Phụ nữ có nên tin chồng không? | Kotexpro

Cà phê sáng: Vợ có nên tin chồng?  0

Tôi luôn thân thiết với đồng nghiệp của tôi, cô ấy nghĩ cô ấy tin tưởng chồng mình 100%, vì vậy một khi tôi nói với cô ấy rằng tôi không tin tưởng chồng cô ấy, cô ấy đã trố mắt và bị sốc trước câu trả lời của tôi … rất nhiều.

Tôi không tin chồng, nhưng tôi cũng không nghi ngờ anh. Tôi không ghen, không phán xét, không dò xét, không dò xét, không nghi ngờ hay kiểm soát chồng.

Nhưng tôi không đặt trọn niềm tin vào đàn ông, nhất là khi tôi đủ thông minh để hiểu biết về xã hội này.

Tôi sống với gia đình, luôn hết mình, trung thực, hết lòng chăm sóc chồng con. Chồng tôi là người luôn yêu thương tôi, che chở, bảo vệ tôi và chia sẻ với tôi mọi điều trong cuộc sống.

Tôi nghi ngờ điều đó không phải lỗi của bạn mà là tôi không hoàn toàn tin rằng trong cuộc sống, bạn không bao giờ có thể sai lầm.

Nam nữ sống với nhau lúc này hãy luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vun đắp tình cảm cho nhau chứ đừng níu kéo, an phận mà lo lắng, hay ghen tuông. Thật điên rồ khi làm điều đó, chỉ là buồn thôi, không cần biết tương lai có ra sao, chỉ cần hạnh phúc là đủ.

Nếu không hoàn toàn tin tưởng vào hai chữ, chúng ta sẽ không dễ bị phật lòng nếu phát hiện bất ngờ bị phản bội, hoặc xảy ra những chuyện không như mong muốn.

Tôi không phải là một người phụ nữ mù quáng, nhưng tôi không lãng phí sức lực của mình chỉ để sống với lo lắng, trong thâm tâm, tôi luôn luôn nỗ lực với mọi tình huống có thể xảy ra. Tha thứ hay không chuyện khác, còn cách đo lường cuộc sống thì nên nói đến.

Vợ chồng tôi sáng đi làm, tối gặp nhau, lúc đó tôi không gọi điện ngay để kiểm tra, hay quản lý việc nghỉ trưa của chồng bằng mọi giá. Trong 6 năm chung sống, cuối tuần vợ chồng tôi thường xuyên bên nhau, đưa các con đi chơi.

Cà phê sáng: Vợ có nên tin chồng?  Đầu tiên

Mỗi buổi tối, chồng tôi về nhà ăn cơm vợ nấu, không nhậu nhẹt, không ngủ nướng. Nếu vậy, người đàn ông luôn đưa vợ con đi cùng! Chúng tôi đi du lịch hai lần một năm. Những ngày lễ, chồng tôi tặng vợ quà gì và quà lưu niệm.

Trong gia đình, mọi việc khó khăn đều do chồng gánh vác, cô dành thời gian rảnh để chơi với con và dạy dỗ chúng. Từ khi sinh con trai tất cả đồ chơi của nó đều do một mình anh mua. Quần áo, giày dép cho bé cũng do anh tự tay chọn lựa.

Món quà đầu tiên cô ấy tặng tôi là một bộ Triumph, cô ấy mua cho tôi mỹ phẩm, cô ấy chọn kiểu tóc đưa tôi đi cắt tóc. Mọi đồ đạc, quần áo, giày dép, túi xách… của tôi cũng đều do chồng tôi vận chuyển, lựa chọn và mua sắm.

Khi tôi cảm thấy căng thẳng trong công việc, chồng tôi luôn chia sẻ sự tôn trọng và cảm thương sâu sắc của tôi. Khi tôi quyết định bỏ nghề báo, cô ấy đã lắng nghe và không phản đối. Khi tôi muốn thực hiện một dự án cho riêng mình, cô ấy đã ủng hộ tôi bằng tất cả sức lực và tài năng của mình, thức trắng đêm nghiên cứu thông tin và dạy tôi …

Một người chồng như vậy đã khiến tôi hết lòng yêu thương anh ấy, hết lòng kính trọng anh ấy, thề trung thành với anh ấy và trân trọng anh ấy đến hết đời. Chỉ vì tôi không tin vào điều đó không có nghĩa là tôi hoài nghi, tôi không mù quáng chạy theo sự lừa dối.

Chồng tôi rất có lương tâm trong cuộc sống, anh ấy làm việc chăm chỉ, kiếm tiền giỏi, biết suy nghĩ trong và ngoài nước, anh ấy là người rất yêu thương bố mẹ. Một người như vậy chắc chắn có rất nhiều sở thích, tôi biết điều đó, nên tôi không thất vọng.

Tuy nhiên, tôi cũng có giá trị. Tôi cũng đẹp trai, hiểu biết và tôi (đã từng) rất thành công trong công việc, với rất nhiều người hâm mộ trên đường phố.

Làm quen với những người hiểu mình là cách tốt nhất để dung hòa cuộc sống. Ta có giá trị của ngươi, ngươi có giá trị của ta, chúng ta cùng nhau sống trong tình nguyện, có lực hấp dẫn, nếu có một ít nam châm khác lưu chuyển, lại hiển nhiên, không có gì đáng sợ.

Lời khuyên của tôi là sống khỏe mạnh, có sức khỏe, đừng mất thời gian lo lắng về việc người khác đang làm, đừng đánh giá ai qua vẻ bề ngoài, vì ai cũng được coi trọng.

Ồ, và nói thêm rằng chồng tôi không tin tưởng vợ hoàn toàn!

Ngoc Nguyen Tra Wam

READ  T-Box – trải nghiệm thú vị về cafe xem phim số 1 Hà thành | Kotexpro