản quyền Windows trên máy tính, laptop

Đó là tất cả. KMSpico là một phần mềm dành cho Windows chạy cả Windows và Office 2016. Với thao tác dễ dàng, KMSpico sẽ giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Tôi chúc bạn khỏe mạnh Phần mềm KMSpico Office 2016 thành công.

4.4
/
5
(
17

bỏ phiếu
)

READ  ID Apple Là Gì? Hướng Dẫn Các Thao Tác Với Apple ID 2022 | Kotexpro