Profile khủng của Rikimaru Chikada thành viên nhóm nhạc INTO1 | Kotexpro

Chikada Rikimaru sinh ngày 2 tháng 11 năm 1993 tại Hyōgo, Nhật Bản. Một nghệ sĩ múa, nghệ sĩ âm nhạc chuyên nghiệp người Nhật Bản, được biết đến với cái tên Rikimaru. Vào năm 2019, anh ấy bắt đầu với tư cách là lãnh đạo của WARPs UP, một tập đoàn Nam Nhật – Trung Quốc AVEX Trax. Năm 2021, Rikimaru bắt đầu là thành viên của đội nam quốc tế INTO1 trực thuộc WAJJIWA Entertainment, sau khi xuất sắc giành vị trí thứ ba tại chương trình tài năng Chuang 2021.

Tiểu sử và gia đình

Rikimaru Chikada (近 田 力 丸) sinh ngày 2 tháng 11 năm 1993 tại Hyōgo, Nhật Bản. Anh ấy thích nhảy cho mẹ của mình, một vũ công nhạc jazz và điều hành một phòng tập nhảy. Cha anh là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp và huấn luyện viên. Cô có một người em gái tên là Chikada Yumeri, cũng là một vũ công và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Họ làm việc cùng nhau trong studio @theosystemjp.

Rikimaru Chikada (Nguồn: Internet).
Rikimaru Chikada (Nguồn: Internet).

Rikimaru theo học tại trường trung học Itami Kita và tốt nghiệp Đại học Kyoto ngành Nghiên cứu nước ngoài, chuyên về tiếng Bồ Đào Nha. Cô ấy có thể nói tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và hiện học nhiều ngôn ngữ ở Trung Quốc.

Rikimaru bắt đầu khiêu vũ từ năm 4 tuổi. Cô bắt đầu học khiêu vũ từ năm 10 tuổi, tham gia phòng tập thể dục của mẹ năm 13 tuổi và trở thành biên đạo múa năm 19 tuổi. Vũ đạo quảng cáo đầu tiên của Rikimaru là BoA’s LookBook (Dance Break) 2015. Anh ấy cũng xuất hiện trong MV này và BoA. .

Công việc

1997-2011 (4-18 tuổi): Hoạt động tại Nhật Bản

Rikimaru bắt đầu khiêu vũ từ năm 4 tuổi, sau đó cùng mẹ tham gia nhảy trong chương trình Nhật Bản “Gakkō e Ikō” năm 9 tuổi.

Năm 2007, Rikimaru và em gái Yumeri thành lập một nhóm nhảy mang tên Respect. Từ năm 2007 đến 2008, Vinh dự tham gia nhiều cuộc thi khiêu vũ tại Nhật Bản và giành được các giải thưởng như: Giải vô địch Olympic Dance lần thứ 4, Giải vô địch CommBOX lần thứ 9, Quán quân MOVE MIX BEST G Class, Giải khiêu vũ quốc gia Kyushu, Á quân cúp K-Palette, Nhảy Tấn công. Á quân Giải đấu Tokyo, Giải đặc biệt Giải đấu Shikoku, Giải đặc biệt Giải vô địch khiêu vũ lần 1 Đảo Kobe Rokko, v.v.

Rikimaru là một vũ công tài năng, từng tham gia nhiều cuộc thi từ khi còn nhỏ (Nguồn: Internet).
Rikimaru là một vũ công tài năng, từng tham gia nhiều cuộc thi từ khi còn nhỏ (Nguồn: Internet).

Năm 2011, Danh dự là Nhà vô địch Khu vực Trung học Dance Attack24 giờ TV: Dance Koshien do Nippon Television đăng cai – là cuộc thi khiêu vũ dành cho học sinh trung học trên cả nước tại Nhật Bản.

Ngoài ra, Rikimaru đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân bao gồm Giải thưởng Vũ công xuất sắc nhất KIDS MIX năm 2007 và Giải thưởng Trình diễn xuất sắc của Cuộc thi Nhảy ALL KANKUU năm 2007.

2012-2020 (19-27 tuổi): Giao lưu quốc tế với lãnh đạo WARPs UP

Từ năm 2012-2015, Rikimaru đến Los Angeles (Mỹ) để học vũ đạo, kỹ năng hội họa và có cơ hội làm việc với nhiều vũ công hàng đầu. Trong thời gian ở LA, anh tham gia ImmaBEAST, một trong những nhóm hip-hop hàng đầu ở Mỹ.

Năm 2015, Rikimaru có vũ đạo thương mại đầu tiên – LookBook (Dance Break) của BoA.

Rikimaru cũng hợp tác với nhiều studio khiêu vũ trên thế giới, trong đó có 3 studio khiêu vũ lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ:

  • Từ năm 2015-2020, Rikimaru là vũ công, nhạc sĩ và giảng viên khiêu vũ tại EN Dance Studio – studio khiêu vũ hàng đầu Nhật Bản.
  • Từ năm 2015-2018, Rikimaru đã đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi và phát triển kinh nghiệm của mình tại studio Millennium Dance Complex ở Los Angeles, Hoa Kỳ.
  • Từ năm 2016-2018, Rikimaru là biên đạo múa kiêm huấn luyện viên múa khách mời đặc biệt tại 1MILLION Studio Dance ở Hàn Quốc.

Năm 2016, Rikimaru trở thành giám khảo của cuộc thi Dance Vision Vol.4 ở Trung Quốc.

Năm 2018, Rikimaru và em gái Yumeri đã dẫn đầu nhóm nhảy Respect tham gia thi đấu và giành giải nhất trong Dance Vision Vol.6. Cùng năm, vũ đạo của anh đã giành được giải thưởng World Of Dance Junior (Osaka Station).

Rikimaru là đoàn múa đã nhiều lần hợp tác với các nghệ sĩ của SM Entertainment, ngoài ra còn hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và Brazil. Rikimaru cũng phát triển các tác phẩm cho các nhóm thành viên – WARPs UP và INTO1. Cô cũng là giáo viên dạy khiêu vũ của Niki (ENHYPEN) trong 5 năm trước khi Niki bắt đầu.

Năm 2019, Rikimaru gia nhập nhóm nhạc nam WARPs UP trực thuộc công ty quản lý AVEX với tư cách trưởng nhóm, giọng ca, nghệ sĩ âm nhạc và các chuyên gia khác.

Anh ấy là một trong những TikTokers có ảnh hưởng nhất đến Nhật Bản vào năm 2020.

Kể từ năm 2020, Rikimaru Chikada đã sản xuất hơn 30 tác phẩm thương mại, trong đó bản thân anh đã trau chuốt 16 tác phẩm và hợp tác trong 14 tác phẩm biên đạo. Anh ấy đã chuẩn bị cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: BoA, Red Velvet, NCT, SHINee, … với những tuyệt phẩm như “Rookie” của Red Velvet, “Famous” của Taemin, “Lookbook” và “One Shot, Two Shot” “của BoA …

2021 đến nay: General 2021 và INTO1

Năm 2021, Rikimaru tham gia chương trình sinh tồn Trung Quốc 营 营 2021 (Creative Joint 2021) do Tencent phát sóng. Anh ấy luôn có thể ở lại lớp A từ đầu đến cuối chương trình. Rikimaru đã xuất sắc giành vị trí top 3 của đội nam của dự án INTO1 được phát động trong chương trình vào ngày 24/4/2021.

Ngoài khả năng vũ đạo điêu luyện, Rikimaru còn để lại ấn tượng cho khán giả của chương trình bằng giọng hát đầy nội lực. Khi thu âm “INTO THE FIRE” của INTO1, các nhà sản xuất đề xuất một loạt các giọng hát của Rikimaru.

Bằng sự nỗ lực của mình, Rikimaru đã xuất phát ở vị trí thứ 3 trong nhóm INTO1 (Ảnh: Internet).
Bằng sự nỗ lực của mình, Rikimaru đã xuất phát ở vị trí thứ 3 trong nhóm INTO1 (Ảnh: Internet).

Một số bài viết liên quan bạn có thể tham khảo dưới đây:

Cảm ơn đã đọc bài viết này. Mời các bạn theo dõi chuyên mục Vui vẻ BlogAnChoi để cập nhật những tin tức hấp dẫn và nhanh nhất.

xem thêm

LE SSERAFIM – Hồ sơ LE SSERAFIM

LE SSERAFIM là một ban nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Music Source (HYBE). Nhóm có 6 thành viên: Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Vào ngày 8 tháng 4, 6 phần của LE SSERAFIM đã được công bố. Nhóm dự định bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi đọc về một nhóm …

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud